@home

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 10:00

รีวิว @home

เรียงตาม : /
19 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเค้กใกล้ บขส พะเยา
เมนูเด็ด:ไอศครีมโฮมเมด, ชาไทย

ร้านเค้ก และเครืองดื่มเย็นใกล้สถานีข่นส่งผู้โดยสารพะเยา ตรงข้าม 7-11 ร้านตกแต่งด้วยบรรยากาศสบายๆ ทางร้านมีเครืองดื่มหลากหลายทั้งชานม สมูทตี้ รวมไปถึงโซดา กาแฟ มีเค้กให้เลือกหลายหลายแบบ และมีไอติมโยเกิร์ต ร้านนี้ผมให้ 7.5 ครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ก.พ. 2019

รสชาติถือว่าโอเคครับ

อ่านต่อ »
3 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
คนเยอะมาก ไม่มีที่นั่ง
เมนูเด็ด:นมสดปั่น

ร้านนี้ยังอยู่ที่พะเยาอยู่ใกล้ๆกับห้างเจริญภัณฑ์และสถานีขนส่งจังหวัดพะเยา ร้านนี้อยู่บริเวณตึกแถวเล็กๆชั้นล่างทำเป็นร้านกาแฟ ชื่อคนเยอะอยู่ตลอดเวลา แทบจะหาที่นั่งกันไม่ได้ ราคาถือว่าไม่แพงมากแต่ก็ไม่ถือว่าถูกเลยครับ ร้านกาแฟแต่ผมก็ไม่สามารถกินกาแฟได้เพราะยังอยู่ในช่วงที่คุณหมอสั่งห้ามทานชากาแฟ วันนี้เลยสั่งนมปั่นโอริโอ้ อร่อยนะครับ อากาศเย็นเย็นในห้องแอร์จีบนมสดปั่นโอริโอ้แล้วรู้สึกเย็นสดชื่นอย...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
12 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เขาซื้อมาฝาก ... ว้าว อร่อยจัง
เมนูเด็ด:เค้กชาเขียว, เค้กมะพร้าวอ่อน

มื้อนี้ได้ทานเค้กหลายก้อน น้องจากพะเยาซื้อมาฝาก พี่ๆ เค้กร้านนี้อร่อย ไปพะเยาได้ทานของหวานอร่อยๆ เยอะมาก โดยเฉพาะเค้กมะพร้าว หวานหอมอร่อย เค้กชาเขียวไม่หวานมาก เค้กหวานชื่นใจ เพิ่มน้ำตาลในกระแสเลือด ได้ทานเค้กอร่อยๆ ก็ฟินมา ซื้อกลับบ้านเลยจ้า

ดูเพิ่มเติม »
@home

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เค้กอร่อย ร้านนั่งสบายๆ

ร้านอยู่แถวขนส่ง ตัวร้านอาจจะเล็กไปซักหน่อย และหาที่จอดรถยาก เค้กสั่งมาทาน 2 ชิ้น รสชาติอร่อยถูกปาก และร้านยังมีเค้กให้เลือกอีกหลายชนิด รวมถึงมีไอศครีมโฮมเมดด้วย ทานเค้กแล้วก็สั่งกาแฟกับชาเขียวมา กาแฟกับชาเขียวรสชาติกลางๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
2 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กก็ดี กาแฟก็ได้
เมนูเด็ด:Chocolate Cake

ตามหาเค้กอร่อยทานในเมืองเจอ 2ร้านนะครับ ร้านนี้เป็นหนึ่งในนั้น ร้าน1คูหา ติดกับ AIS เยื้องขนส่ง ตอนแรกเห็นแต่ AISครับ เขียวมาแต่ไกล555 ในร้านมีที่นั่งขนาดเล็กๆพอประมาณ เค้กอร่อยทุกอย่าง เนื้อยังไม่เนียนที่สุดแต่ก็ถือว้าใช้ได้ กาแฟก็โอเคครับ ใช้ได้ วันนี้เค้กมะพร้าวหมดเลยไม่ได้ลอง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
@home phayao
เมนูเด็ด:เครปเค้ก, Chocolate Cake

ร้าน @home จังหวัดพะเยา ร้านเล็กๆ น่ารัก อยู่ใกล้กะ บขส พะเยาจร้า ร้่านอยู่ตรงใจกลางเมือง หาได้ง่ายมากจร้า จอดรถได้ข้างทางนะจร้า เค๊กกะน้ำก็ราคาไม่แพงจร้า โดยเฉพาะเค๊ก นุ่มมาก หวาน หอม บรรยากาศในร้านสวยและสะอาดจร้า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share