รีวิว Tokyo Disneyland

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
27 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
แวะเติมพลัง ก่อนไปเล่นต่อ
เมนูเด็ด:Mickey Churro, Cheese &beef Patty

อาหารชุดน่ารักจากดิสนีย์ ตัวชุดจะประกอบไปด้วย เบอเกอร์ น้ำ และเฟรนด์ไฟ เบเกอร์มี 2 แบบคือ แบบดับเบิ้ล และชีสเบอเกอร์ธรรมดา ซึ่งแป้งไม่เหมือนกัน ตัวชีสเบอเกอร์จะเป็นรูปมิกกี้เมาส์ แป้งเป็นกึ่งขนมปังกับแพนเค้ก ส่วนตัวว่าอร่อยกว่าแป้งขนมปัง ส่วนชูโรสชินนิมอล กรอบๆ หวานๆ หอมกลิ่นอบเชย ซึ่งถ้าใครชอบก็ชอบเลย ถ้าไม่ชอบแนะนำให้ผ่านไปได้เลยค่ะ ส่วนตัว มาทุกครั้งกินทุกครั้ง

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไอติมพี่Mickey @Tokyo disneyland
เมนูเด็ด:Mickey Ice Bar(Peach&Raspberry), Mickey Ice Cream Sandwich

@.Tokyo Disneyland ทริปเที่ยวเอง japan2017 ยังรีวิวไม่หมดต้องขออภัย บล็อคท่องเที่ยวก็เพิ่งเขียนจบ ฮ่าๆใช้เวลายาวนานจริงๆ ตะลุยสวนสนุกกัน3วันเต็ม ขนมเยอะมาก สำหรับขนมพื้นๆหาทานง่าย คือ ไอติมประจำสวนสนุก ที่พลาดไม่ได้คือ "ไอติมรูปพี่มิคกี้ " signatureของสวนสนุก อะไรๆที่นี่ต้องเป็นมิคกี้เมาส์ ไอติมก็ต้องหน้าพี่มิคกี้ มีขายเป็นรถเข็น ขายหลายโซน ร้านนี้เป็นรถเข็นหน้าร้านขายสินค้าที่ระลึก...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไอศครีมตัวการ์ตูนสุดโปรด "Mickey Mouse"
เมนูเด็ด:Mickey Ice Bar(Peach&Raspberry), Mickey Ice Cream Sandwich

ไอศครีมหน้าตัวการ์ตูนสุดโปรด Mickey Mouse น่ารักอร่อยสดชื่น มีขายหลายโซนในดิสนี่แลนด์ เป็นรถเข็นตั้งอยู่มีรูปไอศครีมตั้งบนรถเข็น อย่างในโซน Tomorrowland จะตั้งใกล้กับ Planet M ร้านขายของที่ระลึก ไอศครีมมีให้เลือก 4 ชนิด แต่ซื้อมาชิมแค่ 2 ชนิด - Mickey Ice Cream Sandwich ¥310 เป็นขนมปังแซนวิชแบบนิ่มรสชาติคล้ายคุ๊กกี้ ด้านในเป็นไอศครีมคุ๊กกี้แอนด์ครีม หอมหวานมันกลมกล่อมเข้ากันมากๆ ทั้งขนมปังและไ...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
10 มี.ค. 2018
photo
หน้าตาน่ารัก แต่รสชาติไม่อร่อย

มีวาฟเฟิลอร่อยสุดเลย กรอบ ส่วนอย่างอื่นซื้อมาถ่ายรูปประทังชีวิตได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ