รีวิว Ease Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ร้านสวย เหมาะกับการนั่งพัก

พิกัด ชั้น 2 Chalenger 2 ร้านหาไม่ยากสวยเด่นเป็นสง่าอยู่ข้างบันไดเลื่อน ตั้งอยู่ระหว่าง Chalenger 1 กับ 2 ใกล้ประตูทางเข้างาน มีที่นั่งสำหรับลูกค้าพอสมควร เราแวะหลังออกมาจากงานเพื่อให้สว.นั่งพักระหว่างรอเราคืนรถเข็น ส่วนเพื่อนทำหน้าที่เข้าไปซื้อเครื่องดื่มแทน ไม่ลืมที่จะถ่ายรูปมาให้ แต่ไม่ถ่ายใบเสร็จมาด้วย! เมนูที่สั่ง -ชาไทยเย็น ขนาดแก้วไม่ใหญ่ สั่งหวานน้อยรสชาติที่ได้หวานน้อย กลิ่นหอม รสชา...

อ่านต่อ »
Ease CafeEase CafeEase Cafe

25 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟรสเข้ม
เมนูเด็ด:ทูน่าแซนวิช, ฮอต อเมริกาโน่

ชุดเล็กๆ ก่อนนอน .... อเมริกาโนร้อนกับทูน่าแซนวิช ที่อุ่นมาพอดีๆ แค่ขนมปังนิ่มและนุ่ม ถ้านานอีกสักนิดคงหอมกลิ่นไหม้เล็กน้อยจะดีเยี่ยมกู้ด เข้ากันกับอเมริกาโนร้อน ซดระรื่นคอทั้งแก้ว คงความมีกลิ่นกาแฟอยู่ในลำคอเล็กน้อย

ดูเพิ่มเติม »
Ease Cafe

3 Likes0 Comment
Share
24 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
หาที่นั่งจิบกาแฟชิลล์

ระหว่างมานั่งรอเพื่อนและแอบง่วงด้วย เราเดินขึ้นมาชั้น 2 ของ ฝั่ง Chalenger เมืองทองค่ะ เดินผ่านร้านนี้น่าสนใจดีค่ะ เห็นบรรยากาศร้านน่านั่งดี เลยลองสั่งกาแฟมาทานค่ะ เราสั่งเมนู Ice Coffee Latte size m แก้วละ 100 บาท ทางร้านชงกาแฟมา 2 shot ใส่นมจืด จบเลยค่ะ เราเติมไซรัปหน่อยนึง คิดในใจต้องไม่อร่อยแน่เลย แต่พอทานไปแล้วก็โอเคนะ ไม่แย่จนเกินไป แต่ยังอาจจะไม่ใช่รสชาติ แบบที่เราต้องการ ทางร้านมีขนมเค้...

อ่านต่อ »
Ease CafeEase Cafe

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
จุดนัด จุดพัก จุดรอ ก่อนเข้างานแฟร์
เมนูเด็ด:เอสเปรสโซ่เย็น

ร้านกาแฟที่ทำเลเหมาะที่สุดในการนัดพบผู้คนก่อนเข้า งานที่จัดในอาคารชาแลนเจอร์ เพราะร้านอยู่หน้าทางเจ้าเลย เหมาะทั้งไว้พัก ไว้รอคน หรือแม้กระทั่งฝากท้องด้วยขนมปัง เค้ก หรือแซนวิช กาแฟที่นี่ผมลองสั่ง เอสเปรสโซ่เย็นหวานน้อย ที่นี่ดูจากเมนูยังอิงความเป็นคนไทย คือเอสเปรสโซ่เย็น มีในบ้านเราอย่างเดียวแน่ๆ555 รสเข้มใช้ได้ครับ ราคาที่จ่ายแบ่งให้ค่าสถานที่ด้วย 100บาท ก็โอเคครับ

ดูเพิ่มเติม »
Ease CafeEase CafeEase Cafe

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Cafe' เฉพาะกิจ ease Cafe
เมนูเด็ด:ฮอต อเมริกาโน่, ชีสพาย, ช๊อคโกแลตแดนนิสโรส

ถ้าไม่มีงาน ไม่ได้รับทานนะคะร้านนี้ ตอนแรกไม่คาดหวังมากค่ะ แต่พอได้ชิมแล้วเรียกว่าเกินคาดทีเดียวค่ะ ร้านกว้างขวางนั่งสบาย กาแฟรสชาติมาตรฐาน ขนมนี่ อร่อยเลยค่ะ ประทับใจมากคือ มีปลั๊กไฟให้ด้วย :) เผื่อคนนึงอยากช้อป อีกคนไม่อยาก

ดูเพิ่มเติม »
Ease CafeEase Cafeชีสพาย

1 Like0 Comment
Share
14 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านกว้างนั่งสบาย
เมนูเด็ด:เอสเปรสโซ่เย็น

พิกัดร้านตั้งอยู่ใน Impact เมืองทองธานี แวะไปจิ๊บกาแฟ รอเข้างาน Money Expo 2017 เมนูกาแฟ >>>> เอสเปรซโซ่ เย็นหวานน้อย แต่ชงมาซะหวานเลย เลยสั่งขนมมากลั้วให้ขมๆ หน่อย กินไป กินมา หวานหนักกว่าเดิมอีก 5555 แต่ร้านนี้จัดร้านค่อนข้างดี ที่นั่งค่อนข้างเยอะ ว่างๆ ก็มานั่ง ชิวๆ เกร๋ๆ ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Opera

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ