รีวิว CORO FIELD

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมล่อน
น่ารัก
มันม่วง
ญี่ปุ่น
ถ่ายรูป
มะเขือเทศ
เครื่องดื่ม
สดชื่น
พนักงาน
บรรยากาศ
เมล่อนสด
ครีมชีส
ไม่หวาน
ของหวาน
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
9 check-ins
Quality Review
Coro Field สวนผึ้ง เปิดตามปกติแล้วจ้า
เมนูเด็ด:มันม่วงอบ & ไอศครีม

#สวนผึ้ง #ราชบุรี 🍈🍈 Coro Field 🍈🍈 ✅ หลายๆ สถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารในสวนผึ้ง-ราชบุรี เริ่มเปิดให้บริกการตามปกติแล้วนะคะ ร้าน Coro Field ก็เช่นกัน ร้านนี้เป็นทั้งฟาร์มและร้านคาเฟ่ ถึงก่อนเข้าสวนผึ้งซักสิบนาทีได้ ร้านนี้ใครมาสวนผึ้งก็มักจะแวะกันเพราะมีเมนูเด่นๆ จากเมล่อน มันม่วง และวัตถุดิบธรรมชาติเยอะเลย เราแวะที่นี่บ่อยค่ะ ชอบซอฟต์เสิร์ฟของที่นี่ ✅ ช่วงนี้ทางร้านมีมาตรการต่างๆ ไม่ว่...

อ่านต่อ »
CORO FIELDCORO FIELDCORO FIELD

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 พ.ย. 2019

อีกหนึ่งร้านที่แวะได้เรื่อยๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านที่เข้ามาแล้วสดชื่นไปหมด
เมนูเด็ด:เมล่อนคัตสึโอะ, เมล่อนสมูทตี้, เมล่อนสด, Melon Cream Cheese Smoothie, Melon Yoghurt Icecream

ร้านที่มีโปรดักส์หลักคือ ฟาร์มเมล่อน ในอำเภอสวนผึ้ง จ.ราชบุรี ในส่วนของร้านมีมุมที่ทำเป็น ฟาร์ม สอนเพาะปลูก ร้านอาหาร ขายโปรดักส์ในฟาร์ม ไปหน้าเทศกาลรอคิวโต๊ะว่างนาน เผื่อเวลานิดนึงค่ะ แนะนำ เมล่อนคัตสึโอะ, สลัดเมล่อน เซซามี่, เมล่อนสมูทตี้, Melon Yoghurt Icecream,Melon Cream Cheses

ดูเพิ่มเติม »
CORO FIELDCORO FIELDCORO FIELD

1 Like0 Comment
Share
6 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
เมล่อน ซิกเนเจอร์
เมนูเด็ด:มัทฉะปั่น, โทมิเมล่อนปังลาวา & ไอศครีม, โทมิเมล่อนโซดา

คาเฟ่ ชิกๆ ชิลๆ ที่สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี นี้เองครับ ในวันหยุดเสาร์อาทิตย์คนจะเยอะๆหน่อยนะครับ เป็นที่นิยมเลยครับเวลานี้ มีหลายโซนอยู่นะครับ พอมีที่ว่างในโซนหน้าร้านห้องแอร์ครับ เมนูมา รายการเยอะเลย ค่อยๆดูไป มีทั้งอาหารหนักและของหวาน จัดเครื่องดื่มกับขนมมาล่ะกันครับ หลักๆจะเป็น "เมล่อน" เป็นผลิตภัณฑ์หลักของที่นี้ "โทมิเมล่อนปังลาวา & ไอศครีม" นำเสนอมาในโทนสีเขียว ตามตรีมของร้าน ขนมปังแต่ลาวา...

อ่านต่อ »
CORO FIELDCORO FIELDCORO FIELD

3 Likes0 Comment
Share
4 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ใครที่ชอบทานเมล่อน ห้ามพลาดหากมาสวนผึ้ง
เมนูเด็ด:เมล่อนสมูทตี้, เมล่อนสด

ใครที่ผ่านมาแถวสวนผึ้งคงไม่พลาดที่จะแวะ ฟาร์มรูปแบบของญี่ปุ่น ที่มีความเรียบง่ายซ่อนอยู่ภายใน แถมยังมีกิจกรรมต่างๆให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการปลูกผัก ตกแต่งต้นไม้ รวมถึงมุมถ่ายรูปเล่นต่างๆ และยังมีคาเฟ่และมุมขายของฝากไม่ว่าจะเป็นเมล่อน ฟักทองญี่ปุ่น มันม่วงและอื่นๆอีกมากมาย สำหรับใครที่ชอบเมล่อนแบบเกด แนะนำให้ลองทาน โทมิ เมล่อนสดปั่น (100 บาท) โทมิ เมล่อนที่มีความหอมและหวาน ปั่นละเอียด ตกแต่งด...

อ่านต่อ »
สวัสดีค่าCORO FIELDCORO FIELD

9 Likes0 Comment
Share
18 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
มีน้องเมล่อน...ตัวหย๋ายยยๆ

ร้านตั้งอยู่ติดริมถนน เส้นมุ่งหน้าสู่ราชบุรี-ส่วนผึ้ง ร้านตกแต่งสไตล์โทนขาว ออกแนวเจแปน ด้านหน้าซ้ายมือจะเป็นร้านอาหาร คาเฟ่ กระจกใส่ มีจำหน่ายตุ๊กตามอสคอสน่าจะเป็นตัวเมล่อน ด้านใจมีการจำหน่าย กระบอกเพชร บอนไซ สามารถเลือกทำได้เอง เป็นงานแฮนด์เม็คฝีมือตัวเองได้ มีร้านกาแฟเล็กๆ และมีสวนมะเขือเทศสามารถเข้าไปเลือกเก็บเพื่อมาทำอาหารได้ด้วย

ดูเพิ่มเติม »
CORO FIELDCORO FIELDCORO FIELD

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ส้มตำเมล่อนคือดี
เมนูเด็ด:เมล่อนสมูทตี้, ส้มตำเมล่อน

หนึ่งในสถานที่เที่ยวยอดฮิตของอ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ใครๆก็แวะมาที่สวนเมล่อนแห่งนี้ สวนอยู่ติดถนนเส้นหลัก หาไม่ยาก มีที่จอดเยอะแยะด้านในสวน บรรยากาศรอบๆเป็นฟาร์มแบบปลูกผักไฮโดรโปนิค มีปลูกดอกไม้ และสวนเมล่อนที่อยู่ในโรงเรือน(สวนนี้จะต้องเสียค่าเข้าชมเพื่อถ่ายรูปคนละ 180 บาท แต่หากจะตัดเมล่อนด้วยจะต้องเสียเงินคนละ 490 บาท) เราเน้นมารับประทานอาหาร อยู่โซนด้านหน้าติดถนนเลยค่ะ เป็นห้องแอร์ ใกล้กับจุด...

อ่านต่อ »
ส้มตำเมล่อนส้มตำเมล่อนสันคอหมูย่างสับปะรด

5 Likes0 Comment
Share