daisachi yakiniku (ไดซาชิ)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว daisachi yakiniku

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
- เป็นร้านปิ้งย่างที่คนแน่นตลอด

- เป็นร้านปิ้งย่าง ที่ไปหลายครั้งแล้ว ไปทุกครั้ง คนแน่นทุกครั้ง ⭐⭐⭐ - บุฟเฟ่ท์ มีให้เลือกหลายเรทราคา ตามความต้องการ ⭐⭐⭐ - การบริการก็เป็นไปแบบกันเอง พนักงาน ให้บริการได้ดีระดับนึง ⭐⭐⭐ - แต่โดยส่วนใหญ่ก็ต้องไปกันแบบครอบครัว หรือกลุ่มใหญ่ๆ ก็จะได้บรรยากาศ ⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย รสชาติดีทีเดียว
เมนูเด็ด:แซลมอนแช่มะนาว

วันหยุดไปเที่ยววังสนามจันทร์ นครปฐมเกิดหิวเลยลองดูแอปวงใน เจอร้านนี้พอดี ใกล้ๆกับพระราชว้ง ก็จัดสิครับ รอไรล่ะ พิกัดก็เหมือนจะง่ายแต่ไม่ง่ายนะครับ เพราะต้องเข้าซอย อยู่ใต้อพาตเม้น วิลาวัลย์ ถ้าคนพื้นที่คงร้องอ่อ แต่ถ้าคนต่างพื้นที่อาจยากนิดนึง เพรามีอีกร้านตั้งอยู่ริมถนนพอดี ขื่อเดียวกัน แต่!!! เป็นแบบตามสั่งนะครับไม่มี buffet ถ้าแบบ buffet ต้องร้านที่อยู่ในซอย ผมหลงเข้าไปนั่งแล้ว แหะๆๆ แต่ใกล้...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
26 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
ของที่ใช้ดีงามตามเนื้อเรื่อง
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, หมูชีส, เนื้อไดพรีเมียม

ร้านอยู่ในซอยสนามจันทร์ (อีกชื่อหนึ่งคือซอยชยาทิพย์) ถามคนแถวนั้นใครๆก็น่าจะรู้จักค่ะ ที่จอดรถนี่บางวันโชคดีก็มีบางวันก็ไม่มีต้องไปหาจอดในหอเอาค่ะ (ไม่รู้ให้จอดไหม) เป็นร้านเล็กๆค่ะ ถ้าไปช่วงเย็น 6โมงเป็นต้นไปคนจะเยอะ ต้องรอคิวค่ะ เพราะโต๊ะน้อย บุฟเฟ่ 1 ชมครึ่ง มี 2 ราคา 299 และ 399 ราคาไม่มีชาจใดๆ และรวมน้ำค่ะ วันนี้ทาน 399 ค่ะ ครบทุกอย่าง กุ้งแม่น้ำ เนื้อส่วนต่างๆ แซลมอน ซูชิ อาหารต่างๆใน...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านญี่ปุ่น ราคานักศึกษา

Daisashi ร้านอยู่ใกล้ ม.ศิลปากร นครปฐม โซนหอชยาทิพย์ เมนูหลากหลายมาก ราคานักศึกษา ไม่แพง ร้านบรรยากาศดี แต่รออาหารนานมากกกกกกกกกกกกก ตอนไปกินมีลูกค้า 2 โต๊ะ เกินครึ่ง ชม. จริงจัง! ต้องพัฒนา 🍣ยำทูน่า รสจัดมาก ถึงเครื่องของยำไทย เผ็ดนำ เปรี้ยวตาม หวานตาม ทูน่าชิ้นบางมากกกกก 🍣ซูชิ ข้าวเล็ก ปลาหมึกใหญ่ ราดโชยุมานิดหน่อย หวานเล็กน้อย ตัวปลาหมึกเหนียว เค็ม แซบมอน ชิ้นหนา นุ่ม ซาบะดอง เค็ม เปรี้ย...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
7 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านปิ้งย่าง น้ำจิ้มเด็ด เนื้อเด็ดที่ห้ามพลาด!!
เมนูเด็ด:เนื้อวัว, หมูบาร์บีคิว

ถ้าพูดถึงร้านปิ้งย่างราคามิตรภาพ คุณภาพดีนี่ต้องยกให้ที่นี่เลยค่ะ มาบ่อยจนพนักงานน่าจะจำหน้าได้อยู่ มีทั้งเซตหมู 259เซตเนื้อ 359ซีฟู้ด499ก็มี คุณภาพเนื้อถือว่าดีมากกกกกในราคาเท่านี้ น้ำจิ้มก็โอเคเลยนะะ เครื่องเคียงก็โอเคเลยย สรุปรวมๆเอาใจไปเล้ย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
ปิ้งๆย่างๆสไตล์ญี่ปุ่น อิ่มคุ้มค่า ราคาน่าคบ ณ ปฐมนคร
เมนูเด็ด:ปิ้งย่าง, มาร์ชเมลโล่, เนื้อวัว, เนื้อแซลมอน

ถ้าพูดถึงร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น สำหรับนครปฐมอาจจะเรียกได้ว่ายังไม่มีร้านแนวนี้ ที่บรรยากาศ คล้ายกับบุฟเฟ่ต์ยากินิคุในเมืองกรุง สักเท่าไหร่ แต่สำหรับร้าน Daisashi นี้ต้องเรียกว่าดีงามมากทีเดียว ถือว่าเป็นร้านค่อนข้างใหม่ บรรยากาศ เหมือนทานร้านในเมืองหลวง แต่ในราคาอิ่มละ 399 บ. /1 ชั่วโมงครึ่ง ไม่มีservice charge มาบวกเพิ่มให้ปวดเฮด ซึ่งร้านนี้จะมี สองราคาค่ะ คือ 299 และ 399 ซึ่งความแตกต่างก็คื...

อ่านต่อ »

4 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Garden Eatery
The Garden Eatery
4.0
62 รีวิว฿฿฿
Kuroda เอกมัย
Kuroda เอกมัย
3.4
247 รีวิว฿฿฿
AKA เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม2
AKA เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม2
3.5
38 รีวิว฿฿฿