รีวิว The Mew

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
น่ารัก
ถ่ายรูป
บรรยากาศ
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
The Mew เขาใหญ่

The mew เขาใหญ่ ร้านเล็กๆๆน่ารัก มีเครื่องดื่มและอาหาร วันที่เราไปเป็นเสาร์ อาทิตย์คนค่อนข้างเยอะ ของหวานเลยเหลือน้อย เลยลองสั่งพิซซ่าต้มยำมาลองทา ตัวแป้งบางกรอบอร่อย ราคาไม่แรงมาก มีที่จอดรถเยอะ หาง่าย

ดูเพิ่มเติม »
The MewThe MewThe Mew

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟต์ร้านดังที่นั่งชิลล์เยอะ

ร้านคาเฟ่ต์คนเยอะมากจ้า ขนมเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายอยู่ ราคาไม่แรงมาก มีมุมนั่งชิลล์ ถ่ายภาพเยอะอยู่ เหมาะมากับครอบครัวได้ นั่งเพลินๆ •ชาไทย -ตัวชาไทยหวานไปหน่อย มีความนมพอได้ โดยรวมคือพอได้ เอาไป 3 จ้า

ดูเพิ่มเติม »
The Mew

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านน่ารักดี
เมนูเด็ด:coffee

ร้านน่ารักดี มีอาหารและเมนูเครื่องดื่มเยอะ ราคาก็แรงพอตัว เขามีพวกผ้าย้อมคราม แล้วก็ของจุกจิ๊ก กระจุ๊กกระจิ๊กขายด้วย เห็นโต๊ะข้างๆสั่งิาหารน่าทานมาก ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็ 100++ ห้องน้ำสะอาด มีที่จอดรถ ถ่ายรูปสวย

ดูเพิ่มเติม »
The MewThe MewThe Mew

1 Like0 Comment
Share
16 ก.พ. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
[เขาใหญ่] คาเฟ่สายสีเขียวบวกแนวเพื่อสุขภาพ ตกแต่งน่ารักเน้นขายกลุ่มครอบครัว วันหยุดมีลานตลาดงานฝีมือ
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอดสมุนไพร, ปลาหมึก+ปลาตาเดียวชุปแป้ง, ข้าวคลุกกะปิ, Chicken Fajitas with Naan

(3.5 ดาว) [พิกัด:] ริมถนนธนะรัชต์ กม.12 ถ้ามาจากฝั่งมิตรภาพอยู่ซ้ายมือ The Mew เป็นคาเฟ่แนวเพื่อครอบครัวบรรยากาศในสวนครับ ร้านบอกในเมนูว่าอาหารที่ขายไม่ใส่ผงชูรส พอดีช่วงวันหยุดนี้ผมพาทั้งครอบครัวมาเที่ยวที่เขาใหญ่ครับ เห็นร้านนี้มีพูดถึงจากหลายสื่อออนไลน์เป็นจุด check-in ในเขาใหญ่ และเป็นแนวสำหรับครอบครัวด้วย น่าจะเหมาะเลยแวะมาทานมื้อเที่ยงหลังจากขับรถมาจากที่บ้านช่วงเช้าครับ มีบอกป้ายทางม...

อ่านต่อ »
The MewThe MewThe Mew

41 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านน่ารัก มีตลาดเสาร์อาทิตย์

#TheMew #คาเฟ่ดีงามควรแวะ #เขาใหญ่ 💖มิ้มพามานั่งชิลกินลมที่เขาใหญ่ค่า ร้านนี้เป็นคาเฟ่น่ารัก ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย 🌟มีทั้งขนม เครื่องดื่ม อาหารขายครบเลยล่ะ 😘เราสั่งเซ็ท Mrs.Mew เราจะได้ขนมถึง 8 อย่างด้วยกัน ขนมที่นี่ไม่ได้หวานมากน้า มีทั้งสโคน เสิร์ฟคู่กับ แยมสตรอเบอรี่ คัสตาร์ด วิปครีม ,เค้กคัสตาร์ด,ทีรามิสุ,เค้กชาไทย,สตรอเบอรี่ชีสเค้ก,คุกกี้ธัญพืช,พัฟช็อกโกแลตสตรอเบอรี่ เลือกชาได้ 2 กลิ่...

อ่านต่อ »
The MewThe MewThe Mew

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 มิ.ย. 2017

ร้านดีงาม อาหารอร่อย

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟบรรยากาศดีๆที่เขาใหญ่

หนึ่งใน instagram destination ยอดฮิตที่เขาใหญ่ ด้วยความที่มี flea market ขายของกุ๊กกิ๊กน่ารัก และมีสนามหญ้า มีเบาะให้นั่งละเลียดขนม แค่มาถ่ายรูปก็คุ้มระดับนึงแล้วล่ะ สั่งขนมไปเยอะเลยตามรูป และ Piccolo latte รสชาติดีใช้ได้เลย มา check inซักรอบก็ดีครับ:3

ดูเพิ่มเติม »
The MewThe MewThe Mew

22 Likes0 Comment
Share