- รวมรีวิว ร้านอาหาร OLD TIME CAFE'
รีวิว OLD TIME CAFE'
ร้านดังชุมพร
เป็นคาเฟ่ที่มีครบทุกอย่างทั้งอาหารคาว อาหารหวาน น้ำหวาน เบียร์ เมนูก็มีให้เลือกเยอะมาก ทั้ง ไทย ฝรั่ง อิตาลี ญี่ปุ่น เข้าไปนี่เลือกไม่ถูกเลยว่าจะสั่งอะไร น่ากินทุกๆอย่าง ขนมหวานก็มีทั้งขนมปังปิ้ง แพนเค้ก วาฟเฟิลดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยใช้ได้เลย บรรยากาศร้านชิลชิล
มีจังหวะได้ไปค้างคืนในตัวเมืองชุมพร แว่วว่าร้านนี้ดังอยู่ เลยอวะไปทานอาหารสักหน่อย บรรยากาศร้านดี ทันสมัยในแนววินเทจ สั่งสปาเกตตีคาโบนาร่ากับซีซาร์สลัด สลัดผักสดดีครับ อ้อ ชอบรสชาติของน้ำสลัดด้วย ส่วนสปาเกตตีคาโบนาร่า ใครที่ชอบครีมมี่ๆ หน่อยไม่ผิดหวัง แม้ออกเค็มไปนิดส์ แต่ก็ถือว่ารสชาติสอบผ่าน ร้านอยู่ปากซอยอยู่สุข 9 ละแวกถนนกรมหลวงชุมพรดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ที่ดีงามทั้งสไตล์ร้านและรสชาติอาหาร
ร้านนี้เกินความคาดหมายมากๆค่ะ คิดว่าจะเป็นคาเฟ่ทั่วไป แต่คืออาหารคาวอร่อยมาก ราคาน่าคบสุดๆ บริการก้อดี ตกแต่งร้านสวยชิคๆดีค่ะ สั่งอาหารมาลองชิม คืออร่อยจนต้องสั่งเพิ่ม คุณภาพ ปริมาณ เกินราคามากๆค่ะ ประทับใจ สปาเก็ตตี้ซอสปรุงมากลมกล่อม ของทอดทั้งหมูและไก่ ไม่อมน้ำมันเลยค่ะ ยำและต้มยำ ก้อรสชาติดี ติอย่างนึง น้ำส้มยังไม่ค่อยถูกปากมากค่ะ คล้ายน้ำวิตามินซีมากกว่ารสส้มค่ะ แต่โดยรวมดีจนอยากแนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านดังในชุมพร
เป็นอีกหนึ่งร้านที่ค่อนข้างดังในชุมพรเปิดอ่านแอพไหนก็เจออยู่ต้นๆ วันนั้นแวะไปดื่มกาแฟ สั่งอเมริกาโน่ ได้มากาแฟค่อนข้างเปรี้ยวในระดับหนึ่งซึ่งส่วนตัวไม่ค่อยชอบ สั่งน้ำแตงโมปั่นน้องพนักงานรับออเดอร์ผิดเป็นโกโก้ปั่น รสชาติหวานนำ ส่วนตัวจึงรู้สึกเฉยๆกับเครื่องดื่มและขนมหวานร้านนี้ ยังไม่ได้ชิมอาหารคาวซึ่งน่าตาน่าทานดูเพิ่มเติม
มากี่ครั้ง ก็ยังอร่อยไม่เคยเปลี่ยน
เปิดทุกวัน เที่ยงยันดึก แนะนำทานมือค่ำ หากต้องฟังเพลง ดนตรีสด 20.30 น. (((เล่นดี ขอบอก))) ถือเหล้าถือไวน์มาไม่คิดค่าเปิด ร้านอยู่ในซอย ชื่อว่า ซอยสุขเสมอ ใจกลางเมืองชุมพร น้อง ๆ เด็กเสิร์ฟ เน้นเป็นผู้ชาย อาหารเริ้ด อร่อย แนะนำเมนู หมูย่างโอนทาม (หมูย่างชื่อร้านเสริฟเป็นกระทะร้อน)ดูเพิ่มเติม
เมนูเยอะมว๊าก จอดรถหน้าร้าน อาหารอร่อยดี ราคาไม่แพง
ร้านในชุมพร ราคาไม่แพง ย้ำว่าราคาไม่แพงเลย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนม และมีครบ จบที่นี่ เครื่องดื่มมีกาแฟ ไปจนถึงเบียร์ต่างๆ เอาที่ชอบ ใครสายไหนก็สั่งเลย อาหารรสชาติโอเค และรอไม่นานอีกด้วย จอดรถริมถนน ดูป้ายจราจรเอานะจ๊ะทุกคนดูเพิ่มเติม