3.6

รีวิว โจ๊กตงนำ Tongnam Congee

grnthé p.
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
โจ๊กตงนำ — ปากคลองตลาด 💐

บอกเลยใครแวะมาปากคลองตลาดซื้อดอกไม้แล้วหายังหาร้านอร่อย ๆ บรรยากาศดีนั่งไม่ได้ ต้องมาที่นี่ “โจ๊กตงนำ” ถึงจะชื่อร้านว่าโจ๊กตงนำ แต่ที่ร้านเขาไม่ได้มีแค่โจ๊กน้า ทางร้านมีทั้งเมนูอาหารเช้า / เมนูข้าวผัด / กะเพราะ / หรือแม้แต่เมนูรามยอนก็ยังมี ! นิกจากนี้ยังมีเมนูน้ำหวานน้ำชงอร่อย ๆ อีกด้วย บรรยากาศด้านในอบอุ่นเป็นกันเอง ราคาไม่แรงด้วย เรามาทีไรต้องแวะร้านนี้ตลอดเลย เมนูที่เราสั่งเป็นข้าวผัดหมู...อ่านต่อ

JoyMymelody
6 ก.พ. 2024
โจ๊กต้องใส่ปาท่องโก๋ และจาจางเมี่ยนเส้นนุ่มๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋, จาจางเมี่ยนหมู

ร้านอยู่ใกล้ MRT สนามไชย ค่ะ จาจางเมี่ยนหมู เส้นหมี่นุ่มๆคลุกกับซอส รสเค็มเผ็ดหวานกำลังดีค่ะ แต่จะมีความมันนิดนึง แต่โดยรวมก็ชอบค่ะ โจ๊กหมู ข้าวนุ่มๆแต่แบบเหมือนข้าวเปล่า หมูนุ่มโอเค ซอสที่ราดด้านบน ช่วยเติมรสชาติมาได้หน่อยแต่ว่าราดมานิดเดียวก็เลยรู้สึกว่าเมนูนี้ค่อนข้างจืดค่ะ ปาท่องโก๋ ชิ้นโต ทอดมากรอบนอกหนุบในทานกับโจ๊กเข้ากันดีอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

ห้องอาหารเบย์ลีฟส์ ร.พ.พระราม 9
ห้องอาหารเบย์ลีฟส์ชั้น B1 อาคาร B ร.พ.พระราม 9
เต็มอิ่มกับอาหารจานเดียว ทั้งไทย จีนและนานาชาติ แนะนำข้าวอบหนำเลี้ยบ
พงหลีภัตตาคาร Pong Lee (Ponglee)
ภัตตาคารอาหารจีนเก่าแก่ เปิดมานาน รสชาติและคุณภาพดี แนะนำเป็ดร่อนพงหลี