Dean & Deluca Khao Yai

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 09:00

รีวิว Dean & Deluca Khao Yai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย แต่ราคาอาจะแรงไปหน่อย
เมนูเด็ด:Espresso Caramel Frappe

บรรยากาศดี ที่นั่งไม่เยอะมาก มีเชฟฝรั่งด้วย แต่ราคานี่แอบแรงอยู่นะ แฮมเบอร์เกอร์คือ 500อัพ กินกาแฟไป1 กับชาเขียวเย็น เกือบ 400.- สำหรับคนอื่นอาจไม่แพง แต่สำหรับเรา เราว่าแพง เพราะไม่ใช่ร้านเฉพาะเจาะจง มีที่นั่ง อาศัยอากาศดี แต่อาหารเค้าอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ใกล้ชิดธรรมชาติกลางเขาใหญ่
เมนูเด็ด:Matcha Red Bean Latte

หลังจากที่เห็นป้ายประกาศริมทางมีเมนูมัทฉะ เลยอยากจะลองแวะไปชิมดู ร้านตั้งอยู่ในโครงการ อากาศ (AKAS) เราต้องขึ้นบันไดไปสั่งเครื่องดื่ม จ่ายเงิน แล้วลงมารอรับด้านล่าง เมนูที่สั่งคือ Matcha Red Bean Latte หวานน้อย ชาหอมเข้ม คนถั่วแดงกวนที่มีรสหวานหน่อยให้เข้ากัน ทำไห้มัทฉะอร่อยกลมกล่อมมาก ถูกใจสายมัทฉะเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
19 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ทานอาหารรับบรรยากาศกลางแจ้ง
เมนูเด็ด:Smoked salmon benedict, Peach&Passionfruit Smoothies, Raspberry Lemonade Tea, Spicy Smoked Salmon Salad

Dean & Deluca สาขานี้อยู่ที่เขาใหญ่ ในโครงการคอนโด อากาศ ร้านจะมีเฉพาะแบบกลางแจ้งให้นั่งชมบรรยากาศ ถ่ายรูปสวยๆ กับโต้ะเก้าอี้และทุ่งดอกหญ้าด้านหลัง ส่วนเมนูจะมีแค่บางส่วนจากเท่านั้น ไม่ได้มีให้เลือกเยอะแบบร้านใหญ่ค่ะ เราไปตอนกลางวันเพราะฉะนั้นแดดเผามากค่ะ ถ่ายรูปออกมาสวยจริง แต่ตรงเก้าอี้เบาะได้แค่นั่งถ่ายรูปแปปเดียวเท่านั้นค่ะ ก็ต้องไปนั่งทานอาหารบนโต๊ะธรรมดาแทน ถึงจะมีร่มกลางแล้ว แต่อากาศอบ...

อ่านต่อ »
Dean & Deluca Khao YaiDean & Deluca Khao Yai

33 Likes0 Comment
Share
2 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อากาศในเขาใหญ่
เมนูเด็ด:Matcha Red Bean Latte

มาเที่ยวเขาใหญ่ช่วงสาขานี้เปิดพอดี เลยแวะเข้ามาชมเสียหน่อย การเดินทาง ใช้ถ.ผ่านศึก-กุดคล้า ถ้ามาจากทางเขาใหญ่ร้านจะอยู่ซ้ายมือค่ะ อยู่ด้านในโครงการ อากาศ มีป้ายตลอดทางค่ะ ไม่หลง และหาไม่ยากเลยค่ะ ตกแต่งร้าน เน้นสีดำ เทา ที่นั่ง ประมาณ 50 คน มีทั้งด้านในห้องแอร์ ด้านนอก และชั้น2 เห็นวิวเขา เมนูที่ลอง - Akas Soda 115 บาท สีฟ้าสวยค่ะ แต่ออกหวานไปหน่อย (อ้อ เมนูนี้มีที่นี่ที่เดียวนะคะสาขาอื่น...

อ่านต่อ »
Dean & Deluca Khao YaiDean & Deluca Khao YaiDean & Deluca Khao Yai

21 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ให้หมดใจเรื่องเค้กและกาแฟ
เมนูเด็ด:นิวยอร์ค ชีสเค้ก

ไปที่ไหนสาขาไหน ก็อร่อยเหมือนกันหมด ร้านกาแฟในดวงใจ love u จิมๆ สาขานี้เปิดใหม่อยู่ใจกลางคอนโด "อากาศ" ในเขาใหญ่ วิวด้านภูเขาดีงาม วิวอีกด้านเป็นคอนโด ยังสร้างไม่เสร็จ ถ้าเสร็จวิวน่าจะดีกว่านี้มาก สาขานี้เปิดช้าเหมือนกัน เปิด 10 โมง ซึ่งเราไปเช้ากว่านั้นครึ่งชั่วโมง นั่งรอสิคะ อย่าได้แคร์ อากาศเย็นๆ หมอกลง แดดไม่แรงมาก ชืลไปอีกแบบ เครื่องดื่มที่สั่ง เป็นเมนูต้อนรับตรุษจีน สั่งมอคค่าใส่ส้มไซ...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
8 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
รับลมชมวิวที่เขาใหญ่

สาขานี้จะเปิดเฉพาะช่วงที่ไม่มีฝน จะหยุดให้บริการชั่วคราวช่วงหน้าฝนช่วงเดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป พิกัดร้านตั้งอยู่ในโครงการอากาศ เป็นลักษณะร้านโมบายปรุงกันบนรถบรรทุก บรรยากาศโดยรวมสงบดี เห็นวิวภูเขาสวย ติดตรงที่ขาดอากาศเย็น ถ้าเย็นซักนิดจะชิวกว่านี้อีกเยอะ ส่วนขนมเค้ก เค้กช็อคโกแลตเรด เวลเวท กับ New York Cheese Cake รสชาติอร่อยตามมาตรฐาน ส่วน Caramel Machiato รสเข้มกลมกล่อมใช้ได้ ส่วน Khaoyai Tro...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Starbucks Premium Outlet Khao-yai
Starbucks Premium Outlet Khao-yai
บ้านขนมปังขิง
บ้านขนมปังขิง
Pat A Cake
Pat A Cake
ระเบียงนา
ระเบียงนา
Top Coffee And Top Cake นิคมอุตสาหกรรม 304 กบินทร์บุรี ปราจีนบุรี
Top Coffee And Top Cake นิคมอุตสาหกรรม 304 กบินทร์บุรี ปราจีนบุรี