รีวิว Taishoken Ramen

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
จัดหนักจนต้องคลานกลับบ้าน! กับราเมงแดงเดือดที่ร้าน Yoneda Ramen
เมนูเด็ด:“ไก่ทอดรสเผ็ดสไตล์โยเนดะ”, Spicy Ramen Special, ราเมงซุปกระดูกหมูพิเศษ

รสจัดจ้านเป็นรสชาติที่คนไทยทุกคนโปรดปราน จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ร้านอาหารแทบทุกร้านในเมืองไทยจะมีเครื่องปรุงรสจัด...และนั่นก็รวมถึงราเมงด้วย! แต่ไหนๆ ชอบทานจัดจ้านอยู่แล้ว...ทำไมไม่สั่งราเมงรสจัดจ้านแบบจริงจังมาเลยล่ะ? วันนี้เราจะพานักชิมลิ้นเหล็กและคอราเมงทุกๆคนมาลิ้มรส ทงคัตสึราเมง สูตรคิวชูแท้ๆ ปรุงรสให้แดงเดือด เผ็ดร้อนสะใจ พร้อมเมนูเด็ดๆอีกมากมาย รับรองงานนี้ฟินจนพ่นไฟได้ ที่ร้าน "Yoned...

อ่านต่อ »
Taishoken RamenTaishoken RamenTaishoken Ramen

36 Likes0 Comment
Share
11 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
น้ำซุปเข้มข้นกับหทมูชาชูนุ่มๆ
เมนูเด็ด:ราเมงซุปกระดูกหมูพิเศษ, ไก่ทอดรสเผ็ด

ร้านราเมงเปิดใหม่ในตึก 55th Plaza ชั้น 2 ร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือเลยร้านเกาหลีไปหน่อยค่ะ ช่วงนี้จองผ่าน eatigo มีส่วนลดด้วย ตอนกลางวันลดถึง 50% ถือว่าคุ้มมากๆ ได้ลองเป็น special tonkutsu ramen ที่มาพร้อมกับไข่ต้ม ขนาดของชามกำลังดี ไม่ใหญ่มากเกินไป แบบว่ากินหมดชามได้โดยไม่รู้สึกอิ่มเกินไป และไม่จุกค่ะ 555 ซุปก็เข้มข้นใช้ได้ ไม่มันไม่เค็มเกินไปน่าจะปรับรสชาติมาแล้ว หมูชาชูนุ่มดีค่ะ หอมถ่านที่ย่าง...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 มี.ค. 2016

ราเมนน้ำซุปกระดูกหมูเข้นข้น ชาชูน่มหอมมันกลมกล่อม

อ่านต่อ »
8 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านราเมงรสชาติต้นตำรับญี่ปุ่น หมูชาชูคือที่สุด
เมนูเด็ด:ราเมงซุปกระดูกหมูพิเศษ

ด้วยความที่ผมค่อนข้างชอบทานราเมง และคนบอกว่าร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในร้านที่คนชอบราเมงไม่ควรพลาด เพราะได้เชฟที่เป็นศิษย์ก้นครัวของเทพแห่งราเมงชาวญี่ปุ่นมาเปิดถึงไทย ร้านอยู่ในตึกฟิฟตี้ฟิฟทองหล่อ ชั้นสอง เดินเข้ามาทางด้านหน้าก็ตรงเข้ามาจนสุดทางเลย เมนูมีทั้งราเมง และพวกของทานเล่นแนวอิซากายะ เมนูที่ผมกับเพื่อนสั่ง ก็จัดตัวขายดีของทางร้านทั้งสองตัวเลยครับ เมนูแรกคือ Special Tonkotsu Ramen (240.-)...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
25 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มาลองราเม็งร้านใหม่

วันนี้มาลองร้านราเม็งเจ้าใหม่ที่ไม่เคยทานที่ตึก fifty fifth ทองหล่อค่ะ จริงๆร้านก็เปิดมาได้พักใหญ่ๆแล้วค่ะ เดินผ่านไปผ่านมาอยู่หลายรอบ ด้อมๆมองๆอยู่หลายครั้ง วันนี้ฤกษ์ดีกำลังหิว เลยจัดไปค่ะ เมนูของร้านจริงๆมีหลายอย่าง ทั้งราเม็งซุปกระดูกหมู ที่ดูน่ากิน Tsukemen และก็มีพวกข้าว ของทอด หลายอย่างเลย แต่วันนี้อยากทานมาเซโซบะค่ะ ราคา 240 บาท เป็นราเม็งแห้ง toppingด้วย หมูสับปรุงรส ต้นหอม หัวหอมสับ ...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
นึกถึงราเมง ต้องมา

มาหลายรอบแล้วร้านนี้ กลายเป็นร้านราเมงประจำไปแล้ว เนื่องจากมีเมนูราเมงหลากหลาย อร่อยถูกปาก รสชาติญี่ปุ่นจริงๆ มากินพร้อมโปรฯ จาก eatigo วันธรรมดา มีช่วงลด 50% โคตรคุ้มม วันนี้อยากกินหมูสามชั้นตุ๋นเป็นพิเศษจึงสั่งมาเพิ่ม อร่อยทุกอย่างจริงๆ 😋

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 พ.ย. 2018

อร่อย เข้มข้น

อ่านต่อ »
21 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ราเมงญี่ปุ่นแท้ๆ เด็ดทั้งเส้นและน้ำซุป
เมนูเด็ด:Spicy Karaage, ไทโชวเคนสึเคเมงไข่มะตูม, สึเคเมง ซุปกระดูกหมูใส่ผงปลาแห้ง

ร้านนี้เคยเปิดที่ไทยมา 1-2 รอบแล้ว ทุกครั้งก็จะไปลองกินเพราะว่าชอบรสชาติของต้นตำรับที่ญี่ปุ่น รอบนี้ถือเป็นครั้งที่ 3 ที่กินในไทย ซึ่งเป็นครั้งแรกเลยที่เข้าร้านมาเจอเจ้าของร้านคนญี่ปุ่น ทั้งรับออเดอร์และเข้าครัวเอง ทำให้รสชาติอาหารแต่ละจาน ราเมงแต่ละชามรสชาติดี มีคุณภาพมากๆ เราสั่ง Taishoken Ajitama Tsukemen เส้นค่อนข้างหนา หนึบหนับดี ตัวน้ำซุปเป็นเบสโชยุ ไม่เค็มมาก หมูชาชูเผาไฟมาเล็กน้อย ไข...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
17 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ราเมนอร่อย ไม่เค็มไม่มันไม่เลี่ยนจนเกินไป
เมนูเด็ด:ราเมงยองเนส, ราเมงแดงเดือดพิเศษ, ทสึเคเมง ซุปกระดูกหมูใส่ผงปลาแห้ง, เต้าหู้เย็น, ทาโกวาซาบิ, ราเมงซุปกระดูกหมูหมูสามชั้นต้มซีอิ๊ว

มีโอกาสได้ไปชิมราเมงของร้าน Taishoken Ramen มา ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านที่เป็นลูกศิษย์ของคุณ Yamagishi Kazuo ซึ่งเป็นผู้ที่ทำให้ร้านราเมงแพร่หลายในญี่ปุ่น รวมทั้งยังเป็นผู้คิดค้นราเมงแบบแยกเส้นและน้ำหรือที่รู้จักกันในชื่อว่า Tsukemen โดยร้านต้นตำรับที่ญี่ปุ่นจะอยู่ในย่าน Ikebukuro ส่วนที่ประเทศไทยพิกัดร้านอยู่ที่ตึก Fifty Fifth ทองหล่อปากซ.ทองหล่อ 2 เข้ามาในตึกขึ้นมาที่ชั้น 1 ด้านในสุดก็จะพบกับร้า...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SEKAI NO YAMACHAN The Manor สุขุมวิท 39
SEKAI NO YAMACHAN The Manor สุขุมวิท 39
3.8
75 รีวิว฿฿฿
Katana - Japanese Dining
Katana - Japanese Dining
4.0
28 รีวิว฿฿฿
SEKAI NO YAMACHAN ซอยธนิยะ
SEKAI NO YAMACHAN ซอยธนิยะ
3.7
47 รีวิว฿฿฿
Sagami Central World
Sagami Central World
3.7
52 รีวิว฿฿฿
OOTOYA เมกา บางนา
OOTOYA เมกา บางนา
3.7
59 รีวิว฿฿฿