รีวิว Ehwawon Korean BBQ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
18 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลี อร่อยเด็ดโดนใจ ราคาดีแบบไม่มี+
เมนูเด็ด:ซุป, กุ้ง, เครื่องเคียงต่างๆ, น้ำจิ้ม, สาหร่ายย่าง, จาจังเหมี่ยน, ข้าวยำ, หมูสามชั้น, เนื้อคอวัว, เนื้อซี่โครง, สันคอหมู, ผักสด, ผักย่าง

ร้านปิ้งย่างเกาหลี อร่อยเด็ดโดนใจ แถมราคาดีแบบไม่มี++ ให้ยุ่งยาก!! 😋 📌 #อีวาวอน #EhWaWon ร้านเนื้อย่างเกาหลีแท้ที่มีหลากหลายเมนูมากไป ร้านนี้เรากินมาเกิน 20 ปีแล้วนะ ตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ ที่นั่งมีไม่มาก ประมาณ 20 โต๊ะ แต่เมนูที่เสิร์ฟล้วนแล้วแต่เด็ดมาก คอวัว คอหมู สามชั้น กุ้ง หอยเชลล์ ตับ สาหร่าย มีพวกจาจ่างเมี่ยน ข้าวบิบิมบับ อะไรมีหมด เคล็ดลับอีกอย่างคือสูตรน้ำจิ้ม ที่นี่จะมีเครื่องเยอะ ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารเกาหลี ในซอยข้างเซ็นทรัล มีที่จอดรถ บริการเฉยๆ รสชาติเฉยๆ

อาหารเกาหลีที่นี่ ราคาต่อเมนูดูเหมือนไม่แพง แต่เทียบกับราคา และปริมาณก็ตามนี้แหล่ะ เหมาะสม เครื่องเคียงที่นี่ให้ 1 ชุดแรก หากต้องหารเพิ่มทางร้านคิดที่ละ 30 บาท 1.ข้าวยำเกาหลี ราคาร้อยต้นๆ แต่ไม่มีเครื่องอะไรเลย 2.ซุปกิมจิ ไม่เปรี้ยว เครื่องน้อย 3. หมูสันคอ หมูสามชั้น หมักไม่เข้าเนื้อ 4.ผักสด มีแค่ผักกาด และกระเทียมหั่น รวมๆ คือไม่ค่อยอร่อย ไม่ถูกใจ ไม่ถูกปาก

ดูเพิ่มเติม »
Ehwawon Korean BBQ
Ehwawon Korean BBQ
Ehwawon Korean BBQ
Ehwawon Korean BBQ
Ehwawon Korean BBQ

12 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
ถ้านึกถึงร้านอาหารเกาหลีแล้วล่ะก้อ ร้านนี้รับรองไม่เป็นสองรองใคร
เมนูเด็ด:เครื่องเคียง, ซุปกิมจิ, ลิ้นวัว, ปิ้งย่าง, เนื้อย่าง, หมูหมักของทางร้าน, จาจังเหมี่ยน, สันคอหมู, ไส้

ถ้าคุณเป็นคนชอบทานอาหารเกาหลีที่เป็นร้านอาหารเกาหลีแท้แท้ร้านนี้รับรองไม่ทำให้คุณผิดหวังครับ เมนูหลักของทางร้านคือ เน้นเรื่องปิ้งย่างเป็นหลักครับเสิร์ฟมาพร้อมกับเครื่องเคียงมากมายนานาชนิดสำหรับเครื่องเคียงฟรีนะครับแต่ถ้าสั่งเพิ่มเสียตังค์ครับ เมนูสำหรับปิ้งย่างมีให้เลือกหลากหลายแต่อยากแนะนำคือสันคอหมู ลิ้นวัว ไส้ หมูหมักนุ่มๆ สำหรับเมนูอื่นก็อร่อยไม่แพ้กันครับ ไม่ว่าจะเป็นข้าวยำสไตล์เกาหลี ซุปก...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ก.ค. 2019

ไม่ได้มาทานนานมากคุณภาพเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือคนมหาศาล

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลีแบบบ้านๆ
เมนูเด็ด:ข้าวยำ, หมูสามชั้น, สันคอหมู

เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลี คุณภาพปานกลาง เหมาะสมกับราคาที่ไม่แพงมาก เนื้อสัตว์ก็คุณภาพโอเค แต่ลิ้นวัวเหนียวมากกกก ผักแกล้มก็ต้องเสียเงินซื้อ5555 ดีนะว่ามีเครื่องเคียงมาให้ วันนี้ได้นั่งแบบเสื่อ นั่งไปซักพัก เหน็บกินจ้า แถมไม่รับโอนด้วย เงินสดโอนลี่จ่ะ 🤣🤣🤣

ดูเพิ่มเติม »
Ehwawon Korean BBQ

0 Like0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
Feel like authentic korean resto
เมนูเด็ด:ซุปไก่ตุ๋นโสม

มาครั้งแรกค่ะ กับร้านนี้ แต่ได้ยินชื่อมานานแล้วนะคะ ใครทานเนื้อ อาจจะชอบค่ะ เเต่ส่วนตัวไม่ค่อยทาน เลยทานแต่หมูค่ะ วันนี้ที่ชอบสุด ต้องยกให้ ไก่ตุ๋มโสมค่ะ เป็นเมนูที่เราชอบมากๆ แล้วร้านนี้เราก็คิดว่าทำออกมาได้รสชาติดี ทีเดียว เพิ่มเกลือนิดหน่อย สำหรับคนที่ติดเค็มอย่างเรานะคะ ทางร้านมีน้ำมันงาด้วยนะคะ ใครที่ชอบทานเนื้อย่างแล้วจิ้มกับน้ำมันงา ก็สามารถขอกับทางร้านได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
22 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านเกาหลี ปิ้งย่าง ในย่านลาดพร้าว71

ร้านอาหาเกาหลีประจำถิ่นย่านลาดพร้าว71 เปิดมายาวนาน แม้จะมีร้านเกาหลีเกิดขึ้นมากมายแต่ร้านนี้ก็ไม่เคยเหงา เพราะล฿กค้าประจำล้วนๆ มีเครื่องเคียงเสริฟฟรีก่อนตามประเพณี รสขาติดีจนบางอันต้องขอสั่งเพิ่มเลย หมูดี กุ้งสด ชอบมาม่า กับต้นฟอมทอดลองสั่งดูร้านนี้ ราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »
Ehwawon Korean BBQ
Ehwawon Korean BBQ

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Waterside Karaoke Restaurant
Ad ·
Waterside Karaoke Restaurant
ครบเครื่องเรื่องบรรเทิง! กับร้านอาหารสไตล์รีสอร์ทบนพื้นที่กว่า 30 ไร่
เขียวไข่กา ลาดพร้าว
Ad ·
เขียวไข่กาลาดพร้าว
ร้านอาหารไทยบรรยากาศดีมีสไตล์ ครบครันคาวหวาน กินฟินได้ทั้งครอบครัว