รีวิว Pirate Chambre

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูเส้นเหนียวนุ่ม

ร้านอยู่ทางเชื่อมตึกมณียา เนื่องจากไปตอนกลางวันเลยไม่ได้ลงไปร้านด้านล่าง โต๊ะจะมีประมาณ 5 โต๊ะ และอาหารก็มีเมนูไม่มากนัก แต่จะเป็นโปรโมชั่น 120 บาท ได้อาหาร 1 อย่าง + น้ำสมุนไพร (อัญชัน ตะไคร้ มะตูม) 1 แก้ว วันนี้ลองสั่งผัดไทยกุ้งสด เส้นเหนียวนุ่ม กุ้งสดตัวใหญ่ พร้อมมะม่วงและหัวปลี รสชาติจะเป็นแนวผัดไทยโบราณ ซึ่งโอเคชอบค่ะ ผัดซีอิ๊วไก่ เหมือนเดิมเส้นเหนียวนุ่ม มีกลิ่นหอมกระทะอ่อนๆ ติดจะมันไปน...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
12 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ห้องลับของโจรสลัดที่เต็มไปด้วยอาหารฟิวชั่นหน้าตาดีสุดอลัง จัดเต็มด้วยวัตถุดิบคุณภาพและความอร่อย
เมนูเด็ด:Duck Confit and Waffle, Pirate Benedict, Baked Herb Crust Short Ribs, Watermelon Nigiri

Pirate Chambre ร้านอาหารฟิวชั่นสุดเก๋ไก๋ที่เอา concept ของโจรสลัดมาทำเป็น theme ร้านอาหารด้วยการตกแต่งทุกอย่างในร้านให้เหมือนเรามานั่งทานอาหารอยู่ในเรือโจรสลัดก็ไม่ปานเลยครับ บรรยากาศด้านในร้านนั้นมืดๆทึมๆหน่อยแต่ก็เต็มไปด้วยแสงไฟส้มๆได้บรรยากาศดี อาหารของทางร้านนั้นเป็นอาหารฟิวชั่นสมบูรณ์แบบครับ มาหมดทั้งไทย ฝรั่ง ญี่ปุ่น และอีกมากมายหลายชาติ อาหารที่มาเสิร์ฟนั้นนอกจากจะหน้าตาดีแล้ว ยังรสชาติเ...

อ่านต่อ »

83 Likes3 Comments
Share
5 ม.ค. 2016
photo
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
ตามล่าความอร่อยในห้องลับของโจรสลัด
เมนูเด็ด:Bone In Braised Beef Short Rib in Red Wine Sauce, Pirate G is in trouble & Princess P, Spaghetti Duck Confit, ส้มตำถาด, Tex Mex Pizza

คราวนี้มีโอกาสได้มาลองชิมร้านอาหารเปิดใหม่ได้ไม่นาน แต่กลับสร้างความฮือฮาและเป็นที่นิยมอย่างมากใน IG จนทำให้อดใจไม่ไหวที่จะมาเยี่ยมเยือนร้านแห่งนี้ ซึ่งก็คือร้าน Pirate Chambre นั้นเองค่ะ ที่ตั้งและการเดินทาง ร้าน Pirate Chambre แห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของอาคารมณียา การเดินทางเราสามารถขึ้นรถไฟฟ้ามาลงที่สถานีชิดลมแล้วเดินผ่านทางเชื่อมมายังอาคารมณียาแห่งนี้ได้เลย โดยตัวร้านจะอยู่ชั้นเดียวกับท...

อ่านต่อ »
Pirate ChambrePirate ChambrePirate Chambre

58 Likes10 Comments
Share
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
บุกห้องลับโจรสลัด .... สวย ลึกลับ น่าค้นหา
เมนูเด็ด:Watermelon Nigiri

มีโอกาสทั้งทีขอไปบุกห้องลับของโจรสลัดสักหน่อย .... ลายแทงตามง่ายๆ ด้วยการโบกรถไฟฟ้าไปลงสถานีชิดลม แล้วเดินทะลุเข้าตึกมณียาไปเลยค่ะ (ตึกที่ติดกับอมรินทร์ พลาซ่าอ่ะ) เดินดีๆระวังสะดุดขาตัวเองหกล้มกับระยะทางจากหน้าทางเชื่อมไม่เกิน 15 ก้าวสั้นๆของเรา ก็จะได้ประสานงา เอ้ย!!ประสานตากับหน้าร้านเล็กๆ โทนสีทึมๆชวนให้น่าค้นหา แล้วการผจญภัยของเราก็กำลังจะเริ่มขึ้นแล้วค่ะ เดินเข้าไปด้านในจะได้เจอกับบันได...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share
27 ธ.ค. 2015
photo
EDITOR'S CHOICE
เคหาสน์โจรสลัด ร้านสวยทำเลดีงาม อาหารโอค่ะ
เมนูเด็ด:Cocktail, สปาเกตตี้เป็ด Confit, เนื้อแดดเดียวทอด, ส้มตำไทย, ไก่ย่างไพเรท

ร้าน Pirate Chambre - a nicely mysteriously decorated new restaurant in downtown Bangkok มีอาหารไทยอร่อยๆหลายเมนู อาหารฝรั่งก็ดูดีค่ะ💜😍❤️ไก่ย่างไพเรทนี่อร่อยเลยนะคะ โรยกระเทียมเจียวหอมๆ กับน้ำจิ้มสองแบบทั้งซีฟู้ดแซ่บๆกับแจ่วแบบมะขามเปียกค่ะ เตาย่างไก่ที่นี่อันละเป็นล้านบาทนะคะ ไม่ธรรมดา ส้มตำถาดปลาร้าก็นัว! cocktail ก็มีเยอะ Wineก็ดีค่ะ at: Pirate Chambre, ชั้น3 ตึกมณียา ชิดลม, 3rd fl Maneeya...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
#3 รอบสามก็ยังประทับใจอยู่
เมนูเด็ด:ข้าวผัดนายหญิง, Watermelon Nigiri

รอบนี้เป็นรอบที่สาม ที่มาทานห้องลับโจรสลัดแห่งนี้ครับ แอบติดใจมนหลายๆ เมนูของร้านนี้ และยังมีเมนูให้น่าลอง และน่าค้นหาอีกหลายเมนูเลยครับ รอบนี้กลับมาทานมื้อกลางวันเหมือนเดิมครับ โดยเมนูหลักๆ ของที่ร้านมื้อกลางวันจะเป็นอาหารไทย อาหารไทยอิสาน แต่ก็จะมีเมนูตะวันตก ที่เป็น Signature ของที่ร้านมาขายแซมด้วย ส่วนมื้อเย็นของที่ร้านจะเป็นเมนู Western Fusion จะเหมือนกับที่รีวิวไว้ครั้งแรกครับ 1. W...

อ่านต่อ »
Pirate ChambrePirate Chambre

55 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 พ.ค. 2017

ยังคงน่าค้นหาเรื่อยๆ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bangkok Heightz The Continent Hotel Bangkok
Bangkok Heightz The Continent Hotel Bangkok
4.1
6 รีวิว฿฿฿฿
NUMBER FIVE
NUMBER FIVE
3.7
36 รีวิว฿฿฿฿
ม้าน้ำซีฟู้ด เดลิเวอรี่ รังสิต-ปทุมธานี
ม้าน้ำซีฟู้ด เดลิเวอรี่ รังสิต-ปทุมธานี
3.4
8 รีวิว฿฿฿฿