รีวิว CORO FIELD

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมล่อน เมล่อน เมล่อนเต็มไปหมด

Koro เป็นฟาร์มเม่ล่อนในเขตจังหวัดราชบุรี อำเภอสวนผึ้ง มีเม่ล่อนแปรรูปหลายๆเมนูทั้งบิงซู ขนมปัง น้ำ ไอศครีม ทุกอย่างเลยก็ว่าได้ รสชาติหวานหอมมาก เเต่ราคาถือว่าราคาถือว่าแรงไปหน่อยสำหรับผม แต่อร่อยเเละหอมหวานสมชื่อจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ฟาร์มเมล่อน สไตล์ญี่ปุ่น

ฟาร์มเมล่อนสไตล์ญี่ปุ่น @สวนผึ้ง จ.ราชบุรี แวะมารับประทานอาหารหรือของว่าง พร้อมทำกิจกรรมต่างๆได้มากมายที่นี่ มีมุมให้เดินถ่ายรูปเล่นหลายมุม มีของเมล่อนและผัก ผลไม้อื่นๆให้ซื้อกลับไปเป็นของฝากอีกมากมาย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่อร่อย ไม่โอเค

ไม่อร่อยเลย ไม่โอเค ร้านนี้กระแสออนไลน์แรงมาก แต่ไปกินจริงผิดหวัง พนง.เชียร์เมนูอย่างเดียว เน้นขายมาก รสชาติ กับคุณภาพสวนทางกระแสสุดๆ ข้าวผัดมันกุ้ง ใส่พริกไทยเยอะมาก จนกลบทุกอย่าง ฟรายส์มันม่วง แห้ง แข็ง สปาเกตตี้หมูซาชู ไม่อร่อย หมูยังมีกลิ่น

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านดัง​แห่งสวนผึ้ง​ ไม่เหมาะกับเป็นที่หลบร้อน

ร้านดัง​ของสวนผึ้ง​ มาลองครั้งที่2​ คราวนี้ลองทาน​ไอศกรีม​ดู Melon Yoghurt Icecream มีโรตีกรอบ​ กับเนื้อดมล่อนมาด้วย​ 175฿ ไม่ค่อยตรงปกเท่าไร​ โดยรวมแล้วกลางๆ​ ไม่ว้าวเท่าไร มัจฉะลาเต้​ 120฿ มี​ Marshmallow ด้านบน​ปกติไม่ค่อยชอบ​ แต่อันนี้โอเคดี​ วิปครีม​แบบแน่น​หวานนิดๆ​ ชาเขียวพอได้อยู่เข้มข้น​ได้รสชาเขียวชัดดี แต่ถ้าจะหาที่ดับร้อนช่วงบ่าย​ไม่แนะนำที่นี่เลย​ เพราะเข้าไปแล้วร้อนมากกกกก​ ถึง...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
9 check-ins
Quality Review
มันมุราซากินปังลาวา อร่อยดีจัง
เมนูเด็ด:โทมิเมล่อน+มันมุราซากิซอฟต์เสิร์ฟ, มันมุราซากิปังลาวา, โฮจิฉะลาเต้เย็น, มะเขือเทศเชอรี่นมถั่วเหลืองปั่น

(ชัฏป่าหวาย ราดรี) ไม่ได้แวะโคโระฟีลด์ซะนานเกินสองปีได้ค่ะ ล่าสุดพี่สาวมาเยี่ยมก็เลยพากันไปแวะหาขนมกินซักหน่อย แวะที่ร้านช่วงสายๆ วันเสาร์ คนเยอะจนล้นร้านเลยค่ะ ก็เลยเลือกซื้อกลับบ้าน ลองเป็น - ซอฟต์เสิร์ฟผสมกันระหว่างเมล่อนกันมันม่วง ตัวเมล่อนกลิ่นสังเคราะห์เกินไปหน่อยค่ะ ส่วนมันม่วงอร่อย - มันมุราซากิปังลาวา ชอบตัวนี้มากค่ะ เป็นขนมสีม่วงไส้ช้อคโกแลตกับมันม่วงลาวา อร่อยมากมาย - โฮจิฉะลาเต้...

อ่านต่อ »
CORO FIELDCORO FIELDCORO FIELD

38 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ธ.ค. 2016

ช่วงนี้ Coro Field มี Harvest Festival ค่ะ

อ่านต่อ »
Quality Review
เที่ยวฟาร์มแนวญี่ปุ่น

Coro Field ฟาร์มเกษตรแนวใหญ่สไตล์ญี่ปุ่น หรือที่เรียกว่า Lifestyle Farming ที่เนรมิตพื้นที่ 100 กว่าไร่ แบ่งให้เป็นโซนร้านอาหาร โซนจำหน่ายสินค้า โซนเพาะปลูก และโซนกิจกรรม ที่นักท่องเที่ยวสามารถติดต่อเพื่อร่วมกิจกรรมปลูกผัก เก็บมะเขือเทศ ปลูกต้นไม้ในขวดแก้ว ปลูกต้นไม้ และระบายสีถุงผ้า ส่วนผลิตผลเด่นๆ ของที่ Coro Field ก็จะเป็น Tomi Melon (เมล่อนเปลือกสีทอง) , Holland Cherry Tomato (มะเขือ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sitnee Cafe'
Sitnee Cafe'