รีวิว Unbranded Cafe

เรียงตาม : /
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ดีๆที่มีครัวซองต์อร่อยบนถนนตะนาว
เมนูเด็ด:Wake Me Up, Almond Croissant 75 บาท, ครัวซองต์ 65 บาท, สัปปะรดปั่น

@ถนนตะนาว หลังจากกินช็อคโกแลตเสร็จก็ข้ามถนนมาฝั่งตรงข้ามเพื่อมาต่อด้วยคาเฟ่บรรยากาศน่ารักๆที่ Unbranded Café ร้านนี้เราจะไม่เห็นชื่อ มีแค่สัญลักษณ์เป็นรูปเค้ก ครัวซองต์และก็แก้วกาแฟค่ะ ไปถึงก็เจอลูกค้าฝรั่งมานั่งทานข้าวเช้าและดื่มเครื่อดื่มที่นี่ ได้คุยกับจขร.เลยได้ทราบว่าในย่านนี้ ร้านนี้จะได้เรตติ้งเยอะสุดใน Trip Advisor เลยทำให้มีลูกค้าชาวต่างชาติแวะเวียนมาไม่ขาดสาย เมนูที่ได้ลองชิมคืออัลม...

อ่านต่อ »
Unbranded CafeUnbranded Cafe

32 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชีสเค้กดีงามครัวซองต์ราสเบอรี่ก็อร่อยค่ะ
เมนูเด็ด:Unbranded Cheesecake, Raspberry Croissant

ร้านที่สองในทริปมาต่อกันที่ Unbranded Cafe คาเฟ่ขนาดกระทัดรัดบนถนนตะนาวใกล้ๆ ศาลเจ้าพ่อเสือ ซึ่งเต็มไปด้วยลูกค้าทั้งคนไทยและชาวต่างชาติแวะเวียนกันมาชิมเมนูอร่อยๆหลากหลายเมนูตั้งแต่อาหารเช้า สปาเกตตี้ เบเกอรี่โฮมเมด และเครื่องดื่มค่ะ เมนูที่หลายคนแนะนำจะเป็นครัวซองต์ซึ่งมีให้เลือกหลายรส สับเปลี่ยนไปในแต่ละวัน ส่วนเค้กมีพอประมาณซึ่งพี่สาวแนะนำว่าชีสเค้กดีเลยต้องลองชิมดูค่ะ - Raspberry Croissant...

อ่านต่อ »

29 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่เล็กๆ กาแฟดี ครัวซองต์อร่อย
เมนูเด็ด:กราโนล่า Banana Yogurt, Plain Croissants, Creme Brulee Latte

ร้าน Unbranded Cafe ตั้งอยู่ซอยหลังธนาคารออมสินตรงแยกคอกวัว ร้านที่มีกำแพงด้านข้างสีเหลืองหน้าร้านเป็นสีดำ ไม่มีป้ายชื่อร้าน ร้านเปิดเช้าดีตั้งแต่ 8.30 - 18.30 น. - กราโนล่า Banana Yogurt 69 บาท โยเกิร์ตเนื้อเนียนรสชาติดี กราโนล่ากรุบกรอบไม่แข็งอร่อยดีเลย แต่เราไม่ทานกล้วยหอมเลยทานไปไม่เยอะเพราะกลิ่นกล้วยหอมลงไปในถ้วยกลิ่นแรงมากเลย - Plain Croissants ชิ้นละ 65 บาท อุ่นร้อนกรอบอร่อยเนื้อฟูกรอ...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ ไม่มีป้ายหน้าร้าน ใกล้ศาลเจ้าพ่อเสือ
เมนูเด็ด:Unbranded ชีสเค้ก

คาเฟ่นี้เป็นเจ้าของเดียวกับรร.พระนครนอนเล่น โดยขนมของที่ร้านจะอบที่โรงแรมแล้วนำมาขายที่ร้าน นอกเหนือจากขนมก็มีเมนูเครื่องดื่มและอาหารให้สั่งเพิ่มเติม ส่วนใหญ่ร้านค้าในย่านนี้ จะไม่มีที่จอดรถ ต้องหาจอดตามที่จอดรถแบบเสียเงิน พอมีบ้าง เดินมาได้ไม่ไกลมาก ส่วนวันอาทิตย์พอมีที่จอดหลังร้านได้เพราะร้านค้าแถวนั้นหยุดพอดี ปกติเราไปเดินเล่นแถวนี้บ่อยๆ แต่ก็ยังไม่มีจังหวะแวะร้านนี้ซักที เลยต้องอาศัยบริกา...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
13 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ เปิดแต่เช้า 08:30 น. ย่านถนน ตะนาว
เมนูเด็ด:ครัวซองต์, ครีมบูเล่ ลาเต้, กราโนล่า Banana Yogurt

ย่านถนนตะนาว แถวศาลเจ้าพ่อเสือย่าน ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร เดี๋ยวนี้มีคาเฟ่โฮสเทลเปิดใหม่เยอะแยะ ร้าน unbranded Cafe เขาเปิดเช้าสุดเลยคือ 8:30 แนนแนน และผองเพื่อนจึงมาทานอาหารเช้ากันที่นี่เริ่มต้นด้วย creme brulee latte ร้อน เขาจะมีการโรยหน้าด้วยผงน้ำตาลทรายแล้ว Torch ไฟเล็กน้อย เวลาดื่มก็จะได้รสกาแฟ แล้วจบลงด้วยริมฝีปากออกรสมันหวาน เม็ดกาแฟมาจากดอยสะเก็ดเชียงใหม่รสชาติออกไปทางอมเปรี้ยวนำ ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
20 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟ ชิลๆ
เมนูเด็ด:ครัวซองต์

ร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศดี บนถนนตะนาว อยู่ตรงข้ามกับร้านช้อคโกแลต ภราดัยเลยค่ะ เดินซื้อchocolateเสร็จก็ข้ามถนนมาจิบกาแฟ และทานครัวซองค์ต่อ ร้านมีที่นี่งแบบcounter ประมาณ10ที่ค่ะ มีห้องน้ำอยู่หลังร้าน มีกาแฟหลากเมนู อาหารเช้า และสปาเกตตี้ ขนมหวานหลายรายการ ชาวต่างชาติชอบมาทาน เข้ามากันเรื่อยๆเลยค่ะ ครัวซองค์ที่นี่กรอบนอก นุ่มใน เนื้อบางเบา ใครชอบครัวซองค์เนื้อเบาๆ ที่นี่ก็ดีค่ะ หอมอร่อยดี เป็นอีกร...

อ่านต่อ »

14 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Town Tree
Town Tree
หลีกหนีความวุ่นวายในสวนเขียวขจี กับร้านบรรยากาศดี๊ดี ราคาเป็นมิตรต่อใจ • [Ad]
Food Route
Food Route
Elefin Coffee มิวเซียมสยาม
Elefin Coffee มิวเซียมสยาม
จิบไถ่ คาเฟ่ จตุจักร
จิบไถ่ คาเฟ่ จตุจักร
Bonita cafe and social Club
Bonita cafe and social Club
Black Canyon The Old Siam
Black Canyon The Old Siam