รีวิว Radi

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาขิม Dirty โดยเฉพาะ วันนี้

มีคนแนะนำ Dirty ร้านนี้ เลยมาชิมดู มีโปร 1 แถม1 พอดี แก้วละ 120฿ ฉะนั้น แก้วละ 60฿ ราคานี้ ก็โอหน่ะ กาแฟติดรสเปรี้ยว สัดส่วนกาแฟ ใส่เยอะกว่าร้านอื่นๆ สำหรับสูตร Dirty นมข้างล่างไม่เข้มข้น ไม่หนืดเท่าที่อื่นๆ ร้านนี้มีสูตรพวกกาแฟฟิวชั่นหลานสูตร เห็นคนอื่นซื้อคัพเค้กทีเป็นกล่องๆ แต่มไ่ได้ชิมอ่ะคะ พักเที่ยง คนมากินอาหารที่นี่เยอะเลย เนื่องจากเป็นร้านอาหารด้วย วันนี้ตั้งใจเดินมากินกาแฟ เลยไ...

อ่านต่อ »
DirtyRadi

1 Like0 Comment
Share
26 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่แห่งคัพเค้ก
เมนูเด็ด:Cup Cake

คาเฟ่นี้ตั้งอยู่ในพื้นที่รอบตึกมหาทุนค่ะ เป็นห้องเดี่ยวขนาดเล็ก ที่นั่งไม่มาก ขนมของที่นี่จะเน้นคัพเค้กซึ่งเนื้อจะนุ่มกว่าคัพเค้กทั่วๆไป แต่ราคาก็แรงกว่าเช่นกัน ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้งกาแฟและไม่ใช่กาแฟ เราสั่งคัพเค้กช็อกโกแลต กับชอคโกแลตทาร์ต รสชาติช๊อคโกแลตเข้มข้นดีค่ะ ส่วนเครื่องดื่มพอใช้

ดูเพิ่มเติม »
RadiRadiRadi

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านคาเฟ่แนว Grab & Go

วันนี้แวะไปหาหมอแถวนั้น เลยลองแวะไปที่ร้านนี้ช่วงใกล้บ่าย คนเยอะมาก ไม่มีที่นั่งเหลือ เลยซื้อแซนวิชกับพายแบบ to go แทน ขนมในตู้ที่เป็นของคาวเหลือไม่กี่อย่าง อันที่อยากทานก็ไม่มี ส่วนใหญ่ที่มีอยู่เต็มตู้จะเป็นมินิคัพเค้ก หน้าตาดูดี เมนูเครื่องดื่มก็มีเยอะพอประมาณแต่ขี้เกียจรอ ไว้ไปทานช่วงสายๆ น่าจะดีกว่า ช่วงกลางวันร้านมี lunch set ราคาประหยัด ชุดละ 99 บาท เอาใจพนักงานออฟฟิศ เน้นเป็นชุดอาหารไทย...

อ่านต่อ »
RadiRadiRadi

1 Like0 Comment
Share
24 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
พามาหม่ำอาหารเช้าสมัยเด็กๆ“ไข่พวง” เมนูรวมของสุดโปรดไว้ในเซตเดียว
เมนูเด็ด:ไข่พวง Soft Boiled Dip##1

มีนัดเจอเพื่อนที่ Embassy ค่ะ แบบว่ามาถึงเร็วมาก 9.30 น. เลยแวะหาอะไรรองท้องก่อนทานข้าวกลางวัน จำได้ว่าร้านอาหารเช้าแถวนี้ก็มีน่าสนใจอยู่หลายร้านอยู่ แต่ดูแล้วเราชอบเมนูที่ร้าน Radi Grab&Go ที่สุด แถมเปิดแต่เช้าด้วย วันนี้มาถึงเร็ว จะเดินไปเข้าทางเชื่อมจากห้างไปยัง BTS ก็ยังไม่เปิด เลยต้องเดินเลาะในซอยห้างไปยังตึกมหาทุน ใช้เวลาเดิน 10 กว่านาทีได้ ไปถึงร้านก็มีลูกค้าอยู่ 2 โต๊ะค่ะ เลือกนั่งในหร...

อ่านต่อ »
85 บาทRadiกินกับไข่ลวก

40 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Quick and Easy. Valuable meal

Radi Grab & Go อยู่ในเวิ้งมหาทุนพลาซ่า ครับ จากทางเข้า อยู่ทางซ้ายครับ อาหารจะมี breakfast ทั่วๆไป หรือเป็นพวก grab and go ครับ เน้นพวก sandwich, wrap หรือข้าวเหนียวแบบไทยๆ ชิ้นนึงราวๆ 60-70 บาท ดูชิ้นเล็กๆ แต่เวลาทานก็อิ่มเอาเรื่องครับ รสชาติก็โอเค ได้ตามมาตรฐานครับ สรุป 3 ดาว

ดูเพิ่มเติม »
RadiRadiRadi

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มื้อเช้าแสนอร่อย ในบรรยายกาศร้านสไตด์แบบนิวยอร์ก
เมนูเด็ด:Yogurt Parfait .##1, Chicken Cranberry Croissant##1, ซุปเห็ด

อาหารเช้ามื้อสำคัญ มื้อที่ควรจะทานเยอะเพิ่มพลังให้กับวันใหม่ หากมีโอกาสมาแถวๆเพลินจิต ตรงมหาทุนพลาซ่าติด แนะนำให้มาทานร้านนี้ ร้านเล็กๆอยู่ในบริเวณนั้น แต่คุณภาพความอร่อยไม่เล็กเลย โดยอารมณ์บรรยากาศเหมือนร้านในนิวยอร์กย่าน Soho, Little Italy มีเมนูทั้งขนมปัง กาแฟ มัฟฟิน ซุป สลัด จะทานในร้านหรือจะถือออกไปนอกร้านก็ได้ เมนูแรกเริ่มด้วย " Chicken Cranberry Croissant" 85 บาท ดูหน้าตาเหมือนครัวซองปร...

อ่านต่อ »
RadiRadiRadi

39 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kinlenn Eatery & Play ร่วมฤดี
Ad ·
Kinlenn Eatery & PlayRuamrudee
สะดวกสบายใกล้ BTS เพลินจิต! ร้านอาหารไทยแท้ ให้คุณเพลิดเพลินไม่รู้ลืม