- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pal Cafe & Bistro
รีวิว Pal Cafe & Bistro
21 ก.ย. 2023
Pal Cafe & Bistro
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
Pal Cafe & Bistro เราขอพาทุกคนไปอร่อยกับคาเฟ่บรรยากาศสไตล์โฮมมี่กันที่ Pal Cafe & Bistro ซึ่งตั้งอยู่ภายในโรงแรม Urbana Langsuan ย่านหลังสวนกันค่ะ เมื่อเข้ามาเราก็จะพบกันบรรยากาศที่กว้างขวางฟีลกู้ด อบอุ่น ตกแต่งด้วยสีโทนไม้ ทำให้บรรยากาศดูเป็นกันเอง สายคอนเท้นท์ต้องแฮปปี้คือ ด้วยความที่ร้านจะมีแสงธรรมชาติสอดส่องลงมาทำให้ดูสวยงามถ่ายรูปกันเพลิน ในส่วนของอาหารก็อร่อยเช่นกัน รวมถึงเครื่องดื่ม...อ่านต่อ
Upon The Moon Craft & Cafeคาเฟ่สีขาวสไตล์มินิมอลใจกลางเมือง เมนูครบครัน มีเวิร์กช็อปงานศิลปะด้วย
วูดู มิตรไมตรี 6มิตรไมตรี 6ย่านมิตรไมตรีมีคาเฟ่ในสวนสไตล์อังกฤษ อาหารเด็ดตกแต่งสวยมุมเช็กอินเพียบ