Cafe' Nature

ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 09:00

รีวิว Cafe' Nature

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศดีๆ ดีไซน์เก๋ๆ

<<เกริ่นนำ>> ร้านนี้สะดุดตาเพราะตามรีวิวของ 3 สาว Elite วงในของเชียงใหม่ รูปสวย รีวิวดี เลยเก็บไว้ในลิส รวมกับเคยเห็นพัฒนาการของร้านนี้ตั้งแต่ยังสร้างไม่เสร็จ สมัยเมื่อไปทานร้านอาหารเหนือที่อยู่ติดกันคือ ฮ้าน ถึง เจียงใหม่ แล้ว เราก็นึกว่าเป็นของร้านนี้ที่ขยายเพิ่ม ที่ไหนได้ทำเป็นร้านกาแฟดีไซน์เก๋ แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร ทำเป็นทรงปริซึมสามเหลี่ยม เข้าท่าดีแฮะ ตามมาดูกันครับ <<ที่ตั้งและการเดิ...

อ่านต่อ »

57 Likes8 Comments
Share
1 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟดีไซน์สวย ความคิดสร้างสรรคฺ์ การันตีจากรางวัลการออกแบบของเชียงใหม่ปี 2558
เมนูเด็ด:Matcha Nature

[เชียงใหม่] ร้านนี้เป็นหนึ่งในทริปตะลุยชิม 7 ร้าน ใน เชียงใหม่ภายในหนุึ่งวัน ครั้งที่ 1 (และจะมีครั้งต่อไปอีก ..แค่นี้ยังเขียนรีวิวไม่ทันละ) ของ สาว สาว สาว (ได้แก่ พวกเรา อีหรีดวงใน น้องแฟร์ซ่าส์ FairZaa และ พี่สาวสุดฮา พี่ เชอร์รี่ Supajee Donlycherry) ร้านนี้เป็นหนึ่งใน List รายการร้านที่อยากมาของเราก่อนออกเดินทาง ทริปชิมที่เราวางแฟนกันล่วงหน้าไว้ ก่อน 2 วัน ซึ่งเป็นร้านที่ 5 ของเรา ขอ...

อ่านต่อ »
Cafe' NatureCafe' Nature

27 Likes6 Comments
Share
22 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่คอนเซ็ปท์รักษ์โลก เลือกเมนูที่ชอบ ไปเวลาที่ใช่ จะไม่ร้อนนะเออ!!~
เมนูเด็ด:ชาเขียวมัทฉะ

ร้านกาแฟกับคอนเซ็ปท์รักโลก รักธรรมชาติ แถมประหยัดพลังงานอีก ตั้งอยู่ในอาคารชั้นเดียวทรงสามเหลี่ยมเก๋ ที่วัสดุที่ใช้มีเพียงโครงเหล็กที่มุงด้วยไม้แผ่นและวัสดุเสริมออกแนวธรรมชาติ กระจกรอบ รับแสงแทบจะรอบทิศทาง ด้านในยังมีไม้และเหล็ก แซมด้วยต้นไม้ต่างๆ ติดกัน เป็น ฮ้านถึงเชียงใหม่ ที่มีโครงสร้างแนวเดียวกันแต่เปิดโล่งกว่า มีสวนผักไฮโดรโพรนิกส์ปลูกรอบๆ และหากเดินไปด้านหลัง จะมีออฟฟิศทำงานที่ก็ยูน...

อ่านต่อ »
Cafe' NatureCafe' NatureCafe' Nature

30 Likes4 Comments
Share
Quality Review
ร้านสวย น่านั่ง
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่ร้อน

ร้านนี้อยู่ซอยวัดอุโมงค์ เข้าซอยมาสักพักร้านจะอยู่ขวามือ มีที่จอดรถในร้าน ร้านออกแบบน่ารัก การบริการดี ข้างๆร้านมีของที่ระลึกขาย ร้านออกเเบบสวย เเต่เนื่องจากอากาศร้อน เเละเเสงเข้าเยอะ เลยทำให้เปิดแอร์เเล้วเเต่ก็ยังไม่ค่อยเย็น สั่งโทสต์ บราวนี่ คาปูชิโน่ร้อน โดยรวมยังกลางๆ ในความเห็นส่วนตัวคิดว่าโทสต์ใช้ขนมปังค่อนข้างเก่า เริ่มมีกลิ่น ส่วนบราวนี่เเข็งมาก กาเเฟกลางๆ

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มีความอาร์ต มีความสร้างสรรค์
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่ร้อน, Twotone Milk

Cafe Nature คาเฟ่แนวความคิดสร้างสรรค์ ตั้งอยู่หน้าฮ้านถึงเจียงใหม่ มีขนาดกะทัดรัดเป็นทรงกระโจม เดินตรงเข้าไปสั่งเครื่องดื่มด้านในสุด และเลือกโต๊ะนั่งตามสบาย แต่ส่วนใหญ่โซนกลางจะเป็นที่คิดงานของน้องๆก็จะรกๆหน่อย555 🍹Twotone Milk 50.- เครื่องดื่ม สีสวยด้านล่างเป็นนมเย็นสีชมพูด้านบนเป็นสีออกเผือกก็อร่อยลงตัว หวานๆสดชื่นๆ ☕คาปูชิโน่ร้อน 60.- คนชิมก็บอกว่าโอเคค่ะ หลังทานคาวฮ้านถึงเจียงใหม่ก็แวะจิ...

อ่านต่อ »
Cafe' NatureCafe' Nature

9 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ตามหายากเชียว ร้านเนี้ยยย

ด้วยความที่ว่า ป้ายตามริมถนนไม่มี ไอ้เราก็ขับรถไปถึงบ้านข้างวัดก็หาไม่เจอ แต่สุดท้ายก็เจอ "เรา มา ไกล มาก" ร้านอยู่ไหน ?? ซอยวัดอุโมงค์ เข้าซอยมาสักพักเลยร้านแมวมอธคาเฟ่มานิดหน่อยอยู่ขวามือ กินอะไร ?? -ชาเขียวผสมชาไทยอ้ะ จำชื่อเมนูจริงๆไม่ได้ เห็นสีมันสวยดีเลยสั่งเมนูนี่ อิอิ -ลาเต้ ลาเต้ร้านนี้อร่อยนะค่ะ ไม่หวานอะไรมากไป -เครปเค้ก เครปเค้กร้านนี้สวยสด เหมือนพึ่งทำเสร็จ ไม่เปรี้ยว แพงไห...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

White Home Cafe By Jaisai Bakery
White Home Cafe By Jaisai Bakery
หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟในบรรยากาศสบาย ๆ กับขนมอบใหม่ พร้อมช็อปอุปกรณ์เบเกอรี • [Ad]
บ้านสวนกาแฟสด
บ้านสวนกาแฟสด
ร้านกาแฟน่านั่ง จิบกาแฟรสเข้ม เติมพลังกับก๋วยเตี๋ยวเนื้อเครื่องแน่น! • [Ad]
ดำเนินสะดวก
ดำเนินสะดวก
กาแฟโสด
กาแฟโสด
Tea Addict 2 สาขา หลังมช. ซอยยูนิลอฟ
Tea Addict 2 สาขา หลังมช. ซอยยูนิลอฟ
Happy Cocoa เชียงใหม่
Happy Cocoa เชียงใหม่
HAND - Have A Nice Day -
HAND - Have A Nice Day -