รีวิว Dog In Town

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
น้องหมา
น่ารัก
เครื่องดื่ม
Quality Review
น้องหมาน่ารัก

เป็นคาเฟ่ที่ค่อนข้างสะอาดค่ะ ถ้าเทียบกับที่อื่น มีถุงเท้าให้ใส่ก่อนเข้าไปในร้าน น้องหมาน่ารักมาก พนักงานให้บริการดี มาช่วยให้น้องถ่ายรูปตลอดเลย อาหารเครื่องดื่มก็กินเล่นได้ อร่อยดี รสชาติตามที่ควรจะเป็น หน้าร้านมีที่จอดรถแต่ไม่เยอะ

ดูเพิ่มเติม »
Dog In Town

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ต์สำหรับคนรักสุนัข

ร้านคาเฟ่น่ารัก เหมาะสำหรับคนรักสุนัขหรืออยากให้เด็กมามีกิจกรรมในวันหยุด หรือยามเย็น เป็นร้านที่รวมสุนัขพันธุ์ใหญ่ สุนัขเขตหนาว สุนัขญี่ปุ่น ให้ลูกค้าได้เข้ามาใกล้ชิดและเล่นกับมัน ราคาเริ่มต้นค่าเข้า 300 บาทต่อคน ทราบราคาก่อนจะได้ไม่ตกใจโดยสามารถนำคูปองไปแลกซื้อเครื่องดื่มได้ และบางวันขนมที่เป็นหนึ่งอย่างไฮไลท์ของร้านก็จะไม่มี ร้านไม่ได้เน้นขนมหวานเน้นเครื่องดื่มและของทานเล่น อาหารง่ายๆ เป็นหลั...

อ่านต่อ »
Dog In Townน้ำมะม่วงปั่นDog In Town

19 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาจจะเป็นร้านเดียวที่เป้าหมายของการมาเยือนไม่ใช่อาหาร😂

ร้านนี้นับว่าเป็นร้านที่ดีต่อใจสำหรับทาสหมาเลยค่าาา555 เพราะเป็นร้านที่เค้ามีพระเอกของร้าน เป็นน้องหมานานาพันธุ์ ซึ่งแต่ละพันธุ์คือคัดกันมาเป็นสายพันธุ์ในฝันของพวกเราทั้งน้านนนนน สำหรับเราแล้วเราเนี่ยก็เป็นอีกคนที่ทาสหมาเข้าสายเลือดเลยค่ะ แต่ตั้งแต่หมาตัวเก่าตายก็ไม่ได้เลี้ยงอีกเลย การมาเที่ยวที่นี่ เลยเป็นการเติมเต็มจิตใจอย่างเต็มที่ ฟินสุดๆๆ เพราะ คาเฟ่หมาที่นี่นั้นสามารถเล่นได้ไม่จำกัดเวลาเล...

อ่านต่อ »
Dog In TownDog In TownDog In Town

12 Likes0 Comment
Share
15 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่หมาๆที่น่ารักๆ

ร้านนี้ตั้งใจมาเพระาแฟนชอบน้แงหมามากๆ​ เลือกตาเฟ่นี้เพราะมีน้องหมาหลากหลายสายพัน​ธุ์ เราไปวันเสาร์คนค่อนข้างเยอะน้องหมาค่อนข้างเหนื่อย​ พยายามนอนตลอดเวลา​ ที่นี่ดูแลน้องหมาค่อนข้างดี​ สะอาดสะอ้าน​ ดูสุขภาพแข็งแรง​ดี​ สามารถเล่นและถ่ายรูปกับน้องหมาได้ตลอดถ้าหากน้องหมาอารมณ์​ดี

ดูเพิ่มเติม »
Dog In TownDog In TownDog In Town

3 Likes0 Comment
Share
10 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
อยากเล่นกับน้องหมามาทางนี้เลย

อยากเล่นกับน้องหมาหลากพันธุ์มาทางนี้เลยคะ หมาน่ารักกก ส่วนใหญ่ให้เล่นได้ดี พนักงานทำงานดีคะ ช่วยจับหมามาให้เราถ่ายรูป555 เช็ดตัวตลอดไม่เหม็นกลิ่นหมาเลย ค่าเข้า 300฿ ราคานี้ ได้เครื่องดื่ม 1 ที่ฟรีคะ เล่นได้กี่ชั่วโมงก็ได้คะ

ดูเพิ่มเติม »
Dog In TownDog In TownDog In Town

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ของคนรักหมา เหมาะกับคนขี้เหงาสุดๆ

คาเฟ่ที่นี่ดูอบอุ่นค่ะ เพราะด้วยจำนวนหมาที่เยอะพอให้คนเข้าถึงด้วยแหละมั้ง แถมนั่งได้ไม่จำกัดเวลาอีก แต่ค่าเข้าแอบแพงอยู่ เสียค่าเข้าคนละ 300 บาท และจะได้น้ำคนละ 1 แก้ว (ก็กินได้อยู่) ค่าขนมหมาถุงละ100 บาท (ทางร้านขายแค่40ถุง/วัน) หมามีเยอะมากกกก และเชื่อฟัง พนง สุดๆ ส่วน พนง ก็จะพาหมามาหาลูกค้า ให้กอด ให้นั่งข้างๆ ให้ถ่ายรูป บางทีก็โชว์คำสั่งต่างๆ และจะปล่อยหมาไปที่สนามทุกๆ1 ชั่วโมง ... พนง ท...

อ่านต่อ »
Dog In TownDog In TownDog In Town

11 Likes2 Comments
Share