- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dose Espresso Thailand ถนนศรีสุข

รีวิว Dose Espresso Thailand ถนนศรีสุข
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

ร้าน Dose ร้านดังที่มีแต่คนพูดถึง ปักหมุด ตั้งใจมาเลยค่ะ ร้านตกแต่งได้สวยมากๆ บรรยากาศเหมือนโรงกาแฟ ด้านในจะออกสไตล์ลอฟ ไฟที่ตกแต่งคลาสสิค ดูอบอุ่น แอร์เย็นๆเปิดเพลงเบาๆ เปิดตัวด้วยการเสริฟ Welcome Drink ว๊าวๆๆ มาก เป็นกระเจี๊ยบผสมมะขามเปียก ซดแล้วเรียกน้ำย่อยได้ดีมาก ผักโขมชีสสติ๊ก(165) ชีสสติ๊กทอดมากรอบๆด้านในมีไส้ผักโขมและมอสซ่าเรล่าชีส ทานแล้วยึดๆ อร่อยคะ ยำแซลม่อนสดวาซาบิ(235) ยำรสจัดจ...
อ่านต่อ »
การมาเยือนอุดรครั้งนี้พิเศษกว่าที่เคย😋 หนึ่งในทีมงาน รู้จักเจ้าของร้านนี้มาก่อน จึงชักชวนให้ลองมาแวะหา ไม่ผิดหวังเลยกลิ่นกาแฟหอมๆโชยมาต้อนรับ มีน้ำกระเจี๊ยบพุทราแก้วน้อยๆเป็น wellcome drink อืม!แก้วมันเล็กไปนะ อร่อยดีชอบๆ สั่งเค้กมะพร้าวมาชิมก็หน้าตามันดูดีแต่รสชาตกับเนื้อเค้ก ยังไม่ผ่าน สำหรับกาแฟโอเลย มาแล้วมาได้อีกเพื่อกาแฟจริงๆ🍃☕️
ดูเพิ่มเติม »
หน้าร้านนี้ต้องมาหากาแฟแต่ด้วยความค่ำ เลยอาหารแทนและซื้อเมล็ดกาแฟกลับบ้าน อาหารมีความอร่อยทุกจาน แต่ปริมาณไม่มาก เรียกวราคาแรงอยู่พอควร แต่ควรมา ชอบเค้าดีจริงนะ กาแฟดี ขนมอร่อย นับได้ว่าเป็นของดีของเมืองอุดรธานีเชียวค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
ร้านนี้อาหารอร่อยทุกอย่างเลย ยำปลาแซลมอนฟู ครบรส ไม่จัดเกินไป แต่กลมกล่อมลงตัว กรอบ ๆ ไม่มีอะไรติเลย วำแซลมอนวาซาบิสดอันนี้รสชาติแปลกใหม่ แต่มันลงตัว คือดีสุด ๆ ปกติไม่กินของดิบ แต่อันนี้ต้องซ้ำ 2 รอบ ส่วนพาสต้าวาซาบิอย่างอื่น สั่งได้หมดเลย อร่อยทุกอย่าง
ดูเพิ่มเติม »
ยำปลาแซลมอนฟู กรอบ หอมกลิ่นปลาแซลมอน น้ำยำปั่นผสมมาละเอียดมาก เปรี้ยวเผ็ด เข้มข้นแบบนัวร์ๆ กินเพลินเลย ต้มยำกุ้งน้ำข้น แซ่บมาก อร่อยสะใจมาก ซดน้ำต้มยำร้อนๆ อร่อยที่สุด กุ้งนี่ตัวใหญ่เนื้อแน่นเด้งมากกกก
ดูเพิ่มเติม »
ร้านกาแฟที่โด่งดังของอุดร ตามไปลองครั้งที่2 ร้านนี้ต้องให้เค้าเรื่องความใส่ใจ รสชาติ ทั้งกาแฟ อาหาร และเค้ก โดยส่วนตัวผมขอบมากครับ วันนี้ลองกาแฟ โดสซิกเนเจอร์ รสกาแฟหอมๆ ไม่เข็ม รสอ่อนๆมีส้มแกล้มด้านบน ทานแก้วนี้รู้สึกสดชื่นจริงครับ ส่วนอีกแก้วเป็นน้ำมะพร้าวอัญชันปั่น แก้วนี่หวานหอมมากๆเข้มข้นใครมาร้านนี้ใจง่ายแบบผมไม่ได้นะครับ เพราะอยากสั่งไปหมดเลย กะว่าจะกินกาแฟ ดันสั่งสเต๊กหมูซอส แอปเปิ้ลมา...
อ่านต่อ »