- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pizza Hut แหลมทอง บางแสน

รีวิว Pizza Hut แหลมทอง บางแสน
Pizza แป้งบ๊างบาง
วันนี้ต้อง pizza นะ buy 1 get 1 free สั่งแบบแป้งบางกรอบ บางถูกใจ 🍕 chicken sausage 🍕 Hawaian เลิศจ้ะ 🍝สปาเก้ตตี้ spicy จัดจ้านโอเคเลย 🍝 สปาเก้ตตี้ครีมซอส นุ่มนวลละมุน 🕰 10.30 - 21.00 น. ☎️ 1150 📌 ชั้น 1 ห้างแหลมทอง บางแสน #เที่ยวกันไปกินกันนะ #pizzahutดูเพิ่มเติม
พิซซ่าเฮอร์ชีส์
ต้องบอกว่าเราตกเป็นทาสการตลาดแบบเต็มตัว เห็นโฆษณาปุ๊บ วิ่งไปซื้อเลยจ้า ราคาก็ถูกแสนถูก 129 บาทเองจ้า แบ่งออกมาได้ 8 ชิ้น เราว่าโอเครนะ ชอบ แต่เพื่อนบอกมันหวานไป 555 ส่วนตัวคือชอบช็อคโกแลตอยู่แล้วด้วยมั้งดูเพิ่มเติม
Pizzaแป้งอร่อย
ร้านตั้งอยู่แหลมทองบางแสนค่ะ วันสั่งเป็นเช็ตไปถ้าจำไม่ผิดจะ 299 น่ะ - พิซซ่า แป้งบาง หน้าแฮมกับไก่อะไรสั่งอย่างค่ะ จำไม่ค่อยได้ ส่วนตัวคิดว่าแป้งอร่อยดี ไม่บางมากน่ะ ออกนุ่มๆนิดๆขอบจะกรอบๆ แต่รอนานมากอ่ะ - พาสต้าขี้เมา อันนี้ไม่ปลื้มเหมือนแช่แข็ง แล้วมาอุ่นเวฟเอา ใบโหระพา เหี่ยวจนดำ ออกเละๆ น้ำมันเยอะเกิน แถมเส้นแข็งกรุบๆผสมนิ่มๆ เฮ้อ!😧 - orleans wings อร่อยค่ะ เค็มๆเผ็ดนิดๆ เอาจริงๆถ้าไม่มาเส...อ่านต่อ
Pizza หน้าใหม่ขวัญใจวัยรุ่น
ตัวหน้าพิซซ่าสอดใส้ช๊อกโกแลตแบรนด์ดัง [hershey] สมชื่อ กัดออกมาคือตัวไส้ที่เป็นช็อกโกแลตเยิ้มเลย ไม่ผิดหวังแต่รสชาติออกหวานไปนะสำหรับเรา ควรปรับระดับความหวานอีกนิดจะ 4-5 ดาวไปเลยสำหรับผมนะ ละก็มีตัว cookies โรยบนหน้า pizza ด้วยสวยงามครับ ส่วนรสชาติคือ โอเคเลยนะดูเพิ่มเติม
Pizza Hand Made ชีสเน้นๆ
พิซซ่า ฮ้ท มาเปิดสาขาใหม่ที่แหลมทอง บางแสน เรื่องรสชาติความอร่อย อร่อยอยู่แล้ว แต่เนื่องจาก สาขาของพิซซ่าฮัทที่นี่จะเน้นสั่งกลับบ้าน หรือ delivery ทำให้ที่นั่งน้อยมาก (จานที่ใช้จะเป็นจานกระดาษ ช้อนพลาสติก)โชคดีที่วันนี้พวกเราก็มาได้นั่งพอดีเลย การตกแต่งร้านสวยมาก อาร์ตดี ชอบ สำหรับเมนูอาหารวันนี้ก็มีพิซซ่า Double Sensation , สปาเกตตี้ไวท์ครีมซอส , ไก่นิวออร์ลีน , ผักโขมอบชีส และ เป็ปซี่ ถ้าเป็น...อ่านต่อ
อาหารฟาสต์ฟูดสุดคลาสสิค
ขอรีวิวอาหารที่เป็นร้านอาหารสาขากันบ้าง วันนี้พาไปทานพิซซ่าฮัทกันคะ เดี๋ยวนี้หาทานพิซซ่าฮัทยากขึ้นแล้วนะคะ ต้องไปลองกันนะคะคนชลบุรี มีที่นั่งทานในร้าน แต่ก็อาจจะไม่กี่โต๊ะนะคะ แต่ก็เข้าไปเลือกที่นั่งได้เรื่อยๆคะ ใครชอบทานชีส มาเลือกเมนูชีสๆกันไดเลยคะ วันนี้ทานแบบเป็นชุดโปรโมชั่นคะ ชุด box set ทานกันสองคน อิ่มมากคะดูเพิ่มเติม