รีวิว In The Middle By Kaizen

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
เนื้อร้านนี้ดี บริการก็ดี

ร้านประจำกับเพื่อน ๆ แหม่มเองค่ะ ไปจนพนักงานจำพวกเราได้ เพราะสั่งกันเยอะมาก 555 ปกติเค้าสั่งกันจานเล็ก แต่แก๊งเราขอจานใหญ่เลยค่ะ ซูชิก็จัดจานใหญ่ งานนี้ถูกใจทั้ง Beef Lover และ Sushi Lover อิ่มอร่อยไม่อั้นกับ #บุฟเฟ่ต์เนื้อๆ #ซูชิๆ เนื้อนุ่ม ซูชิอร่อย ต้องที่ IN THE MIDDLE By Kaizen 🌟ราคาบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง & ซูชิ 549++, 799++, 1099++ บาท ครั้งนี้พวกเราเลือกราคาบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง & ซูชิ 799++ บา...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ก.พ. 2017

จุใจกับบุฟเฟ่ต์ที่นี่มาก แต่ A la carte ก็มีนะ

อ่านต่อ »
2 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
บุ๊ฟเฟ่ปิ้งย่าง ดีงามสมราคา
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน, ริบอาย, ไจแอนท์วากิว

บรรยากาศ 🌟🌟🌟 รสชาติ 🌟🌟🌟🌟 คุณภาพเทียบราคา 🌟🌟🌟🌟 บริการ 🌟🌟🌟🌟🌟 ราคา 💸💸💸💸 **การให้🌟ในแต่ละหัวข้อ เปรียบเทียบกับร้านอาหารในลักษณะเดียวกัน และเป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ** มาค่ะ มาทานปิ้งย่างกันดีกว่า ร้านนี้นี้อยู่ในโครงการ Aqua เลยสีแยกสะพานควายมานิดนึง ก่อนถึงธนาคารออมสินค่ะ ขอเสียของร้านในโครงการนี้คือหาที่จอดรถยากมากๆๆๆๆ เลนไปหน่อยจะมีที่จอดรถไว้บริการแต่ก็น้อยมากค่ะ แนะนำให้...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดีแต่ยังไม่สุด

อันนี้บอกเลยว่าไปทานตามรีวิว คาดหวังไว้เยอะเหมือนกันเพราะหลายๆรีวิวเขียนไว้ดี ไปกับเพื่อนๆหลายคน เกือบทุกคนทาน 799 เราลอง 1099 เห็นจานเนื้อของ 799 ไม่ค่อยดีค่ะส่วนใหญ่จะเน้นพวกซีฟู้ดมากกว่า ถ้าคนชอบทานเนื้อต้องลองทานแบบ 1099ดู แต่ในความคิดเห็นเราคิดว่าเนื้อแบบแพงก็ยังมีกลิ่นสาบเล็กน้อย ซีฟู้ดดีมากซูชิใช้ได้ พวกสลัดหรืออาหารทานเล่นอย่างอื่นไม่ได้ทานเลยค่ะทานไม่ทัน ของหวานไม่ดีเพราะมีอยู่ 2 อย่าง...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
1,099++ ยังไม่ค่อยโดนใจ

ร้้านอยู่โครงการaqua จอดซอยถัดไปตรงกูรูกิวชั่วโมงละ30บาทแล้วเดินมานิดนึง โครงการนี้มีร้านดีดีเยอะแยะเลยน่าเสียดายที่จอดรถลำบาก ร้านนี้ให้เวลาน้อยไปหน่อยค่ะ90นาทีเอง แถมยังไม่มีของหวานให้ในราคาขนาดนี้ทำให้รู้สึกแพงไปโดยปริยาย วันนี้มาทานบุฟเฟ่1,099++ ไฮไลท์ของร้านนี้เค้าว่าเป็นเนื้อ เนื้ออันนี้ดีจริง มีรสชาติ หมักมาอร่อย 3ดาวนี่ให้เนื้อล้วนๆเลย แทบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม เนื้อคือผ่านค่ะ แต่เนื้อไท...

อ่านต่อ »

30 Likes2 Comments
Share
28 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
เนื้อเลิศ ปลาดิบแซ่บ
เมนูเด็ด:ครีบปลาตาเดียว, เนื้อใบพาย

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติและคุณภาพสุดพรีเมี่ยมในโซน aqua ที่แนะนำให้มาลองชิมกันครับ มีจัดโปรคู่กับเบียร์นำเข้าเอาใจคอเบียร์ด้วย ส่วนตัวไม่ชอบ hoegarden เลยขอเพิ่ม vitus รสนุ่มมาแทน กินกะเนื้อ ฟินๆ ราคาโดยรวมแรงหน่อยแต่อร่อยคุ้มราคาแน่นอน ช่วงนี้มีโปรลดราคาหลายอย่างด้วยครับ - เกี๊ยวซ่าซอสเกาหลี (3.5/5) รสชาติแซ่บเข้ากันดี อร่อยกว่าน้ำจิ้มเกี๊ยวซ่าอีกนะ - เนื้อใบพาย สันคอและสันนอก (4.5/5) รสเน...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ประเภทปิ้งย่างวัตถุดิบคุ้มค่าหมาะสมกับราคา

ร้าน Yakiniku Buffet..In the middle ตั้งอยู่ในโครงการ Aqua พหลโยธินที่จอดรถอาจจะต้องจอดข้างทางหายากกันหน่อย ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ราคาเริ่มต้นที่ 549 บาทจนถึงพันเก้าสิบเก้าบาทที่ทางร้านจะใช้เนื้อวากิวมาเสริฟให้ วันนี้ลองทานแบบ 549 บาทก็คุ้มค่าดีทางร้านมีเนื้อ 4 แบบมาให้เลือกทาน รวมทั้งกุ้งแม่น้ำและอาหารอื่นๆรวมทั้งซุปสลัดข้าวรวมถึงของหวาน เตาย่างร้านนี้ร้อนจัด เหมาะสมสำหรับการย่างเป็นอย่างยิ่งแต่ก...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share