- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวสายันต์&โกหยัง

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวสายันต์&โกหยัง
มาลองเมนูเนื้อ แต่อร่อยไม่เท่าหมู
คะแนนรวมร้าน ⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐ รสชาติ ⭐⭐⭐ ราคา ⭐⭐⭐ ความสะอาด สวยงาม ⭐⭐⭐ 🍜 ร้านนี้มาทานเป็นครั้งที่2ค่ะ ก่อนหน้านี้ชอบเมนูหมูหมักมาก อร่อยดี ลูกชิ้นก็อร่อย วันนี้เปลี่ยนแนวมาสั่งเนื้อบ้างแต่เป็นเนื้อรวมค่ะ เนื้อรวมลืมบอกไปว่าไม่เอาเครื่องใน เลยได้ผ้าขี้ริ้วมาเต็มเลย เอาจริงๆคือทานได้ค่ะแต่ไม่ชอบมาก เนื้อสดอร่อยดี ลูกชิ้นเอ็นเยอะไป โดยรวมคิดว่ารสชาติธรรมดากว่าเมนูหมูหมักนะคะ หมูหมักอร่อยกว่าค่ะ รา...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวหมูหมักสูตรทุ่งโฮ้ง อร่อย ประหยัด
ร้านนี้เจอคนรีวิวในเฟสบุ๊คมาสักระยะแล้วค่ะ เห็นว่ามีเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูหมักรสชาติเฉพาะตัวของบ้านทุ่งโฮ้ง อยู่ทางไปอ.ร้องกวาง ติดกับคาร์แคร์ฉัตรชัย เป็นร้านเพิงค่ะ เที่ยงๆคนจะเยอะมาก สั่งอาจจะรอนานหน่อย มีทั้งหมูหมัก เนื้อเปื่อยต้มยำ เย็นตาโฟ วันนี้อยากลองหมูหมัก เลยสั่งบะหมี่หมูหมักรวมมา ปรุงรสกับพริกน้ำส้มสูตรเด็ดทางร้านเลย เผ็ด อร่อย แซบสะใจมาก บะหมี่ไม่เล็กไม่ใหญ่ไป รสชาติดี หมูหมักนุ่มมากค่ะ ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวสูตรทุ่งโฮ้ง
ร้านก๋วยเตี๋ยวสายัญอยู่ในซอยแถวๆมาร์คโฟค่ะ เป็นสูตรของอ.ทุ่งโฮ้ง อร่อยค่ะ รสชาติดี ราคาถูกมาก ชามละ30บาทเองค่ะ โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ใส่ไข่ต้มค่ะ อร่อยเนื้อหมูเด้งมาก น้ำซุปหวานดี มีผักบริการฟรีด้วย แนะนำเลย ราคาถูกร้านสะอาด บริการดีค่ะ คะแนนรวมร้าน⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม⭐️⭐️⭐️ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย น้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อม ราคาย่อมเยา
รีวิวครั้งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากเบื่ออาหารที่เป็นเมนูข้าวและขนมจีนแล้ว ประจวบกับมาหาซื้อเสื้อหม้อฮ่อมใส่ช่วงไว้อาลัย ผ่านมาทุ่งโฮ้งนึกถึงก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆต้องร้านนี้เลยก๋วยเตี๋ยวสายันต์&โกหยัง ร้านนี้มีมาตั้งแต่ผมจำได้น่าจะไม่ต่ำกว่า10ปีแล้ว เมื่อก่อนร้านตั้งอยู่ในซอยแคบๆในตัวชุมชนทุ่งโฮ้ง เข้า-ออก ลำบาก ต่อมาเลยขยับขยายย้ายทำเลมาที่ตั้งปัจจุบัน ที่จอดรถมีมากพอ แต่บางช่วงเวลาคนเยอะทำให้โต๊ะไม่พอนั...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยว ทุ่งโฮ้ง น้ำซุปเด็ด ทำอะไรก็อร่อย
ผ่านไปเห็นคนเยอะมากเลยแวะเข้าไปหน่อยซิ คือดีมีที่จอดรถสะดวกเพราะร้านอยุ่ในปั๊มน้ำมันเก่า อาหารที่สั่งมาอร่อยทุกอย่าง และบวกด้วยความหิวมากสุดพลัง จุดนี้กินเส้นดิบก็อาจจะอร่อย 5555 (ล้อเล่น) คิดแล้วหิวเลย แต่คนเยอะเว่อมาก ไปตอนบ่ายตรง ที่นั้งแทบไม่มีแต่โชคดีเพราะมีบุญดูเพิ่มเติม