รีวิว The Mew

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
The Mew🦄☁️💕

ร้านอาหารฟิวชั่นที่มีทั้งของคาวของหวานให้เข้ามาชิม มีเสน่ห์ที่การแต่งร้านอย่างเก๋จนถ่ายรูปได้แทบทุกมุม เหนื่อยก็มากินมาดื่มและก็ไปช้อปต่อที่มุมเล็กๆที่เป็นสินค้าของทางร้านเอง ถ้ามาถูกวันจะเจอตลาดนัดด้วยนะเออ ไปดิ๊ไปเที่ยวกัน 🌈เปิด: 10.00-22.00 น. 🌈เมนูแนะนำ: Scone set, Afternoon tea set, Coffee, Lava cake, น้ำลิ้นจี่อัญชัน, Mrs. Mew tea set 🌈เมนูที่สั่ง: โรตี/ข้าวแกงเขียวหวานหมู 160 บาท, Smo...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หวานคาวครบ

The Mew มีทั้งของคาวและหวาน อาหารจะมีแนวทั้งพิซซ่า สปาเกตตี และอาหารไทย ปริมาณการเสริฟเล็กมาถึงกลาง อาหารเสริฟเร็วดี รสชาติอาหารกลางๆ ไม่ได้รู้สึกว้าวอะไร บรรยากาศภายในร้านน่านั่ง ดูโปร่ง ตกแต่งดี ถ้าพนักงานยิ้มแย้ม เอาใส่ใจลูกค้าอีกนิด จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้านะคะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ไก่ทอดสมุนไพร

ร้านน่ารักออกแนวคันทรี่เล็กน้อย ข้างในร้านโล่งสบาย ไม่แออัด มีที่นั่งเยอะพอสมควร ก่อนอื่นต้องออกตัวว่าไม่ได้ทานของหวานเลย เราทานของคาวล้วนๆ -ข้าวกะเพราหมูสับ ไข่ดาว ก็รสชาติทั่วไป ไม่แย่ รสกลางๆไม่เผ็ด ไข่ดาวเยิ้มๆ -พิซซ่าต้มยำ เราชอบนะ แป้งบางกรอบ มี4ชิ้นกำลังดี มีมะนาวบีบเพิ่มสำหรับคนชอบเปรี้ยว เป็นอาหารฟิวชั่นที่ลงตัวดี หักคะแนนตรงไม่ร้อน -สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า อร่อย แอบเลี่ยนเล็กน้อย แต่ได้เ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
17 พ.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง
เมนูเด็ด:เต้าหู้ทอดสมุนไพร, Mrs. Mew Tea Set

ได้มีโอกาสไปเยือนร้านนี้ครั้งแรกเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ด้วยความติดใจทั้งในบรรยากาศและรสชาติของขนม พอได้ไปเยือนเขาใหญ่อีกครั้งในช่วงปลายฝนต้นหนาวเดือนก่อน ร้านนี้จึงเป็นร้านที่ตั้งใจว่าจะต้องแวะมาซ้ำสำหรับเราค่ะ บรรยากาศในช่วงปลายฝน อากาศเย็นสบาย ต้นไม้เขียวๆ รอบร้านสดชื่นสบายตา ที่แตกต่างไปจากหน้าหนาวคือยังไม่มีงานตลาดนัด Mew ที่จะจัดทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ซึ่งจะเริ่มมีในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ท...

อ่านต่อ »
The Mew

56 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 มี.ค. 2017

ตกหลุมรักเลยนะร้านนี้

อ่านต่อ »
28 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านกาแฟสวยน่านั่งกาแฟอร่อย

มีโอกาสแวะร้านนี้ระหว่างทางกลับบ้านช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมา ร้านตกแต่งได้สวยน่านั่งมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะดี ตอนแรกก็ไม่ได้คาดหวังว่าร้านสวยกาแฟต้องอร่อยแต่พอได้ลองแล้วก็ประทับใจ ราคาอาหารและเครื่องดื่มก็แพงระดับหนึ่งแต่ก็คุ้มกับคุณภาพ😊

ดูเพิ่มเติม »

54 Likes2 Comments
Share
18 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี มีเค้กอร่อย

ออกจากที่พักแวะร้านกาแฟยามเช้า เปิดวงในนำทางได้ แต่ระวังขับเลยเพราะว่าร้านอยู่ด้านใน (มีที่จอดรถบริการเยอะ) มีมุมถ่ายรูปเยอะเหมือนกัน ภายในร้านจะเจอตัวสัญลักษณ์ หยดน้ำสีฟ้า หน้าตาบ๊องแบ้ว ภายในร้านมีบริการของคาวและของหวาน พนักงานมีเยอะ ช่วงเวลาใกล้เที่ยงลูกค้าเริ่มเยอะเลยบริการได้รวดเร็ว รอบนี้มาทานแต่กาแฟและขนมเค้ก และนั่งชมวิวร้าน กาแฟเข้มข้น หอมหวาน เค้กอร่อย เนื้อนุ่มละมุนลิ้น ^^ ...

อ่านต่อ »
The MewThe MewThe Mew

35 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Grill House Khao Yai
The Grill House Khao Yai
3.5
24 รีวิว฿฿฿
E.A.T. @Khao Yai Beer & Bistro
E.A.T. @Khao Yai Beer & Bistro
4.3
42 รีวิว฿฿฿