3.8
40 เรตติ้ง (30 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 09:00

รีวิว DEAN & DELUCA Khao Yai

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Apichat Yamsub
173723.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 3,344
Quality Review
ร้านกาแฟ ย่านเขาใหญ่ open air วิวดี มุมถ่ายรูปเยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Starwberry&Raspberry, FF Truffle Paste

ได้มีโอกาสมาเที่ยวเขาใหญ่หน้าหนาว ต้องไม่พลาดร้านนี้น่ะครับ dean&deluca สาขาเขาใหญ่ เป็นร้านกาแฟแบบ open air บรรยากาศดีเว่อร์ (แต่ไม่เหมาะกับหน้าร้อน) ที่จอดรถเยอะ ปรุงอาหารชงกาแฟในรถเท่ห์มาก สั่งอาหารที่รถได้เลย แล้วค่อยไปเลือกที่นั่งพนักงานจะมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ ร้านนี้คิดค่าบริการ10%ด้วย ทำให้ราคาอาหารแพงขึ้นอีกนิดนึงน่ะครับ เมนูที่สั่งมี Passion Fruit Soda 110 บาทซ่าเปรี้ยวอร่อย Kuromitsu Jel...อ่านต่อ

photo
Pear Mheank
1988628.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,685
Quality Review
เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อนชิลๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: New York Cheese Cake

หลังจากเห็นหมู่มวลเพื่อนมาถ่ายรูปกันอย่างต่อเนื่องเพราะมาเขาใหญ่เลยแวะมาลองร้านมันเป็นบรรยากาศสบายสบายชิลล์ชิลล์มีทั้งโซนนั่งบอกนั่งเก้าอี้มีลมพัดอยู่ตลอดไม่ร้อนเมนูที่สั่งคือNew York Cheese Cake กับ Yuzu Soda ตัว New York Cheese Cake เนื้อแน่นหวานกำลังดีอมเปรี้ยวนิดๆ หอมกินชีส ตัดเลี่ยนด้วย Yuzu soda เปรี้ยวจี๊ด ตาสว่างกันเลยทีเดียว นั่งจิบนั่งคุยไปเรื่อยๆ เป็นการพักผ่อนชั้นเลิศเลยดูเพิ่มเติม

photo
Dedee
12140359
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 1,680
Quality Review
ที่นั่งเยอะ อากาศร้อนมาก พนักงานบริการไม่ทั่วถึง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านทำสวย สะอาด น่านั่ง แต่ร้อนมาก แดดก็แรง พัดลมก็ไม่มี แมลงวันเยอะ อาหารและน้ำก็ไม่อร่อยสักเมนู ยังไม่ได้ชิมเมนูของหวาน ไปกัน8คน กินกันเหลือทุกจาน กินเมนูอาหารกับน้ำก็ไม่อร่อย เลยไม่กล้าสั่งต่อ ถ้าสายถ่ายรุปแนะนำ ถ้าสายเน้นอร่อยไม่แนะนำค่ะ กินกันไปสามพันกว่าบาท ต้องจ่ายเงินสด ที่ร้านไม่มีเครื่องรูดบัตร ใครไปกินร้านนี้เตรียมเงินสดให้พร้อมดูเพิ่มเติม

เมนูนี้รสชาติ หวานๆเปรี้ยวๆ โดนรวมคือไม่อร่อยเมนูนี้จืดๆชืดๆ ชิ้นไม่ใหญ่ แต่กินไม่หมด... ไม่สมราคาแก้วนี้เป็นชานมจืดๆ กับเจลลี่ด้านล่างๆ เมนูนี้ก็ไม่ผ่าน
photo
pinkiethefoodie
606132.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 4,140
Quality Review
อาหารไม่อร่อย อากาศร้อนมาก ไม่รับบัตรเครดิต

ปกติกิน dean อยู่แล้ว แล้วเห็นสาขานี้บรรยากาศดีเลยมาลองดูค่ะ ร้านร้อนมากกกกกกกก มีพัดลมแต่บอกว่าเปิดไม่ได้ อาหารไม่อร่อยซักอย่างค่ะ ไปกันหลายคน - spinach&cheese panini: ปานินี่ที่นี่ไม่กรอบจ้าาา งงมากกกก รสชาติบ้านๆ - พาสต้าเนื้อผสมหมู: รสชาติธรรมดา ไม่หวือหวา ไม่ได้อร่อย - เบอร์เกอร์ แห้งๆ - กาแฟพอได้ - earl grey + jelly รสชาติแปลกๆ เหมือนมีกลิ่นอะไรไม่รู้ กินไปทั้งหมด สามพันกว่าบาท และร้านไม่...อ่านต่อ

Panini
photo
Silver Sand
291921.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,516
Quality Review
คาเฟ่ใกล้ชิดธรรมชาติกลางเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Red Bean Latte

หลังจากที่เห็นป้ายประกาศริมทางมีเมนูมัทฉะ เลยอยากจะลองแวะไปชิมดู ร้านตั้งอยู่ในโครงการ อากาศ (AKAS) เราต้องขึ้นบันไดไปสั่งเครื่องดื่ม จ่ายเงิน แล้วลงมารอรับด้านล่าง เมนูที่สั่งคือ Matcha Red Bean Latte หวานน้อย ชาหอมเข้ม คนถั่วแดงกวนที่มีรสหวานหน่อยให้เข้ากัน ทำไห้มัทฉะอร่อยกลมกล่อมมาก ถูกใจสายมัทฉะเลยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
kai
18187666
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 3,208
Quality Review
Dean&Deluca
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Dean&Deluca จะอยู่ในโครงการ Akas Khaoyai จะเป็น Pop up café มีที่นั่งแบบ Outdoor มีที่นั่งหลากหลายทั้งแบบปกติทั่วไป หรือจะเป็นแบบ Bean Bag โดยมีวิวตรงหน้าเป็นภูเขาและล้มรอบพื้นที่ด้วยต้นไม้ และดอกไม้ที่ทางร้านได้จัดเตรียมไว้ ฟิลเหมือนว่านั่งตากอากาศอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ในช่วงฤดูหนาว แนะนำว่าช่วงเช้าๆและเย็นๆจะสวยมาก สำหรับอาหารและเครื่องดื่มที่นี่ค่อนข้างหลากหลาย ออกไปทางฝรั่ง ใครชอบขนมอย่างพว...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

EL Café Khaoyai
Ad ·
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา
Studer Restaurant (สตูเดอร์) The Best Steak in Khao Yai เขาใหญ่ (ถนนธนะรัชต์ กม.11)
Ad ·
Studer Restaurant (สตูเดอร์) The Best Steak in Khao Yaiเขาใหญ่ (ถนนธนะรัชต์ กม.11)
ร้านสเต๊กครอบครัวอันดับหนึ่งเขาใหญ่ เนื้อพรีเมียม ย่างด้วยเตา Josper
4.0
38 รีวิว
฿฿฿฿