- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาดหลวงแอร์พอร์ต

รีวิว กาดหลวงแอร์พอร์ต
โซนที่คึกคักที่สุดของห้าง
#Wongnai2026 ทุกครั้งที่ไปห้างเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เราจะต้องแวะไปโซนกาดหลวงแอร์พอร์ตซึ่งเป็น Food Court ขนาดใหญ่ พื้นที่กว้างขวาง มีอาหารต่างๆ มากมายให้เลือกซื้อเลือกชิม โดยเฉพาะอาหารเหนือ มาที่นี่ก็มีอาหารเหนืออร่อยๆ ให้เราได้กิน แต่ก่อนต้องขับไปกินร้านดังๆ ตามที่ต่างๆ พักหลังมาที่นี่แทน พื้นที่มีการปรับปรุงใหม่ บรรยากาศดีขึ้นมาก ดูสะอาด สว่าง น่าใช้บริการ เหมือนโซน HugThai ที่ Centr...อ่านต่อ
ฟู้ดคอร์ทอาหารเหนือและอาหารไทยครบจบในที่เดียว ปรับปรุงใหม่สวยขึ้น ราคาไม่แพง กินง่ายใกล้สนามบิน
กาดหลวง แอร์พอร์ต เป็นฟู้ดคอร์ทที่เหมาะมากสำหรับคนที่อยากหาที่ฝากท้องแบบสะดวกและหลากหลาย ที่นี่มีร้านอาหารให้เลือกเยอะมาก ทั้งอาหารไทยทั่วไปและอาหารล้านนาแท้ๆ เช่น ข้าวซอย น้ำพริกหนุ่ม แกงฮังเล รวมถึงเมนูจานด่วนอื่นๆ ทำให้สามารถเลือกกินได้หลายสไตล์ในที่เดียว หลังจากมีการปรับปรุงใหม่ บรรยากาศของฟู้ดคอร์ทดูดีขึ้นมาก สะอาด เป็นระเบียบ และน่านั่งกว่าเดิม การจัดร้านและพื้นที่นั่งทำให้เดินเลือกอาห...อ่านต่อ
ของกิ๋นถูกปาก ของฝากถูกใจ๋เน้อ
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต พิกัดอยู่ใกล้สนามบิน ที่ชั้น G บรรยากาศล้านนาโมเดิร์น ตกแต่งเก๋ดีมีสไตล์ ด้านในมีร้านอาหารและร้านขายของฝาก เรียกว่า 'โซนกาดหลวง' (กาด = ตลาด หลวง = ใหญ่) บอกเลยละลานตามากทั้งอาหารพื้นเมือง อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ ของว่าง ขนมหวาน ชากาแฟ น้ำผลไม้ ฯลฯ ไปตอนหิวจัด...โปรดระวังพุง!!! แต่ถ้าเพียงเลือกซื้อของฝากก็ไม่ผิดหวัง มีเพียบเช่นกันดูเพิ่มเติม
ถูกอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย
ในกาดมีปากหม้อbyเป่าปากด้วยเด้อ อร่อยดีคะแป้งปากหม้อไม่เหนียวนุ่มลื่นคอกำลังดีส่วนไส้เค้าก็ทำมาแบบไม่หวานมากมีให้เลือก8ไส้ด้วยกันแล้วแต่ความชอบเลยเริ่มต้นถ้วยละ50บาทใครหิวไม่อยากทานหนักท้องแนะนำร้านนี้เลยคะดูเพิ่มเติม
ร้านเยอะมากเลือกกินได้ตามใจชอบ
กาดหลวงแอร์พอร์ตอยู่บริเวณชั้น G ของห้างเซ็นทรัลพลาซาเชียงใหม่แอร์พอร์ตเป็นศูนย์รวมอาหารนานาชนิดรวมถึงขนมหวานของกินเล่นและร้านค้าสำหรับของฝาก ถือว่ามาที่นี่ก็ครบพอดีค่ะ เพราะว่าเราสามารถเลือกทานอาหารได้โดยไม่ต้องซื้อคูปองสะดวกสบาย ซื้ออาหารหรือเครื่องดื่ม จากร้านค้าได้เลยแล้วนำมาทานที่โต๊ะหลังจากทานแล้วต้องเก็บจานหรือภาชนะที่ตัวเองทานไปไว้ที่จุดคืนจานหรือลงถังขยะให้เรียบร้อยและในบริเวณนั้นยังมี...อ่านต่อ
สารพัดของกินอร่อย
กาดหลวงแอร์พอร์ท อยู่ที่ห้างเซ็นทรัลแอร์พอร์ทชั้นล่างสุด เป็นฟู๊ดคอร์ทแห่งหนึ่งของห้างในรูปแบบอาหารพื้นๆ ของทางเหนือ รวมทั้งมีขนมของทานเล่นต่างๆให้เลือกซื้อทานที่นี่หรือซื้อกลับบ้านได้ด้วย รวมทั้งของฝากต่างๆ เลือกทานร้านข้าวหมูย่างกระทระร้อน สั่งข้าวเนื้อย่างน้ำตกมาทาน อร่อยและราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม