- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านกาแฟสุขใจ

รีวิว บ้านกาแฟสุขใจ
น้ำพริกน้ำย้อย
ร้านตั้งอยู่เส้นทางถนนแพร่จะไปน่าน โดยที่ร้านอยู่ติดถนน ลักษณะร้านเป็นแบบบ้านสวน มีทั้งที่นั่งในตัวร้านและนั่งในสวน โดยที่ร้านมีทั้งก๋วยเตี๋ยวและเครื่องดื่มไว้รองรับนักท่องเที่ยวที่สัญจรไปมา อย่างเมนูที่ลิ้มลองอย่างบะหมี่แห้งกับน้ำพริกน้ำย้อยบะหมี่แห้งกับน้ำพริกน้ำย้อย คนที่ชอบน้ำย้อยสูตรเมืองแพร่น่าจะชื่นชอบรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ รสชาติถือว่าดีใช้ได้ ทั้งบรรยากาศและอาหารถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟน้องใหม่ ติดท้องนา ตกแต่งสไตล์รีสอร์ท
ร้านกาแฟสุขใจตั้งอยู่ตรงข้ามกับTOT แพร่ บ้านร่องฟองค่ะ เลยจากสี่แยกร่องฟองเลี้ยวซ้ายตรงมาอีกประมาณ500เมตร ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือค่ะ ร้านทำสไตล์รีสอร์ท มีน้ำตก มีพื้นที่เยอะดีค่ะ น่ารักดี วันนี้ไปสั่งชาเขียวมะนาวน้ำผึ้งไป รสชาติออกเปรี้ยวแหลมไปนิดค่ะ ไม่มีความรู้สึกว่ามีน้ำผึ้งอยู่เลย คือรสชาติพอใช้ได้นะ แต่ยังไม่จัดว่าอร่อยอะไรมาก ดีที่ราคาไม่ได้แพงจนเกินไปแก้วละ40บาทได้ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเค้...อ่านต่อ
ชานไม้ติดทุ่งนา ปลาดุกยักษ์ตัวใหญ่
บรรยากาศร้านโอเคเลยค่ะ ราคาไม่แพง ติดริมทุ่งลมเย็นดีมากๆ เครื่องดื่มรสชาติโอเคร เค้กก็อร่อยค่ะ บริการเป็นกันเอง ร้านน่ารักมากมากค่ะดูเพิ่มเติม