4.3
190 เรตติ้ง (131 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023

รีวิว El Mercado ซอยไผ่สิงห์โต

eniras
22531k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Best cold cuts and cheese

ร้านตกแต่ง cozy ฟีลอยู่ต่างประเทศมากๆ มีที่นั่ง indoor/ outdoor ใครชอบกิน cold cuts, cheese น่าจะชอบ เราสามารถเลือกชีสและแฮมต่างๆ ที่ตู้ได้เลย แนะนำมากๆ คือชีสมะม่วง หอมหวานครีมมี่สุดๆ แฮมเค็มกำลังดีกินคู่กันเลิฟมาก พวก pickles, dried fruit ที่มห้มาก็หวานเปรี้ยวพอดี กินกับไวน์ พาสต้าทรัฟเฟิล เพสโต้อร่อย กลมกล่อม ไม่เลี่ยน ชอบมากกก #lmwnดูเพิ่มเติม

taluidax
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านที่อยู่ใน wishlist มานาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Roasted Chicken Bundle, Cold Cut & Cheese Deli Board

ในที่สุด ร้านที่อยากมาตั้ง 5-6 ปีก็ได้หลอกเพื่อนมาสักที เนื่องจาก เราเล่นเกมกันมา เพื่อนๆก็หิวกัน เลยจัดหนักกันหน่อยค่ะ หนักๆเลยคือสั่งไก่ มา 1 ตัวค่ะ เอาจริงๆเราว่า คนอื่นกินเรื่อยๆ ชิลๆ กัน พวกเรากิน กันจัดหนักมากค่ะ หิวโหยกันมาจากไหนก่อน เมนูที่สั่งวันนี้นะคะ Roasted Chicken Full 990 B เสิร์ฟมาพร้อมมันฝรั่ง เห็ด และ เบบี้แครอท ย่างค่ะ ส่วนตัวเรา ว่าเนื้อไก่อร่อยดีค่ะ แต่จะมีกลิ่นสมุนไพร ...อ่านต่อ

Gingunther
ร้านอาหาร Mediterranean ที่มีชีสหลายแบบมากกกกก 🧀🥩
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Cold Cut & Cheese Deli Board, Lamb bbq

ร้านจะฟีล Open Market มี Cheese & Salami ให้เลือกเยอะมาก ชิมได้ด้วย เอาจริงแค่ชิมก็จะอิ่มละ เลือกไม่ถูกเลย ที่ลองสั่งมาละชอบคือชีส Brie Truffle นุ่มนิ่มหอมทรัฟเฟิลสุด Brillat Ball นี่ก็กินง่ายคล้ายๆครีมชีสเป็นก้อนกลม อันที่แปะ Pistachio อร่อยดี cold cut แนะนำสั่งแบบพอดีๆ ของเราไปกัน 5 คน สั่งกันคนละหลายอย่าง สรุปเยอะเกินกินไม่หมด ห่อกลับบ้าน 😆 นอกจากพวก Cold Cut แล้ว เมนูจานหลักก็มีให้เลือกเย...อ่านต่อ

find something eat 🍽️
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
10•10•10 !! MUST GO!!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: พาสต้าซอสมะเขือสไตล์ฝรั่งเศส, พาสต้าคาโบนาร่า, Fresh Farmed Seabass 1 Fish, Oyster Platter Set B, Australian Ribeye steak, Bread, Pizza

ให้ภาพเล่าเรื่องดีกว่าค่ะ 📌 place บรรยากาศดี มีทั้งห้องแอร์และ outdoor & open air ส่วนมากผู้คนจะนั่งที่ outdoor เหมาะแก่การพบปะสังสรรค์มากๆๆๆๆๆ (ที่จอดรถแอบน้อยไปหน่อย -> แต่ทางร้านมีบริการ valet parking ค่ะ) 🍽️ food & taste มีความหลากหลาย วัตถุดิบคุณภาพดีเยี่ยม รสชาติดีงามมมมม...อร่อยทุกอย่างเลย Order : Pizza Spaghetti Carbonara Pasta in House Australian Ribeye steak Fresh Farmed Seab...อ่านต่อ

Oyster Jolie อร่อย สด ประทับใจ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

พึ่งมาเป็นครั้งแรกตื่นตาตื่นใจกับ Oysterที่มีให้เลือกหลายสายพันธุ์ แฮม ชีสด้วย เลือก Oyster Jolie เบอร์ 2 ตามคำแนะนำของพนักงานร้านอร่อยดีค่ะ สด รู้สึก milky หน่อย ๆ เลือกสั่ง Ham Platter 990บาท ที่เค้าจัดชุดพิเศษของวันมี Iberico, Jamon ฯลฯ รวมกันเป็น4 ตัวอร่อยดีค่ะ เสียดายลืมถ่ายรูปไว้ Tapas เลือกเป็น Chiken Apricot ก็อร่อยดี ลืมถ่ายรูปอีกแล้ว ไวน์ตัวที่เลือกเป็น Pinor Noir เบา กินง่ายม...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
ร้านนี้ดี เหมาะจะมาดินเนอร์สุดหรูครับ

ร้านตั้งอยู่ในซอยไผ่สิงห์โต ตกแต่งร้านบรรยากาศดี แบบนั่งอยู่ Open market บรรยากาศดีๆที่เมืองนอก ใครสะดวกทานกาแฟ ทานอาหาร hangout ก็เหมาะ ร้านมีไวน์หลากหลายชนิดตั้งเรียงรายรอให้มาเลือกลิ้มลอง รวมถึงชีสชนิดต่างๆ เต็มตู้เลยครับ โซน seafood ก็ไม่น้อยหน้า ล๊อบสเตอร์ ปู หอยนางรม หลายเกรด n.2-n.5 หลากหลายราคาครับ การเดินทาง ; ผมขับรถมาเอง เข้าซอยตาม gps มาเล็กน้อย ก็จะเจอหน้าร้าน ให้ขับรถไปหลังร้าน ข...อ่านต่อ

25 เม.ย. 2022
ร้านอร่อย บรรยากาศดี เต็มไปด้วยชีส และ seafood สดสะอาดครับ (Used Voucher)

LELE by le mai anh
LELE by le mai anh
อาหารเวียดนามสูตรดั้งเดิมของคุณยายใจกลางพร้อมพงษ์ที่เปิดมานานกว่า 20 ปี
Yakiniku Great
Yakiniku Great
Yakiniku Great โอมากาเสะเนื้อย่างร้านดัง เปิดสาขามาที่ประเทศไทยแล้ว!
4.4
฿฿฿฿฿