รีวิว The Mew

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
28 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
คาเฟ่ก่อนทางขึ้นเขาใหญ่

เราแวะทุกครั้งที่ไปเขาใหญ่ เพราะชอบทั้งบรรยากาศร้าน อาหาร และขนม โดยรวมดีหมด อาหารฝรั่งรสชาติดี scone ก็ใช้ได้ เครื่องดื่มโอเค ร้านตกแต่งแบบแนวไม้ๆ รอบๆเป็นสวนสวย ห้องน้ำอยู่อีกอาคารหนึ่ง ที่จอดรถกว้างขวาง

ดูเพิ่มเติม »
The Mew
The Mew
The Mew

1 Like0 Comment
Share
23 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
อาหาร & น้ำ รสชาติดี รอไม่นาน บริการสุภาพ
เมนูเด็ด:เบอร์เกอร์วากิว

อาหาร และ เครื่องดื่ม รอไม่นานค่ะ วันนี้เป็นวันเสาร์เย็น คนไม่เยอะ บรรยากาศดี เมนูที่สั่ง เบอร์เกอร์วากิว เนื้อ ขนมปังโดยรวมอร่อยดีค่ะ มีมันฝรั่งทอดชิ้นใหญ่ๆด้วย เข้ากันค่ะ เครื่องดื่ม กุหลาบ ลิ้นจี่ โซดา: หอมกลิ่นกุหลาบค่ะ สั่งแบบธรรมดา ก็ไม่ได้หวานเกินไป สดชื่น กำลังดีค่ะ ลิ้นจี่อัญชันโซดา: สดชื่นดีค่ะ แต่ก็พอจะหาได้ทั่วไปค่ะ พนักงาน บริการดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
12 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านดังเขาใหญ่ ที่ใครหลายคนติดใจ

ร้านดังเขาใหญ่เลยค่ะ ร้านนี้ พื้รที่เยอะ ที่จอดรถสะดวก อาหารหลากหลาย เหมาะกับทุกวัย แต่ที่เห็นหลักๆ ส่วนใหญ่ เป็นครอบครัว และเพื่อนฝูงค่ะ เมนูเยอะมากทั้งแบบกับข้าว และอาหารจานเดียว ส่วนพวกเราเลือกทานแบบ อาหารจานเดียว ทานของใครของมัน safe สุดค่ะ เราสั่งเป็นข้าวคลุกน้ำพริกปลาสลิดทอด อร่อยดีค่ะ น้ำพริกคลุกข้าว ออกเปรี้ยว ทานกับปลาสลิด ออกเค็ม เข้ากันดี มีซุปน้ำใสๆ รสชาติเชงเชง มาซดให้คล่องคอ อี...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยแต่ครั้งเดียวพอ
เมนูเด็ด:หมูผัดกิมจิ

อันที่จริงที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ห้ามของประเทศเขาใหญ่แหละ วันที่ไปก็คือมีตลาดคราฟท์อยู่ด้านหน้าร้านด้วยนะ ก่อนไปเราอ่านรีวิวในเฟสบุ๊คก็ยังไม่คิดอะไร พอมาเจอกับตัวเองก็ อื้มมมม อย่างที่เค้ารีวิวจริงๆ พนักงานบริการไม่ดี เราบอกขอจานเปล่าเพิ่ม (นั่งที่โต๊ะสิงคน อีกคนเข้าห้องน้ำอยู่) โดนพนักงานพูดสวนกลับทันทีว่า นี่ไงคะ เอามาให้สองชุด ผมนี่อึ้งในอึ้งไปเลย ได้แต่คิดในใจว่าดิฉันมาสามคนค่ะ ในด้านข...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
30 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศน่ารักๆที่เขาใหญ่
เมนูเด็ด:หมูย่างผึ้งน้อย, Spaghetti Bacon ผัดพริกแห้ง, Scone Set, Smoked Salmon Pizza

เป็นร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ชิวๆที่เขาใหญ่ บรรยากาศน่ารักๆ น่านั่ง เหมาะกับการมาทานข้าวหรือหาของทานเล่นก็ได้ ผมสั่ง pizza มาสองเมนู คือ Pizza With Truffle กับ Smoked Salmon Pizza pizza with truffle รสชาติจะกลืนๆไปกับแป้ง เลี่ยนนิดๆ ถือว่าพอได้ 3.5/5 ส่วน Smoked Salmon Pizza อันนี้รสชาติจะตัดกันหน่อย พอจะมีรสแซลมอนมาตัดกับเนื้อแป้ง เลี่ยนกว่าเห็ด แต่มันเข้ากันนะ รสชาติดีเลย 4/5 Spaghetti Bacon ผัด...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
21 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
The Mew เขาใหญ่

The mew เขาใหญ่ ร้านเล็กๆๆน่ารัก มีเครื่องดื่มและอาหาร วันที่เราไปเป็นเสาร์ อาทิตย์คนค่อนข้างเยอะ ของหวานเลยเหลือน้อย เลยลองสั่งพิซซ่าต้มยำมาลองทา ตัวแป้งบางกรอบอร่อย ราคาไม่แรงมาก มีที่จอดรถเยอะ หาง่าย

ดูเพิ่มเติม »
The Mew
The Mew
The Mew
The Mew

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อิ่มธารน้ำ 558
Ad ·
อิ่มธารน้ำ 558
ความชิลที่แอบซ่อนในแม่น้ำ กับร้านอาหารริมน้ำที่จัดเต็มอาหารคาวหวาน
Please Don’t Tell Khaoyai
Ad ·
Please Don’t TellKhaoyai
สัมผัสคาเฟ่บรรยากาศดีใจกลางเขาใหญ่ ธรรมชาติร่มรื่น สไตล์ลอฟท์สุดคูล