รีวิว Dog In Town

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยไปพร้อมๆกับน้องหมา

Dog in Town Ari~ คาเฟ่น้องหมากลางเมือง🐶 น้องๆ มีมากมายหลายพันธุ์ ชื่อก็น่ารัก เป็นชื่อสถานีรถไฟฟ้า เช่น ศาลาแดง ทองหล่อ ฯลฯ พนักงานน่ารัก ช่วยพาน้องๆมาถ่ายรูปกลุ่ม เวลาเราถ่ายรูปเค้าก็จะล่อน้องๆมาถ่ายคู่ให้ อาหารมีเป็นของกินเล่นนะ ไม่มี Main Course แถมน้ำฟรี 1 แก้วจ้า แล้วก็มีอาหารน้องๆ ขาย มากินทีนี่น้ำลายเต็มมือเลย เค้าจะปล่อยน้องออกมาวิ่งเล่น & ฉี่ & กินน้ำ นอกสนามเป็นรอบๆ น้องดูคึกคักเวล...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
น้องหมาเฟรนด์ลี่สุดๆ
เมนูเด็ด:ปอเปี๊ยะผักโขม

คาเฟ่ต์น้องหมา Dog in Town Ari สถานที่คืออยู่ใกล้ BTS อารีย์ เดินทางสะดวก(เหมาะกับไลฟ์สไตล์บ้านติด BTS แบบเรามาก) ร้านเปิด11โมง วันเสาร์-อาทิตย์คนจะเยอะหน่อย มารอกันตั้งแต่ร้านเปิด 50%เป็นคนต่างชาติด้วย ค่าเข้า350฿แถมดริ้งค์1อย่างไม่จำกัดเวลา(ดีจัง❤️) อาหารส่วนใหญ่เป็นน้ำกับขนมและของกินเล่นซึ่งมีกิมมิกแบบหมาๆน่ารักดี ส่วนน้องหมาที่นี่เป็นงานมาก พอเราไปนั่งปุ๊บซามอยตัวเบิ้มก็เดินมานอนหนุ...

อ่านต่อ »
Dog In Town

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Cafe’ น้องหมาที่จะขโมยหัวใจคุณไปทั้งใจ🐶💗🐶

Happiness starts with a wet nose and ends with a tail💙..even with a little chaos 👀 ใครหาที่พักใจ วันว่างๆชวนครอบครัว ชวนเพื่อน ชวนแฟนแวะไปกัน! น้องๆที่นี่น่ารักมากกก ( ก ล้านตัว ) จากใจคนรักและอยู่กับเจ้าตูบมาตลอด เรารู้สึกว่าร้านนี้น้องทุกตัวมีความสุขนะ เค้าดูแลดีจริงๆ💗💗 ร้านก็ตกแต่งน่ารัก อบอุ่นๆ และถือว่าสะอาดเลยแหละ แถม!นมมอลท์ปั่นอร่อยอีกต่างหาก🥛🤤 แอบบอกว่าหนูๆที่นี่ทุกตัวตั้งชื่อตา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
23 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่น้องหมาน่ารักที่คนรักหมาไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:บอนชอนฟรายด์

Dog in Town ค่อนข้างอยู่ในซอยลึกพอสมควร แต่ก็สามารถเดินเข้ามาเองได้(ตามพิกัดgps)เราเข้าทางเอกมัยซอย4 เดินเข้าซอย4มาสักพักแล้วเลี้ยวซ้าย ร้านอยู่ขวามือ มองจากถนนจะเป็นเหมือนบ้านทั่วไป บรรยากาศภายในร้าน วันที่ไปคนค่อนข้างเยอะแต่ไม่รู้สึกอึดอัดเลยกลับรู้สึกอบอุ่นด้วยซ้ำ ก่อนเล่นกับน้องหมาต้องล้างมือด้วยเจลก่อนและอย่าให้เค้าเลียมือด้วยนะคะ ชื่อน้องแต่ละตัวก็เก๋ไก๋ดี เป็นชื่อเดียวกับถนนเลย เพลินจิต...

อ่านต่อ »

94 Likes16 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่น้องหมาน่ารักๆในย่านเอกมัย
เมนูเด็ด:Charcoal Cheese Burger, Spaghetti Carbonara, Mix Sausage, D.I.T Tower

น้องสาวเรียกร้องอยากไปคาเฟ่สัตว์น่ารักๆ เราเลยลอง serach หาไปเรื่อยๆจนมาเจอ Dog in Town คาเฟ่น้องหมาในซอยเอกมัย ซึ่งมีน้องหมาน่ารักๆคอยต้อนรับเราอยู่หลายตัว แถมแต่ละตัวก้อมีชื่อเป็นเอกลักษณ์ที่ตั้งตามสถานี bts ต่างๆด้วยค่ะ # ที่ตั้ง # เอกมัยซ.6 เข้าไปแล้วให้เลี้ยวขวาที่ซอยแรก ตรงไปอีกนิดหน่อยร้านจะอยู่ซ้ายมือ สามารถจอดรถได้บริเวณหน้าร้าน และต้องถอดรองเท้าก่อนเข้าร้านด้วยค่ะ คาเฟ่น้องหมาที่นี่...

อ่านต่อ »

45 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กินๆ เล่นๆ ท่ามกลางฝูงน้องหมาในคาเฟ่ย่านเอกมัย

คาเฟ่น้องหมาในซอยเอกมัย 6 เข้ามาในซอยข้าง Big C ตรงเข้าไปจะมีป้ายบอกทางให้เลี้ยวขวาก็จะเจอร้านเลย ที่จอดรถต้องหาแปะๆ เอาข้างทาง ยังดีที่ร้านอยู่ในซอยแต่ก็มีรถผ่านไปมาตลอด เราไปมา 2 รอบที่จอดหน้าร้านเต็มตลอด ต้องขับเลยไปหาที่จอดแถวนั้น เดินเข้ามาในร้านต้องถอดรองเท้าก่อนเข้าร้าน เคยไปครั้งแรกลูกค้าเยอะ ต้องรอคิวเลยตัดสินใจกลับ ไปอีกครั้งก็ประมาณร้านเปิด ครั้งนี้ถอดรองเท้าแล้วเดินเข้าร้านได้เลย ข...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Greyhound Café เจ อเวนิว ทองหล่อ
Greyhound Café เจ อเวนิว ทองหล่อ
3.8
74 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café EmQuartier
Greyhound Café EmQuartier
3.8
89 รีวิว฿฿฿
IWANE Ü อโศก
IWANE Ü อโศก
3.8
79 รีวิว฿฿฿
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
3.8
163 รีวิว฿฿฿
B-story Cafe'
B-story Cafe'
4.0
202 รีวิว฿฿฿