รีวิว Busaba Cafe & Bake Lab

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ขนมอร่อย เป็นเอกลักษณ์ ใกล้วัดราษฎร์บูรณะ
เมนูเด็ด:Chiffon, Soft Bread

ปกติมาอยุธยาจะคิเถึงแต่กุ้งแม่น้ำ วัดวาอาราม แต่มารอบนี้ เจอร้านขนมอร่อยๆ ชิคๆ เจ้าของร้านบอกว่า เมนูเลือกมาแล้ว อร่อยทุกอย่าง เราเองก็เลยสั่งมาลองแทบทุกอย่างเลยจ้าา ถ้ามาถึงจะรู้ว่าน่าลองไปหมด ทั้งชิฟฟอนครีมรสต่างๆ ตัวชิฟฟอนจะมีวนิลา กับ ชอคโกแลตค่ะ ชิฟฟอนชาไทยอร่อยมาก ส่วน Soft Bread หน้าตาจะคล้ายๆขนมปังทาเนย แต่ ไม่ใช่หน้าา หน้าจะมีครีมรสต่างๆ มีผลไม้ด้วย ส่วนเมนูกลุ่ม In A Cup จะมีผบไม้ ...

อ่านต่อ »
Busaba Cafe & Bake LabBusaba Cafe & Bake Lab

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟกับสายใหม
เมนูเด็ด:busaba iced latte

เป็นร้านที่อยากไปลองมากค่ะ เพราะดูรีวิวแล้วชอบที่เอาสายใหมมา จับให้เข้ากับเครื่องดื่ม ร้าน Busaba Cafe & Bake Lab พิกัดร้าน อยู่ตรงข้ามวัดราษบูรณะ แถวๆ นั้นดื่มกาแฟเสร็จเดินดูวัดต่อได้เลยค่ะ ร้านมี 2 ชั้น สั่งอาหาร รับอาหาร แล้วไปกินข้างบนได้ เมนูที่เรากินไปนะคะ = ขนมปังชาไทยกับถั่วแดงญี่ปุ่น (85B) ชิ้นนี้เราชอบค่ะ ชอบถั่วแดงที่เม็ดแบบอ้วนๆ ดี แล้วครีมชาไทยก็ไม่หวานมาก ขนมปังเขาอบมาแบบ...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ดีงามเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:Hot Latte, Vanilla Chiffon Coconut Cream Cantaloupe

รีวิวไว้เมื่อ 3 ปีก่อน กลับมาอีกทีร้านเปลี่ยนไปเยอะ renovate ใหม่ มีที่นั่งด้านบนสามชั้น ส่วนชั้นล่างเป็นที่รับออเดอร์ บริการ self service สั่งอาหารเสร็จรอรับอาหารไปที่โต๊ะเอง วันนี้สั่งลาเต้ร้อน ใช้เม็ดกาแฟบราซิลรสชาติดีมาก ส่วนเมนูเบเกอรี่อร่อยดีค่ะ ราคาค่อนข้างสูง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ม.ค. 2017

คาเฟ่เก๋ๆเล็กๆน่ารัก ถึงรสกาแฟ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ในอยุธยา ที่รสชาติดี ตกแต่งสวย
เมนูเด็ด:busaba iced latte

แถวนี้ร้านกาแฟเยอะมาก ราคาสูงตามวิวเลย ดีตรงที่จิบกาแฟไปชมเมือง ชมพระปรางค์ เก่าไป มีความสุขไปอีกแบบ ร้านนี้เป็นสาขา 2 ที่นั่งน้อยหน่อย เป็นแก้วแบบกลับบ้านทั้งหมด ใครอยากถ่ายรูปสวยๆต้องไปสาขาแรก ที่นั่นจะมีอาหารด้วย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
Amazing Ayutthaya คาเฟ่ชิคๆสไตล์​โมเดิร์นแห่งอยุธยา​
เมนูเด็ด:บัวลอยอัญชันน้ำกะทิทรงเครื่อง, ชาชมพูกลีบบัว, เฉาก๊วย

ใครมาเที่ยวอยุธยา​อยากให้มาลองร้านนี้ค่ะ Busaba Cafe & Meal คาเฟ่ดีไซน์เก๋ๆบนถนนอู่ทอง เค้าเป็นคาเฟ่ที่มีโฮสเทลด้วย ร้านชิคๆสไตล์​โมเดิร์น อาหารขนมแบบฟิวชั่น​เก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร นอกจากรสชาติ​ดีแล้วมุมถ่ายรูป​ก็เยอะด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Busaba Cafe & Bake LabBusaba Cafe & Bake Lab

0 Like1 Comment
Share
Quality Review
ทำเลดี แต่เมนูขนมน้อยมาก

Busaba cafe สาขาตรงข้ามวัดมหาธาตุ ทำเลดีแต่แนะนำไปอีกสาขาดีกว่าคือbusaba cafe and meal สาขานี้ขนมน้อยกว่าเยอะ แล้วยังอร่อยไม่เท่าอีก ตัวสาขานี้เน้นขายพวกพวงกุญแจช้างลายดูไทยๆ เน้นขายนักท่องเที่ยว coconut waffle (185฿)วาฟเฟิลทอปปิ้งหน้าตาดูไทยๆดีเป็น วุ้นมะพร้าว มะพร้าวอ่อน สายไหม ไอติมวนิลลา แต่รสชาติออกมาไม่ค่อยเข้ากับวาฟเฟิลเท่าไหร่ chocolate devil cake(125฿) อันนี้อร่อยดีเหมือนเป็นเค้กชอคโก...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share