รีวิว SA-BIANG Café & Cuisine : Halal

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่อิสลาม

ในหาดใหญ่ถึงแม้จะมีร้านกาแฟ ร้านของหวาน หรือร้านคาเฟ่มากมายหลายร้าน แต่น้อยร้านมากที่จะเป็นร้านที่เป็นร้านคาเฟ่ที่เป็นร้านฮาลาล 100 เปอร์เซ็นต์ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านในจำนวนน่อยมากที่เป็นร้านฮาลาลแบบ 100 เปอร์เซ็นต์กันเลย เหมาะสำหรับมุสลิมมากๆ ทางร้านมีบริการทั้งอาหารว่าง อาหารจานเดียว กับข้าว เครื่องดื่ม และของหวาน ราคาไม่สูง รสชาติโดยรวมโอเค

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
แวะมาเติม..เสบียง..กันดีกว่า

แวะมาทำธุระในย่านบิ๊กซีคลองแหเจอร้านกาแฟเล็กๆ ดูน่านั่งดี เลยแวะหลบร้อนกันสักหน่อย [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ติดกับปั๊มคาลเทกซ์ เยื้องบิ๊กซีคลองแห ร้านเล็กๆ กับบรรยากาศที่ดูเป็นกันเองดีครับ แอร์เย็นฉ่ำ แถมฟรี WiFi ร้านเปิด 8.00 - 21.00 น. เมนู มีทั้งอาหารจานเดียว กับข้าว อาหารทานเล่น รวมถึงเครื่องดื่มต่างๆ สำหรับอาหารที่ร้านนี้เป็นฮาลาลนะครับ ราคาเป็นกันเองดีครับ ประมาณ 40-80 บาท ครั้งนี้...

อ่านต่อ »
SA-BIANG Café & Cuisine : HalalSA-BIANG Café & Cuisine : Halal

15 Likes0 Comment
Share
27 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
หลบฝน ณ เสบียง

ตามนั้นเลยค่า คือแวะทานแฟ พร้อมหลบฝน ร้านนี้ตั้งอยู่หน้าปั้ม caltax ตรงข้ามบิ้กชีคลองแห หาดใหญ่ เป็นร้านเล็กๆ แลดูอบอุ่น มีโซนห้องแอร์ ประมาณ 2 โต๊ะ ด้านนอกแบบมีหลังคา 4-5 โต๊ะและด้านชานระเบียงแบบ open air 2-4 โต๊ะค่ะ ลองโกโก้เย็น อร่อยดีค่ะ รสเข้มดี ราคาไม่แพง ถ้าคนไม่เยอะน่าจะชิวล์ได้นานค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
30 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆใกล้บิ๊กซีคลองแห
เมนูเด็ด:นมสดบลูเบอร์รี่

...ร้านอยู่ติดๆกับปั๊มคาร์เท็กซ์บิ๊กซีคลองแหค่ะ เหมือนว่าจะมีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม มีแอร์ และจอดแถวๆปั๊มได้ค่ะ เมนูหลักๆจะคล้ายร้านกาแฟทั่วไป ตกแต่งร้านสวยดี น่านั่ง เสียดายเวลาน้อยไป ราคาปานกลาง มีขนมปั้นขลิบไส้ปลากับเกี๊ยวปลาทอดด้วยพอทานได้ค่ะ นมสดบลูเบอร์รี่อร่อยใช้ได้ค่ะ สั่งหวานน้อยแต่ก็มากไปนิดหน่อย ราคา 40 บาท

ดูเพิ่มเติม »
SA-BIANG Café & Cuisine : HalalSA-BIANG Café & Cuisine : HalalSA-BIANG Café & Cuisine : Halal

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาแวะเติม SA-BIANG

SA-BIANG ร้านอาหารอิสลาม ตั้งอยู่ในปั้มคาลแท็ก เยี่ยงๆกับห้างบิ๊กซีคลองแห อาหารร้านนี้ไม่ใส่ผงชูรสนะคะ รสชาติอาหารอร่อย ผักสดสะอาด จัดตกแต่งอาหารได้น่าทานมาก เมนูที่สั่ง 1.ข้าวไข่เจียวพิชซ่า 2.พิชซ่า 3.ยำไก่แซ่บ 4.สลัดปลาทูน่า 5.สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล อร่อยทุกอย่าง

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รับซื้อกากกาแฟสดค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
0 Like1 Comment
Share