รีวิว Eatiny Café & Bistro khonkaen

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อยู่ใกล้ รพ.ราชพฤกษ์

#eatiny กินเมื่อวาน ลงวันนี้ กินที่นี่ เม้ามอยหอยสังข์ รวมงานคริสต์มาส ปีใหม่ วาเลนไทน์ ตรุษจีน แซยิด ฯลฯ ขนมทานเล่นมา 6 คน สั่งเพิ่มจาน 2 คิด 20 บาทนะคะ แกงปู กุ้งฝอยทอด ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ... แองเจิลแฮร์เบคอน แห้งไป 😂😂 #WongnaiElite #DKgastroism #food #gastronomy #foodtourism #gastronomytourism

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยฟิวส์ชั่นอร่อยดี อาหารฝรั่งกลางๆ

Eatiny Cafe and Bristo ในส่วนของอาหารไทยและไทยฟิวส์ชั่นถือว่าทำได้ดี แกงเลียงกุ้งหอมกลิ่นปลาย่าง รสแกงเชงๆสดชื่นถูกใจมาก ข้าวผัดเขียวหวานเนื้อเสิร์ฟมาพร้อมปลาสลิดกรอบรสจัดและมีหลายรสสัมผัส ลองสั่ง Eatiny Salad เมนูแนะนำ เป็นสลัดซอสญี่ปุ่นกับไก่ฉีก อร่อยดีแต่ไม่แปลกใหม่ ในส่วนของชีสเบอร์เกอร์เนื้อสไลด์ชิ้นเล็กมากจนน่าตกใจ ถ้ามาที่นี่ก็ขอเชียร์เป็นครัวไทยแล้วกันครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี้ดี

ร้านอาหารบรรยากาศดีมากค่ะ สามารถนั่งในห้องแอร์ หรือโซนข้างนอกได้ ถ้าโซนข้างนอก จะมีดนตรีสดให้ฟังด้วย อาหารเสิร์ฟเร็วมากค่า เหมาะสำหรับคนที่หิวๆมา แปปเดียวได้ทาน แนะนำ สลัดส้มโอหมูชาบู เมนูแปลกใหม่ อร่อยมากค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าจะเข้ากันได้ดี เมนูขานใหญ่ ราคาไม่แพง เสียดายร้านไม่ค่อยมีของหวานค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย ดนตรีสดเพราะมากฟังสบาย บรรยากาศร้านดีที่1
เมนูเด็ด:ข้าวไข่เจียว, ข้าวเกรียบ(แถม), ยำปลาหมึก, เบียร์สิงห์

ปกติมาที่นี่ก็หลายหน แต่ไม่ได้ถ่ายรูปอาหารไว้สักที จะบอกว่าที่นี่บรรยากาศดีมากกกกกก ชิวๆสบายๆ แถมดนตรีนี่ที่1เลยนะ ทั้งเพราะทั้งดี อาหาร เบียร์สิงห์วุ้น=เต็ม5ให้ร้อยค่ะ ข้าวไข่เจียว=ให้5ค่ะ อร่อยมากกก ยำทะเลรวม=ให้5ค่ะเด็ดมาก ข้าวเกรียบ(แถม)=ของแถมยังฟิตอ่ะ ให้5ค่ะ พนักงาน ให้1000เต็ม5 😂😂

ดูเพิ่มเติม »
Eatiny Café & Bistro khonkaen

1 Like0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านสวย ดูโปร่งสูง ทำให้สบายตา มีที่นั่งด้านนอก มาตอนเย็น บรรยากาศดี๊ดี อาหารเมนูแปลกตา

ตอนโทรจอง พนักงานถามว่าจะนั่งด้านนอกหรือด้านใน เราก็ไม่รู้ว่าด้านนอกมีดนตรีตอนเย็น มาประมาณ 19.00 มาเรื่องอาหารดีกว่า สั่งโน่นสั่งนี้ ไม่นึกว่าแกงเลียง จะอร่อย น่าจะไม่มีกะปิ เป็นน้ำใสๆ ส่วนยำขนมจีน มีกลิ่นอะไรหนอ ไม่เหมือนที่เคยกิน ส่วนสเต็กเนื้อ เหนียวไปนิด อยากลองสั่งเมนู ต้มข่าไส้กรอกอีสาน ดูแปลกดี แต่ยังไม่กล้า ถ้าท่านใด ได้ชิมแจ้งผลด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Eatiny Café & Bistro khonkaenEatiny Café & Bistro khonkaenEatiny Café & Bistro khonkaen

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านดี บริการดี อาหารหลากหลาย
เมนูเด็ด:เมี่ยงสด, ผัดเผ็ดกระดูกอ่อน

ร้านอาหารสุดน่ารัก บรรยากาศสวยงาม มีทั้งโซนสวนโอเพ่นแอร์ นั่งสบาย และโซนห้องกระจกติดแอร์ตกแต่งสวยทีเดียว เมนูอาหารที่นี่เป็นอาหารไทยปนยุโรปนิดๆ มีเครื่องดื่มแบบคาเฟ่ทั่วไปด้วย พอมานั่งจะมีข้าวเกรียบทอดกรอบมาต้อนรับ ทานเล่นเรื่อยๆ อาหารที่นี่ที่เราชอบเลยนะ -แพนงหมูสไลด์ -เมี่ยงสด -เนื้อน้ำมันหอย -ผัดเผ็ดกระดูกอ่อน สี่เมนูที่เราพูดถึงนี่ เราว่าเยี่ยมยุทธ์มาก เมนูอื่นๆก็อร่อยเลย แต่ชอบสี่เมนู...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share