รีวิว Steelers Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศสบายๆ ผ่อนคลายหลังเลิกงานกับอาหารฟิวชั่นหลากหลายสไตร์
เมนูเด็ด:เส้นจันทน์ผัดขี้เมาทะเล, ซี่โครงหมูซอสบาบีคิว, สลัดไก่ทอดครีมมะนาว

ใครกำลังมองหาร้าน hang outสุดสัปดาห์ช่วงต้นเดือนกันอยู่รึป่าวววว! วันนี้มาแนะนำร้านนี้เลย เป็นร้านบรรยากาศสบายๆ เคล้าดนตรีสด เหมาะกับนั่งทานอาหารเม้าส์เพลินกับเพื่อนๆมากเลยค่ะ โดยอาหารที่มีบริการมีทั้งแนวไทยๆ อิตาเลียน และฟิวชั่นหน่อย เหมาะกับคนทุกวัยดีเลย เมนูที่แนะนำ คือ ซี่โครงซอสบาบีคิว เนื้อนุ่ม ซอสหวานๆเผ็ดๆดีค่ะ อร่อย ซีซ่าสลัด เข้นข้น หอมมันดี รสชาติตามมาตรฐาน สปาเกตตี้เบคอนพริกกระ...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
12 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
นัดสังสรรค์ครั้งหน้าต้องเก็บร้านนี้ในลิส เป็นตัวเลือกที่ดี

ร้านนี้เป็นร้านอาหารชื่อดังริมคลองประปา ก่อนจะออกไปทางแจ้งวัฒนะ ตัวร้านตกแต่งสบายๆโปร่งๆ นั่งทานกับเพื่อนๆสนุกๆ เป็นห้องกระจกติดแอร์ ช่วงค่ำๆมีดนตรีสด อาหารที่ทานวันนี้เนื่องจากนัดกันมาหลายคนเลยไม่ได้ถ่ายครบทุกจาน อาหารส่วนมาก อร่อยรสชาติดี มีทั้งอาหารไทย อาหารฟิวชั่น ที่ถูกปากเลยอย่างเช่นซี่โครงหมูบาบีคิว รสชาติเข้าเนื้อดี เนื้อนุ่มใช้ได้ แต่เนื้อน้อยไปหน่อย ยำสุ้นเส้น สปาเกตตี้ก็มีให้เลือกทาน...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารฟิวชั่นรสดีแถวคลองประปา

ร้านหรูหรา โชคดีได้ผู้ใหญ่ใจดีมาเลี้ยง ประทับใจตั้งแต่เมนูแรก สเต็กที่เนื้อนุ่มดีสุดๆ มีโปรเบียร์ให้ทานกับเพื่อนๆสบายๆด้วยนะ จริงๆวันนี้อยากมากิน lobster แต่ว่าหมดซะก่อน สปาเกตตี้ถือว่าใช้ได้ บรรยากาศร้านจัดให้สวยงาม โดยรวมแล้วโอเค ประทับใจ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ค้่นอาหารบรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว
เมนูเด็ด:แซลม่อนแซบ, ซุปปู, สปาเกตตี้เบค่อนพริกแห้ง, เบียร์สด, สลัดเห็ดย่างรวม, กระเพราเนื้อน่องลาย, เมี่ยงปลากระพง

มีคาราโอเกะสามารถจัดเลี้ยงหรือประชุมลับได้เลยนะคะ ช่วงเย็นมีโปรเบียรด้วยค่ะ ดีงามสุดๆ อาหารอร่อย ราคาไม่แพงนะคะ เมี่ยงปลากระพง อร่อยดีงามค่ะ ยำเห็ดย่างรสชาติดี แซลม่อนแซ่บแซ่บสมชื่อ ซุปปูเข้มข้น สปาเก็ตตี้ธรรมดาไปหน่อยแต่ก้อได้มาตรฐานค่ะ โซนชั้น2 เป็นปาร์ตี้คาราโอเกะด้วยค่ะ เยี่ยมเลย

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ทุกอย่างสมควรกับค่าใช้จ่าย
เมนูเด็ด:เส้นจันทน์ผัดขี้เมาทะเล, สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้งแม่น้ำย่าง, คาเปลลินี่ครีมซอส, สปาเกตตี้​ล็อบสเตอร์/ซ๊อสเห็ด, สเต็กเนื้อวากิว, ไส้กรอกรวม

มีความลงตัวทั้งคุณภาพวัตถุดิบ ที่เห็นได้จากหน้าตาที่ดีแล้ว สัมผัสถึงชีวิตของเนื้อสัตว์นั้นมีอยู่ ความหมายตรงๆ คือความสดและสะอาด เนื้อสเต็กแบบ Rare ที่จริงน่าจะ Rare ได้อีกนิดจะเยี่ยมเลย เนื้อยังดิ้นมีชีวิตชีวาจริงๆ ความหวานของเลือดสัมผัสได้ทุกคำ จะจิ้มน้ำจิ้มหรือไม่จิ้มไม่ใช่ปัญหา

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โอ๊ยยย อร่อยรัวๆได้อีก
เมนูเด็ด:ซุปปู

ร้านบรรยากาศดีเริ่ด แต่อาหารดีเริ่ดกว่า ใครมาแนะนำสั่งลิงกูวนี่ทรัฟเฟิ่ลซอสกับเห็ด (280฿) และซุปปู (190฿) โอ้โหหห คุณผู้ชมคะ!!! มันเริ่ดจริงอะไรจริง หอมหวนฝุดๆ ซุปปูดีมาก ซุปเข้ม ข้น หอมสุดๆ ทานคู่ขนมปังกระเทียมที่เสิร์ฟมาด้วย..ลืมทุกสิ่ง!! ลิงกูวนี่ทรัฟเฟิ่ลก็ดับเบิ้ลความอร่อย ความหอมอย่างไม่หยุดยั้ง ทานสองอย่างนี้ แล้วฟิน อิ่มอร่อย กลับบ้านนอนฝันหวาน 😍😍

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Town Tree
Town Tree
คาเฟ่อาหารไทยแสนน่ารักพร้อมเอาใจสายแชะกับมุมถ่ายรูปมากมายสไตล์ธรรมชาติ • [Ad]
3.8
97 รีวิว฿฿฿
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
3.9
254 รีวิว฿฿฿
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
4.2
59 รีวิว฿฿฿
HOBS Bar & Restaurant อารีย์ การ์เด้น
HOBS Bar & Restaurant อารีย์ การ์เด้น
4.1
60 รีวิว฿฿฿
O'glee
O'glee
3.8
21 รีวิว฿฿฿
The Cavalry Club
The Cavalry Club
4.1
21 รีวิว฿฿฿