รีวิว BEGIN AGAIN Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
5 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
Everyday is a new day to begin....
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตเย็น, Caramel Banoffee

[เชียงใหม่] Begin again คาเฟ่น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน บรรยากาศโอบล้อมด้วยขุนเขา แอบ ซ่อนอยู่ในซอยก่อนถึงวัดร่ำเปิง หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งห่างจากโครงการบ้านข้างวัดประมาณ 400 เมตร ใกล้ๆวัดอุโมงค์ วันนี้ได้แวะเวียนมาถึงร้านช่วงบ่ายแก่ๆ โดยขับรถตามแผนที่ Google มาซึ่งครั้งนี้เที่ยงตรงชัดเจน (เคยโดนแผนที่หลอก) เมื่อมาถึงปากทางเข้าร้านประมาณ 50 เมตร จะเจอลานจอดรถของร้านอยู่ซ้ายมือ ...

อ่านต่อ »
BEGIN AGAIN Cafe'

30 Likes5 Comments
Share
24 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
Begin again cafe #17
เมนูเด็ด:iced greentea latte, สโคน

เดินทางมาเที่ยวบ้านข้างวัด เห็นป้ายคาเฟ่ก็อดที่จะแวะไปไม่ได้ ต้องแวะหน่อยแล้ว เป็นร้านกาแฟที่น่าสนใจอีกร้านนึงเลยคะ บรรยากาศ : ในร้านตกแต่งสวยมากคะมีที่นั่งเยอะมาก มีโซนด้านนอกที่เป็นคล้ายระเบียงไว้นั่งทานกาแฟและรับลมเย็นๆพร้อมบรรยากาศธรรมชาติ ร้านสวยมากคะสวยยันห้องน้ำจริงๆ หากวันไหนหยุดเช้าๆมาก็เหมาะแก่การมานั่งจิบกาแฟชมบรรยากาศชิลๆแบบนี้ก็ดีไปอีกแบบ เมนูที่ทาน : 1.Latte (65.-) -ที่นี้กาแฟ...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านใหม่ สวย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:สโคน

ร้านนี้เปิดใหม่ อยู่ถนนเส้นเดียวกับบ้านข้างวัด เเละ yellow mango เเต่ต้องเข้าซอย ชื่อซอยกิ่งไผ่ ร้านออกแบบสวย บรรยากาศดี น่านั่ง มีทั้ง indoor เเละ outdoor ต้นไม้ร่มรื่น ที่นั่งเยอะ มีชา กาเเฟ ขนมทานเล่น สโคนอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Begin Again ~☆
เมนูเด็ด:นมคาราเมล

และแล้วก็ได้มาเยือน หลังจากที่ปักหมุดไว้ นานสองนาน กับร้านที่มีชื่อว่า " Begin Again Cafe " ร้านเก๋ ๆ ระหว่างเส้นทางไปบ้านข้างวัด หรือวัดร่ำเปิง ใครกลัวหลง แนะนำเปิดแผนที่ ตามรอยมาได้เลยค่ะ ร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โปร่ง ๆ โล่ง ๆ สามารถนั่งได้ 2 โซน คือโซนด้านนอกสัมผัสธรรมชาติ ชมนก ชมไม้ และโซนด้านใน แอร์เย็นฉ่ำ ช่วงนี้อากาศเริ่มเข้าฤดูร้อน ขอเลือกห้องแอร์ดีกว่าค่ะ ไม่สั่งอะไรมาก โรลครีมสด ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เก๋ เท่ๆ แต่ไม่ติดอกติดใจ
เมนูเด็ด:ice latte

เป็นร้านแบบมาครั้งเดียวถ่ายรูปจริงๆ สถานที่สวย staff เล่นมือถือ นักศึกษามานั่งอ่านหนังสือ คือ ถ้ามาเที่ยวได้ถ่ายรูปที่นี้อวดก็ดูเก๋ดี สถานที่สวยมาก โครงสร้างตึกก็เก๋ loft ตามสมัยนิยมดี มาง่ายและมีที่จอดรถสะดวกดี เราลองสั่ง ลาเต้ร้อน 65 บาท รสชาติธรรมดามาก ยิ่งสำหรับเชียงใหม่นี้ถือว่าอ่อนเลย จัดว่าน่าแวะ แบบครั้งเดียวพอ

ดูเพิ่มเติม »
BEGIN AGAIN Cafe'

5 Likes0 Comment
Share
20 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟนั่งสบาย ใกล้ชิดธรรมชาติ
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่

ร้านนี้บรรยากาศเด่นตรงที่ใกล้ชิดธรรมชาติค่ะ ตัวร้านเป็นตึกสองชั้น มีทั้ง Indoor outdoor ให้เลือกนั่ง โซน Indoor จะมืดนิดนึง ถ้าจะอ่านหนังสือแนะนำให้เลือกฝั่งที่ใกล้ระเบียงค่ะ หรือโซนระเบียงไปเลย ติดกับป่าเล็ก ๆ ต้นไม้เต็มเลยค่ะ ลมพัดอ่อน ๆ บรรยากาศดีมว๊าก ร้านตกแต่งโมเดิร์นดี ชอบโซนตรงที่บาริสต้ายืนชงกาแฟอยู่ เป็นงานไม้ที่ดีงามมากค่ะ สำหรับเรื่องเครื่องดื่ม รสชาติธรรมดาค่ะ ไม่โดดเด่นมาก แต่บา...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Goodvibes Cafe
Goodvibes Cafe
Klerm Coffee เชียงใหม่
Klerm Coffee เชียงใหม่
Outside in cafe' & restaurant santitham
Outside in cafe' & restaurant santitham
Magokoro Japanese Teahouse (มีใจให้มัทฉะ)
Magokoro Japanese Teahouse (มีใจให้มัทฉะ)
Coffee De Candle
Coffee De Candle