4.1

รีวิว Leksan Ramen・เล็กซัง ราเมง

Ployynp
ราเมงร้านเล็กที่อยุธยา ให้เยอะล้นชามสุดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, บะหมี่ซุปกระดูกหมู, บะหมี่รสเต้าเจี้ยวญี่ปุ่น

เล็กซังราเมง🍜 ร้านราเมงเล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในชุมชนตัวเมืองอยุธยา คุณลุงเจ้าของร้านใจดีมาก ให้ราเมงก็เยอะมากก ชามเดียวอิ่มไป 2 มื้อ มีขนมปิดท้ายแบบไม่รู้ว่ามี ให้ขนาดนี้ลุงจะเอากำไรจากไหนก่อน !! ร้านเปิดวันละ 2 รอบ (วันธรรมดารอบเดียว) ไปให้ทันก่อนปิดก็พอ ข้างในมีให้เลือกระหว่างบาร์ดูเชฟทำอาหาร และนั่งพื้น เน้นบรรยากาศชิลๆเหมือนอยู่ที่บ้าน เมนูมีเยอะ ทั้งราเมง ข้าว ของทานเล่น บะหมี่ซุปกระดูก...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
29 พ.ย. 2022
เล็กซัง ราเมง

เล็กซัง ราเมง เมืองอยุธยาที่มีร้านอาหารอร่อยเยอะมากแต่ถ้าอาหารญี่ปุ่นเราขอแนะนำร้านนี้เลย นอกจากราเมงแล้วยังมีทั้งไก่ชุปแป้งทอด,กุ้งชุปเกล็ดขนมปังทอดและเมนูอีกเพียบ ในราคาย่อมเยาว์ขนาดที่กินจานเดียวจุกแน่นอน ใครผ่านไปเราแนะนำสุดๆเลย ⏰เปิด: อังคาร - ศุกร์ 16:00 - 22:00 เสาร์, อาทิตย์ 11:30 - 14:00 , 16:00 - 22:00 💛เมนูที่ทางร้านแนะนำ: ชาชูเมง, เกี๊ยวซ่า, ทงโกทสึ ราเมง, ซอสยากิโ...อ่านต่อ

kae~karuna
5462k18k
17 ก.ย. 2022
ร้านราเมงอร่อย มีที่นั่งเยอะ มีลานจอดรถไว้บริการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมงหมูชาชู

ร้านราเมงร้านนี้ มีลานจอดรถไว้รองรับลูกค้าประมาณ 6 คัน ถ้าลานเต็มต้องหาที่จอดแปะริมถนนน อาหารมีหลายเมนูน่าทาน ราคาไม่แพง ที่นั่งเยอะ มีคนญี่ปุ่นมาทานเยอะ ราเมงน้ำซุปอร่อยดี หมูชาชูใช้ได้เลย หั่นมาชิ้นหนาๆ เคี้ยวเค็มคำมากๆ เส้นเหนียวนุ่ม ใครชอบมีราเผ็ดนิดๆ ให้เติมน้ำมันรายุเพิ่ม จะอร่อยไปอีกแบบ ชามนึงปริมาณเยอะมาก อิ่มจุกแน่นอนดูเพิ่มเติม

Supphawat
11 มิ.ย. 2022
ราเมนอร่อยดีครับ

ร้านอยู่ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาครับ มีลานจอดรถของร้านฝั่งตรงข้าม สะดวกดี คนญี่ปุ่นมาทานเยอะครับ พนักงานบริการโอเคครับ ราเมนร้านนี้จะสไตล์จีนนิดๆ มีความคล้าย ramen tei เลยครับ - ชาชูเมน อร่อย ไม่แพงและให้เยอะ หมูชาชูดีเลยครับ ชอบครับ - ข้าวหน้าเต้าหู้ ดีงามเช่นกัน - กุ้งทอด กลางๆครับดูเพิ่มเติม

art
15.5k6k61.7k
22 ก.พ. 2022
พ่อครัวราเมงยุคแรกของเมืองไทยมาอยู่ที่อยุธยาเมืองเก่าแห่งนี้

เล็กซังราเมน ร้านราเมงที่เวลาไปอยุธยาแล้วจะต้องแวะไปหาเป็นประจำ ร้านจะเปิดประมาณ 4 โมงเย็นจนถึงประมาณ 22:00 น พ่อครัวร้านนี้เป็นพ่อครัวยุคบุกเบิกจากร้านราเมงเตร้านราเมงเจ้าแรกแห่งประเทศไทย เล็กสร้างคล้ายราเมงในราคาย่อมเยาว์แต่ให้ในปริมาณมาก จะสั่งแบบโชยุ ชิโฮะ มิโซะ ทงคตสึ น้ำซุปหอมกลิ่นสาหร่ายปลาแห้งรสชาติกลมกล่อม ผัดผักสไตล์ญี่ปุ่นกับหมูก็อร่อยต้องสั่งทุกครั้ง #rettyfeb2022ดูเพิ่มเติม

28 เม.ย. 2021
ร้านราเมงเจ้าเก่าแก่แห่งเมืองกรุงเก่า
Beat
1 มี.ค. 2022
อยุธยา ราเม็งงงง ต้องเล็กซัง!!!

ดูคลิปรีวิวอาหาร แล้วอยากกินมว๊ากกกกก โทรถามและไปทันที …. ทงคัตซึ หมดจริงๆค่ะ ทุกโต๊ะ ถามถึงเหมือนกัน ร้านมี 2 ชั้น คนเต็มทุกโต๊ะ ที่จอดรถมีอยู่ในลานตรงข้ามร้านแต่จอดได้ไม่กี่คัน อาหย่อยยยยยไม่ผิดหวังเลย เสียดายไม่ได้ชิมเกี๊ยวซ่า กับทงคัตซึ ต้องมาซ้ำค่ะ (โทรจองก่อนนะคะ)ดูเพิ่มเติม

ราเม็งเต้าหู้ราเม็งไข่พิเศษยำหมูซาชู ราเม็ง…หน้าร้านหน้าร้าน

Haru Delivery อาหารญี่ปุ่น & สเต็ก รังสิต คลอง 3
Haru Delivery อาหารญี่ปุ่น & สเต็กรังสิต คลอง 3
ปิ้งย่างที่สายเนื้อห้ามพลาด! ทีเด็ดคารูบิลายสวย เนื้อนุ่มละมุนลิ้น
ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นแบบ Genka วัตถุดิบพรีเมียม จัดเต็มเนื้อวากิว