2.9

รีวิว มาร์ค Fc ไก่ยำแซ่บเวอร์ -

อ้อมแอ้มแจ่มแมว😻
29 ก.ย. 2022
เมนูไก่หลากหลาย 🍗🐔 รสชาติโดยรวมถือว่าดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่กรอบแกงเขียวหวาน

เราสั่งมา 2 เมนู คือ > ข้าวไก่กรอบเขียวหวาน (45฿) : รสชาติดี น้ำแกงเขียวหวานรสไม่อ่อน หรือเผ็ดจนเกินไป ไก่กรอบดี > ข้าวน้ำตกไก่ย่าง (45฿) : รสชาติได้มาตรฐาน แอบรู้สึกว่ารสอ่อนไปนิดนึง ทั้งสองจานให้ไก่และข้าวมาในปริมาณเหมาะสม อิ่มพอดี ทางร้านมีน้ำดื่มให้ตักฟรีด้วยค่ะ 🥰 💸 : เริ่มต้น 16฿ 📍: ร้านอยู่ตรงข้ามราชภัฎธนบุรี 🚗 : จอดริมทางดูเพิ่มเติม

Nickktwf
5 ม.ค. 2019
ครั้งที่ 2 โปรโมชั่น 1 แถม1 จากแกร็บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่สไปซี่, ข้าวไก่กรอบแกงเขียวหวาน

ครั้งที่2 เห็นโปรโมชั่นน่าสนใจจากแกร็บ 2 กล่องในราคา 55 บาท ข้าวยำไก่สไปซี่ และ ข้าวไก่กรอบแกงเขียวหวาน ข้าวยำไก่สไปซี่ จะใส่ผักในยำด้วย ซึ่งจะต่างกับข้าวยำไก่แซ่บที่ผมเคยสั่งมาทานก่อนหน้านี้ ก่อนสั่งอย่าลืมอ่านรีวิวสักนิด รสชาติยำเหมือนกันเลยครับ ต่างกันตรงที่ชื่อ ข้าวไก่กรอบแกงเขียวหวาน แกงเขียวหวานมีตีนไก่ด้วย น้ำแกงเขียวหวานเข้มข้นดีครับ ราดลงบนไก่กรอบ รสชาติเข้ากันดีดูเพิ่มเติม

16 ธ.ค. 2018
ข้าวยำไก่แซ่บ ที่ไม่มีผักเลย
SA_NaTe
4 เม.ย. 2019
ใช้ได้นะ.... ลองๆดู

สั่งมา 3 อย่าง ไก่ทอดอร่อย ต่างกันที่เมนู ข้าวไก่กรอบแกงเขียวหวาน น้ำแกงเขียวหวานใสไปหน่อย ข้าวยำไก่สไปซี่ อันนี้คิดว่าน่ากินสุดแล้ว รสชาติใช้ได้เลย ข้าวกระเพาไก่กรอบ อันนี้ ถ่ายรูปมาให้ดู น้ำกระเพาะเยอะมากๆๆๆ โดยรวม กินได้นะ ไม่ได้อร่อยมากมายแต่โอเคดูเพิ่มเติม

art
17 ต.ค. 2015
ไก่กรอบๆคล้ายๆ

เคยทายแต่ไก่ทอดของผู้พันแต่วันนี้ได้มาลองทานไก่ของมาร์ค fried chicken ที่มีทั้งแบบoriginal and spicy แถวๆบ้านแขกตรงข้ามกับห้างbig c..บ้านแขก สั่งข้าวมันไก่รวมมา ไก่มาร์ค Fcทอดมาได้กรอบมากๆแต่เนื้อขางในออกแห้งไปนิดนึง แบบspicyก็โรยผงคล้ายมาม่ารสออกเปรี้ยวกับเผ็ดนิดๆมาให้ ส่วนตัวข้าวมันแฉะ รสชาติจืดๆและไม่ค่อยจะหอมเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

FSP
2 ก.ค. 2022
ข้าวยำไก่แซ่บรสชาติดี แต่ข้าวแกงกะหรี่ไก่กรอบยังต้องพัฒนาครับ

ข้าวยำไก่แซ่บส่วนตัวชอบมาก ให้ 5 ดาวครับ 🐔 🍋 รสชาติเปรี้ยวนิดๆตามสไตล์ยำ ทานกับข้าวสวยเข้ากันดีครับ 😊 ‼️ แต่ ‼️มาผิดหวังตรงข้าวแกงกะหรี่ไก่กรอบหนักมาก น้ำแกงกะหรี่ใส รสชาติไม่เข้มข้น กลิ่นแกงกะหรี่แทบไม่ออกเลยครับ 🍛 อยากปรับปรุงในส่วนนี้ จึงเป็นเหตุผลที่ขออนุญาตให้คะแนนภาพรวมที่ 3 ดาวครับดูเพิ่มเติม

Fai Juju
28 ต.ค. 2019
ข้าวไก่กรอบราดซอสต่างๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่แซ่บ, ข้าวไก่กรอบแกงเขียวหวาน

เราเคยกินข้าวไก่กรอบราดซอสแกงเขียวหวานเพราะฝากรุ่นน้องซื้อข้าวแล้วนางซื้อเมนูนี้มาให้ ติดใจแต่ก้อไม่รู้ว่าร้านชื่ออะไร รู้แต่ว่าอยู่แถวแยกบ้านแขก บังเอิญมาเจอร้านในแอพส่งอาหารเลยดูเมนู แล้วลองสั่งเมนูอื่นๆของร้านมาชิมด้วย ข้าวยำไก่แซ่บรสชาตดี ถึงทางร้านจะยำมาให้เรียบร้อยแล้วมาถึงเราไก่ก้อยังกรอบ ยำก้อรสจัดจ้านอยู่ไม่ชืด เราสั่งไม่เผ็ด แต่ก้อเผ็ดติดๆนะเรากินได้ ไก่กรอบซอสกระเพราให้น้ำซอสมาเยอะมา...อ่านต่อ