เอกโอชา เชียงราย

3.5
48 เรตติ้ง (32 รีวิว)
อาหารทะเลอาหารไทย฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

สถานที่และเส้นทาง

455 ม.4 ริมกก เมืองเชียงราย เชียงราย (ตรงข้ามโรงเรียนมาลีรักษ์)
053-712 543

32 รีวิว

48 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
ครอบครัวหรือเด็ก
66% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
56% เพื่อนฝูง
คุยธุรกิจ
22% คุยธุรกิจ
รีวิวคนแรก
photo
SiM Ph.
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเก่าแก่ที่มีเชียงเสียงของจังหวัดเชียงราย
เมนูเด็ด:ห่อหมกมะพร้าวอ่อน, เย็นตาโฟหม้อไฟ, กุ้งอบสับปะรด

เอกโอชา เชียงราย เป็นร้านอาหารเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงติดอันดับต้นๆของจังหวัดเชียงรายมานานแล้วครับ เป็นร้านอาหารที่ชาวเชียงรายเอาไว้รับแขกเมือง ตามประวัติ (ที่มีคนเล่าให้ฟังว่า ....) ดั้งเดิมแล้วร้าน เอกโอชา เชียงราย เป็นรถเข็นขายเย็นตาโฟ และบะหมี่เกี๊ยวครับ เปิดมาเป็นเวลากว่า 40 ปีแล้ว ขายตั้งแต่ชามละ 5 บาท ต่อมาก็เปิดเป็นร้านอาหารใหญ่โต มีเมนูให้เลือกทานเป็นร้อยๆเมนูเลยครับ ต...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
23 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
มาเกือบพันโล เพื่อปลาบู่นึ่งซีอิ้ว

สวนอาหารขนาดใหญ่​ และเก่าแก่ประจำเมืองเชียงราย เหมาะกับพาเด็กมาด้วย​เพราะสนามเด็กเล่นจัดเต็มมาก ร้านกว้างใหญ่สวย​ ดูใหม่สะอาดตลอดเวลา แม้คนจะดูไม่เยอะทุกครั้งที่ไป เมนูที่ขาดไม่ได้​ และต้องโทรถามทุกครั้งก่อนมาคือ ปลาบู่นึ่งซีอิ๊ว​ นน. แต่ละรอบไม่เท่ากัน​ แต่ไม่เคยต่ำกว่า​ 1 kg มาแบบร้อนๆพร้อมน้ำราดซีอิ๊วอีกชาม เนื้อปลาสดสุดๆ​ แน่น​ เนื้อเยอะแบบที่ไม่เคยเจอที่​ กทม. เจ๋งสุดคือราคา​ รอบนี้ได...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
22 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
เอก โอ ชา -​เชียงราย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, เย็นตาโฟหม้อไฟ, แกงฮังเล

น่าจะจัดอยู่ในหมวด สวนอาหาร หรือ ภัตตาคาร​นะครับ ในส่วนของร้านค่อนข้างจะครบครัน เหมาะสำหรับงานจัดเลี้ยง เลี้ยงแขกบ้านแขกเมือง ต้อนรับลูกทัวร์​ หรือ กลุ่มที่มาใหญ่ๆ เพราะทางร้าน จัดระบบในร้านได้ดี ส่วนในเรื่องของอาหารทำออกมาได้ดีในส่วนของสเกลใหญ่ๆ ไม่แพ้ร้านอื่นแน่ครับ มีค่อนข้างหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นอาหารเมือง อาหารจีน sea food สามารถรองรับคนได้ทุกรูปแบบ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านรับแขก ไทย จีน ได้หมด (3.5☆)
เมนูเด็ด:เย็นตาโฟหม้อไฟ, ยำผักกระเฉด

สวนอาหารขนาดใหญ่ รับแขกได้ทั้งไทยและเทศ มีห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ กลาง และเล็ก เหมาะสำหรับแบบกลุ่มและมีความเป็นส่วนตัว ที่จอดรถ พื้นที่ทานอาหารและสนามเด็กเล่นกว้างขว้างมาก เหมาะกับการมาทานอาหารกับครอบครัวเป็นที่สุด มีที่นั่งเป็นซุ้มๆ ด้วย ภายในร้านมีตู้ไอติมเกือบทุกยี่ห้อที่มีขายในเชียงราย จุดนี้ถูกใจเด็กน้อยมากๆ -- สำหรับรสชาติอาหารส่วนตัวให้ 3.5/5 รสชาติยังไม่สุด เดาเอาเองว่าคงปรับรสชาติให้ก...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
23 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารสำหรับครอบครัว มีสนามเด็กเล่น~
เมนูเด็ด:เย็นตาโฟทะเลหม้อไฟ, ยอดมะระผัดน้ำมันหอย, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านอาหารเอกโอชา ร้านอาหารแนวครอบครัว กว้างขวาง และมีสนามเด็กเล่น ที่มีเครื่องเล่นเด็กค่ะ มีที่จอดรถเยอะ อาหารร้านนี้จะจานค่อนข้างใหญ่ บรรยากาศร้านสามารถนั่งแบบ private ได้ค่ะ โต๊ะมีเยอะมากค่ะ นั่งสบายไม่อึดอัด แต่ติดตรงที่ว่ายุงเยอะ เราสามารถขอยากันยุงมาจุดได้ค่ะ ขอกับพนักงานได้เลย เมนูที่ลองวันนี้จะมี เย็นตาโฟทะเลหม้อไฟ รสชาติเผ็ดหน่อยๆ แต่เครื่องทะเลเยอะมาก มีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หมึก กุ้ง ป...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
2 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านใหญ่ในจังหวัด
เมนูเด็ด:เย็นตาโฟหม้อไฟ

เป็นร้านใหญ่ในจังหวัดเปิดมานาน รอบนี้นึกอะไรไม่ออก รีบๆก็เลยหาร้านที่ไปมาสดวก ที่จอดรถเยอะมาก และไม่ใช่ร้านยอดนิยม ตอนที่ไปถึงบ่ายสามครึ่งมีอยู่ 2-3 โต๊ะ สั่งอาหารไปมีรอครึ่งชม. งงเลย สงสัยพ่อครัวยังเข้าครัวไม่เต็ม แนะนำเย็นตาโฟหม้อไฟ แกงเผ็ดเป็ดย่าง ผัดผักบอคเคอรี่ผักสดกรอบอร่อย แต่ที่น่าผิดหวังคือทอดมันปลากราย ทอดมาซะเข้มเลย ทานแล้วรู้สึกเลยว่ามันเกรียมไป ไม่อร่อยอย่างแรง ร้านนี้ต้องทอดมั...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 22:30
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้