- รวมรีวิว ร้านอาหาร Benihana The Japanese Steakhouse แกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ เอเทรียม

รีวิว Benihana The Japanese Steakhouse แกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ เอเทรียม
รีวิวที่พูดถึง
ร้านอาหารญี่ปุ่น แนวเทปันยากิ ซูชิ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นฝรั่ง รวชาติอาหารอร่อย
มาทานอาหารร้านนี้กับพรรคพวก 4 คน เป็นร้าน อาหารญี่ปุ่น ประเภทเทปันยากิ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นฝรั่ง เราสั่ง กุ้ง ซีฟู้ด หมู เนื้อ เริ่มปรุงจากผัก มีการ แสดง เอาหัวหอมใหญ่มาต่อ แล้วจุด เป็นภูเขาไฟ ตื่นตาตื่นใจ ต่อด้วยผัดผัก เสิร์ฟกุ้งซีฟู้ด ตอนนี้หมู แล้วก็เนื้อ พนักงานฝีมือดี จบด้วยข้าวผัดกระเทียมใส่ไข่ ใส่มันเนื้อดูเพิ่มเติม
No.1 Japanese Steak House
อร่อยแบบไม่ต้องอวย ดีตั้งแต่การต้อนรับอ่ะแก ในร้านคือกว้างขวาง มีที่นั่งเยอะ สั่งเซ็ต Margaret River Wagyu Beef Striploin ราคา 2,900++ มีสเต็ก สลัด น้ำซุปหัวหอม เครื่องเคียงเป็นกุ้งผัดเนย ผัดผัก ข้าวผัดกระเทียม สั่ง หอยเชลล์ฮอกไกโดมาเพิ่ม กับซูชิ และแซลมอนซาชิมิ คือดีทุกสิ่ง Mocktail ที่นี่คือทำอร่อย แก้เลี่ยนได้ดีเลย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
เทปันยากิพร้อมโชว์เพลินๆ ข้าวผัดกระเทียมอร่อยๆ
ได้มีโอกาสมาลองเทปันยากิร้านดัง ร้านนี้เน้นโชว์entertainสนุกๆจากเชฟ เชฟจะมาโชว์ให้ได้ชมก่อนเสริฟ์อาหารร้อนๆจากกระทะ ลองเป็น Japanese setมีเนื้อทั้งหมดสี่แบบ เริ่มมาเชฟจะโชว์ไฟลุกจากกระทะร้อนๆ โชว์โยนรับไข่ดิบร่วมสนุกกับเชฟได้ด้วย มีน้ำจิ้มสามแบบให้ทานคู่กับเนื้อ มัสตาร์ด ขิง ซอสเผ็ด ทานสลับได้ตามที่ชอบ ส่วนตัวชิบซอสเผ็ดแก้เลี่ยนได้ดีมาก มีซุปหัวหอมสาหร่าย กับสลัดผักให้กินแกล้มด้วย พร้อมเมนูเด็ด...อ่านต่อ
อยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่แบบไฟลุก!!!
ไม่เคยพบเคยเจอ กินไปหัวเราะไปไม่หยุด ที่นี่เค้าโดดเด่นเรื่องการแสดงโชว์เทปันยากิแบบไฟลุกที่เชฟมาทำให้แบบไพรเวท ไม่ใช่แค่โชว์เก่ง วัตถุดิบคือดี ทำสดๆ เสริฟสดๆ พร้อมให้ผู้ชมอย่างเราร่วมเล่นกิจกรรมด้วยแม่555555 แอดไปกับที่บ้านคือ น้องสาวตอกไข่ขึ้นไปยันเพดาน พ่อคือตบไข่บนกระทะเกือบแตก 5555555555 อรรถรสมากค่ะ เชฟเอนเทอร์เทนเก่งมากกกกก ทานไประวังคิ้วไหม้นะคะ555555 ไฟแรงมากดูเพิ่มเติม
[Avani atrium] เทปันยากิไฟลุก!
ในที่สุดก็ได้มากิน ร้านเทปันยากิที่ดังที่สุด! ร้านอยู่ในโรงแรม Avani Atrium ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ครับ หลังโควิตยังมีคนไม่มาก ถือโอกาสนี้มาจัดซะเลย ถ้าจะมา เลือกเวลาใน eatigo ให้ลด 50% นะ ประหยัดได้หลายพันเลยล่ะ ภายในร้านจะแบ่งเป็นโต๊ะๆ ที่หันหน้าเข้าเตาที่เหมือนเวทีการแสดง ที่จะมีเชฟคอยแสดงการทำอาหารให้พร้อมเอ็นเตอร์เทนแบบส่วนตัวเลยล่ะ สั่ง seafood combo และ Australian tenderloin พร้อม draugh a...อ่านต่อ
ประทับใจอาหารสด มากกว่าเทปันยากิ
หากใครชอบเทปันยากิที่เชฟทำให้ right now ตรงหน้า Benihana คงเป็นอีกที่ที่หลายคนควรมาค่ะ นอกจากการทานอาหารอย่างอิ่มเอมที่นี่ยังมีไฮไลต์จากเชฟที่ตบมุกแสดงการทำอาหารต่างๆทำให้เราไม่เบื่อเลย แต่ถ้าใครตั้งใจไปทานแต่อาหารอาจจะคิดว่า story ที่ร้านเยอะไปหน่อยค่ะ มื้อนี้ได้ลองทั้งพวกซูชิ ซาชิมิ และเทปันยากิ ส่วนตัวเราชอบความสดของพวกซูชิมาก โรลก็ทำออกมาได้ดีจริงๆ แซลมอนซาชิมิชิ้นหนาคุณภาพสดสุดๆ ส่วนเทปัน...อ่านต่อ