รีวิว Winkin Coffee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
เมนูเยอะดี ร้านน่านั่ง ราคาแรงจ่ะ

ร้านกาแฟและขนมในห้างเซ็นทรัล มีเมนูให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศร้านนั่งได้เรื่อยๆ แต่ราคาก็น้องๆร้านฝั่งตรงข้ามเลยจ่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 1 ฝั่งด้านหน้าห้างนะค่ะ จะตั้งอยู่ตรงข้ามร้านสตาร์บั๊กค่ะ บรรยากาศแบบร้านกาแฟ นั่งชิวๆเมาท์กับเพื่อนๆ ร้านมีที่นั่งไม่เยอะมากค่ะ 20-30 ที่นั่ง ตกแต่งร้านน่ารักเก๋ดี เมนูทางร้านมีตัวเลือกเยอะดีค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ น้ำผลไม้ผสม สมูทตี้ รวมไปถึงขนมหวาน Cre...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟดี โปรดี ขนมหวานก็ดี
เมนูเด็ด:Honey Toast, Affogato

ร้านนี้อยู่บริเวณชั้น 1 ของห้างเซ็นทรัลพลาซ่าระยอง เป็นร้านกาแฟที่น่าสนใจร้านนึงของที่นี่เลยทีเดียว เนื่องจากมีโปรโมชั่นที่ดึงดูดลูกค้าแล้วนั้น เรื่องของรสชาติของเมล็ดกาแฟก็ดีด้วย ถ้าคนที่ชอบกาแฟหอมเข้ม ร้านนี้ลองแล้วใช่เลย นอกจากเมนูเครื่องดื่มหลายอย่างอย่างแล้วนั้น ก็ยังมีเมนูของหวานน่าทานอีกมากมายเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
9 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เครื่องดื่มถูกใจ ราคาลด 50%

เป็นอีกร้านที่เมนูเครื่องดื่มอร่อยโดนใจเรามากๆค่ะ เราไม่ทานกาแฟ แต่ชอบเครื่องดื่มที่ใส่นมเยอะ กลิ่นหอมๆ เห็นป้าย Add Line ลดเครื่องดื่ม 50% เลยเข้ามาชิมแบบไม่บังเลคร่า 555 คุณแฟนสั่งชาเมล่อนญี่ปุ่นปั่น กลิ่นหอมละมุล เกล็ดน้ำแข็งเนียนละเอียดดีมากค่ะ 4.5/5 และราคาไม่แพงเพราะลดแย้ว ของเราเป็นเหมือนนมปั้นใส่เบอรี่สีแดง รสชาดหวานไปหน่อย ใส่ครีมเยอะ มันละมูลและจะอ้วนได้ ถ้าสั่งหวานน้อยจะเยี่ยมเลยค...

อ่านต่อ »
Winkin Coffee

9 Likes0 Comment
Share
18 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เครื่องดื่มรสชาดดี ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:New Okayama, Waffle Santfle

ร้าน WinKin Coffee อยู่ชั้น 1 ของห้าง Central ระยอง เป็นร้านกาแฟที่มีนกฮูกเป็นดาราประจำร้าน บรรยากาศในร้าน ตกแต่งได้น่ารัก น่านั่ง น้องพนง. ยิ้มแย้มแจ่มใส อธิบายและแนะนำเมนูต่างๆให้อย่างดี แอบเห็นเราใส่ผ้าปิดปาก เพราะไอ น้องเลยแนะนำเป็นเมนูร้อนให้เรา แต่คนมันรักในความเย็นอ่ะเนอะ ขอแหกแป๊ปนึงละกันค๊า เราลองเป็นเมนูใหม่ ชื่อ New Okayama เป็นนมนำเข้ารสชาดหอมหวาน มัน ตรงกลางเป็นนมสด และปิดท้ายด้วย...

อ่านต่อ »
Winkin Coffee

4 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
คอกาแฟพลาดไม่ได้
เมนูเด็ด:Caffe Americano

คอกาแฟพลาดไม่ได้ มาเซนทรัลระยองอย่าได้หลงไปร้านดังฝั่งตรงข้าม จะเสียโอกาสจิบกาแฟรสรื่นคอ จัดไปเลยกับ Caffe Americano ร้อนแก้วนึงก่อนเลย ซดไปอึกแรกรู้เลยว่า มีความพิถีพิถันในการชง ดื่มหมดแล้วตามด้วยชาร้อนที่เสิรฟมาเคียง .... แลกคืนมาได้ความสดชื่นขึ้นมาทันที

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
แวะจิบกาแฟทั้งขาไปและขากลับ

วันนี้แวะมาจิบกาแฟเพราะต้องเดินทางผ่าน Central ระยองลงทุนกลับรถเพื่อจามาจิบกาแฟที่ร้านนี้ก่อนเดินทางต่อไปอำเภอแกลง เมนูกาแฟลาเต้ร้อนเราก็ยังทำให้ชื่นใจอยู่ได้ตลอด ขากลับอีกวันนึงก็ยังต้องแวะซื้อกาแฟวันนี้เป็นวันจันทร์มีโปรโมชั่นลด 50% ด้วยค่ะ แต่เห็นทางน้องพนักงานว่าจะหมดเนี่แล้ว

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ม.ค. 2016

สุดยอดรสชาติกาแฟที่ต้องให้ห้าดาว

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

V1 Kitchen
V1 Kitchen
Happy Camper Rayong
Happy Camper Rayong
7tique coffee shop
7tique coffee shop
Rabbit Mafia
Rabbit Mafia
Anytime Cafe Pattaya
Anytime Cafe Pattaya