4.2

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวสายันต์&โกหยัง

30 ธ.ค. 2016
มาลองเมนูเนื้อ แต่อร่อยไม่เท่าหมู

คะแนนรวมร้าน ⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐ รสชาติ ⭐⭐⭐ ราคา ⭐⭐⭐ ความสะอาด สวยงาม ⭐⭐⭐ 🍜 ร้านนี้มาทานเป็นครั้งที่2ค่ะ ก่อนหน้านี้ชอบเมนูหมูหมักมาก อร่อยดี ลูกชิ้นก็อร่อย วันนี้เปลี่ยนแนวมาสั่งเนื้อบ้างแต่เป็นเนื้อรวมค่ะ เนื้อรวมลืมบอกไปว่าไม่เอาเครื่องใน เลยได้ผ้าขี้ริ้วมาเต็มเลย เอาจริงๆคือทานได้ค่ะแต่ไม่ชอบมาก เนื้อสดอร่อยดี ลูกชิ้นเอ็นเยอะไป โดยรวมคิดว่ารสชาติธรรมดากว่าเมนูหมูหมักนะคะ หมูหมักอร่อยกว่าค่ะ รา...อ่านต่อ

22 ต.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวหมูหมักสูตรทุ่งโฮ้ง อร่อย ประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูหมัก, ต้มยำหมูหมัก

ร้านนี้เจอคนรีวิวในเฟสบุ๊คมาสักระยะแล้วค่ะ เห็นว่ามีเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูหมักรสชาติเฉพาะตัวของบ้านทุ่งโฮ้ง อยู่ทางไปอ.ร้องกวาง ติดกับคาร์แคร์ฉัตรชัย เป็นร้านเพิงค่ะ เที่ยงๆคนจะเยอะมาก สั่งอาจจะรอนานหน่อย มีทั้งหมูหมัก เนื้อเปื่อยต้มยำ เย็นตาโฟ วันนี้อยากลองหมูหมัก เลยสั่งบะหมี่หมูหมักรวมมา ปรุงรสกับพริกน้ำส้มสูตรเด็ดทางร้านเลย เผ็ด อร่อย แซบสะใจมาก บะหมี่ไม่เล็กไม่ใหญ่ไป รสชาติดี หมูหมักนุ่มมากค่ะ ...อ่านต่อ

9 ธ.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวสูตรทุ่งโฮ้ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวสายัญอยู่ในซอยแถวๆมาร์คโฟค่ะ เป็นสูตรของอ.ทุ่งโฮ้ง อร่อยค่ะ รสชาติดี ราคาถูกมาก ชามละ30บาทเองค่ะ โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ใส่ไข่ต้มค่ะ อร่อยเนื้อหมูเด้งมาก น้ำซุปหวานดี มีผักบริการฟรีด้วย แนะนำเลย ราคาถูกร้านสะอาด บริการดีค่ะ คะแนนรวมร้าน⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม⭐️⭐️⭐️ดูเพิ่มเติม

Somkid Khumplook
31 ต.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย น้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อม ราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กรวมเนื้อ, เส้นเล็กรวมหมู, ซุปกระดูก

รีวิวครั้งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากเบื่ออาหารที่เป็นเมนูข้าวและขนมจีนแล้ว ประจวบกับมาหาซื้อเสื้อหม้อฮ่อมใส่ช่วงไว้อาลัย ผ่านมาทุ่งโฮ้งนึกถึงก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆต้องร้านนี้เลยก๋วยเตี๋ยวสายันต์&โกหยัง ร้านนี้มีมาตั้งแต่ผมจำได้น่าจะไม่ต่ำกว่า10ปีแล้ว เมื่อก่อนร้านตั้งอยู่ในซอยแคบๆในตัวชุมชนทุ่งโฮ้ง เข้า-ออก ลำบาก ต่อมาเลยขยับขยายย้ายทำเลมาที่ตั้งปัจจุบัน ที่จอดรถมีมากพอ แต่บางช่วงเวลาคนเยอะทำให้โต๊ะไม่พอนั...อ่านต่อ

inging
4 เม.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยว ทุ่งโฮ้ง น้ำซุปเด็ด ทำอะไรก็อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลวกจิ้มรวมหมู, หมี่ขาวหมูตุ๋น, หมี่เหลืองแห้งต้มยำ, ซุปกระดูก

ผ่านไปเห็นคนเยอะมากเลยแวะเข้าไปหน่อยซิ คือดีมีที่จอดรถสะดวกเพราะร้านอยุ่ในปั๊มน้ำมันเก่า อาหารที่สั่งมาอร่อยทุกอย่าง และบวกด้วยความหิวมากสุดพลัง จุดนี้กินเส้นดิบก็อาจจะอร่อย 5555 (ล้อเล่น) คิดแล้วหิวเลย แต่คนเยอะเว่อมาก ไปตอนบ่ายตรง ที่นั้งแทบไม่มีแต่โชคดีเพราะมีบุญดูเพิ่มเติม