รีวิว Featherstone Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
Quality Review
อีกร้านบรรยากาศดีอาหารอร่อยในซอยเอกมัย 12

Feather Stone Cafe Bistro เป็นอีกร้านดีๆในซอยเอกมัย 12 ซึ่งมีครบทั้งบรรยากาศดีๆ อาหารอร่อยหน้าตาน่าทาน และมีงาน handmade เก๋ๆให้ได้เลือกซื้อด้วยค่ะ ร้านตกแต่งได้น่าสนใจตั้งแต่หน้าร้าน ออกสไตล์ยุโรปสมัยเก่าแฝงด้วยความลึกลับนิดๆ มีเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสวยๆ ช่วยให้บรรยาศดูอบอุ่น พนักงานมีทั้งคนไทยและต่างชาติซึ่งบริการได้ดีค่ะ เมนูเป็นอาหารฝรั่ง ซึ่งราคาไม่แพงจนเกินไป ปริมาณให้เยอะ ใช้ของดีมีค...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
15 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ชอบการพรีเซ้นเมนูเครื่องดื่มของร้านนี้

ร้านนี้เป็นกึ่งๆคาเฟ่​ และ​ ร้่านอาหาร​ เมนูอาหารจะเป็นแนวอิตาเลียน​ ​เมนูอาหารที่ประทับใจจะเป็น​ Creamy Mushroom with Truffle Oil ส่วนเมนูเครื่องดื่มจะประทับใจในการพรีเซ้นของเครื่อง​ดื่มที่ออกมาสวยงามน่า​ทาน​ และมีความสนุกในการทาน​ บรรยากาศ​ในร้านจะออกแนวยุโรปๆ​ ตกแต่งได้สวยงาม​ ชอบ​กิมมิกตอนสุดท้ายที่ให้กระดาษหน้าตาแบบขนนกที่มีคำทำนายดูน่ารักๆ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
29 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย และตกแต่งอย่างมีสไตล์
เมนูเด็ด:Creamy Mushroom with Truffle Oil

ปกติจะเจอร้านที่สวยแต่อาหารไม่อร่อยค่อนข้างบ่อย วันนี้เลยมาเน้นเครื่องดื่ม แต่ก็ได้ลองทานอาหารด้วย ปรากฏว่ารสชาติค่อนข้างดี 👉🏻 Pasta creamy mushroom with truffle oil หอมมาก แต่อาจจะทานกับเพื่อน เพราะอาจจะเลี่ยนได้ 👉🏻 Homemade hot chocolate with marshmellow ช็อกโกแลตอร่อยมาก 👉🏻Cold brew ice cube latte รสชาติโอเค แต่รอนานมากกว่าน้ำแข็งจะละลาย จนจะเช็คบิลแล้วยังละลายไม่หมด ก่อนกลับร้านมี...

อ่านต่อ »
Creamy mushroom with Truffle oil
Homemade hot chocolate with marshmellow
Cold brew ice cube latte
ขนนกที่ให้หยิบ
ภาพบรรยากาศร้าน

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวยมีสไตล์ เครื่องดื่มตกแต่งสวยงาม อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:Herbed TenderLoin Steak, Creamy Mushroom with Truffle Oil, Peach pie moonshine, Wild Gardenia, Sparkling Apothecary

วันนี้จะพาไปร้านสวยๆมีสไตล์ย่านใจกลางกรุงเทพ กันที่ร้าน Feather Stone Café Bistro & Lifestyle Shop ร้านที่เป็นทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านขายของที่ละลึกเก๋ๆไม่เหมือนใครใน บรรยากาศร้านสไตล์ยุโรปย้อนยุค ตาม Jojo The Food Lover มาๆ ร้าน Feather Stone Café แค่หน้าร้านก็สะดุดตากับความเก๋ของกำแพงสีดำตัดกับประตูหน้าต่างไม้ดูน่าสนใจ ก่อนเดินเข้าร้านเราก็สะดุดตากับสัญลักของร้านรูป ดวงตา ก้อนหิน และนก ซ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
24 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ขนนก ก้อนหิน และอาหาร
เมนูเด็ด:Creamy Mushroom with Truffle Oil, Chicken in a basket, Egg Bacon and Cheese, Ice Thai Tea Latte

โฉบไปโฉบมาร้านนี้เกือบทุกวันเพราะโลโก้ของร้านที่มันช่างแปลกตาและดูน่าเข้าไปค้นหาวันนี้เลยต้องมาลองให้หายสงสัย ภายนอกร้านดูสะดุดตาภายในร้านยิ่งดึงดูดกว่า ด้วยการตกแต่งสไตล์ผสมผสานระหว่างความวินเทจและโมรอค การใช้สีก็เข้ากันกับพวกจานชามเฟอร์นิเจอร์ในร้าน ทำให้ถ่ายมุมไหนก็สวยไปซะทุกมุม เมนูอาหารมีไม่เยอะมาก แต่ก็ไม่น้อยเกินไป มีทั้งสลัด ทานเล่น พาสต้า พิซซ่า หรือจะมานั่งชิวถ่ายรูปสวยๆคู่กับกาแฟซักแ...

อ่านต่อ »
5 Likes1 Comment
Share
11 ธ.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
คาเฟ่แนววินเทจ ลงตัวทั้งอาหาร ของหวาน เครื่องดื่ม
เมนูเด็ด:tiramisu, Creamy Mushroom with Truffle Oil, Pork chop with Grilled Vegetables, Yummy Chocolate Fudge Cake, Wild Gardenia, seafood pizza

ชอบมากร้านนี้ คนรู้จักแนะนำมา พาพ่อไปฉลองวันพ่อ สั่งอาหารชุดใหญ่เต็มโต๊ะกันเลยทีเดียว ชอบซุบมีความเนียน หอมมัน นุ่มลิ้น porkshop เนื้อหมูสันนอก หมักนุ่ม หอมเครื่องเทศ จาน salad เสริฟ์มาสวยงาม น่าทาน มีความสดชื่น pizza ชอบเลย ที่จริงสั่งมา หน้า คือ egg & bacon pizza กับ หน้า seafoodเครื่องแน่นมาก ปิดท้ายด้วยขอหวาน เค้กชอบทุกตัวที่สั่ง มื้อนี้อิ่มท้องเพลินตาเพลินใจกับเมนูที่สั่งมาทั้งหมด

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Seinikuten เอกมัย
Ad ·
Seinikutenเอกมัย
อิ่มคุ้มปิ้งย่างเนื้อคุณภาพ เนื้อหลากหลาย ใครได้กินก็ต้องตื้นตันใจ
4.1
13 รีวิว฿฿฿฿
Tiengna Viennoiserie
Ad ·
Tiengna Viennoiserie
เด็ดยกนิ้ว! ครัวซองต์และเบเกอรีแบบฝรั่งเศสแท้ ๆ ที่เซียนขนมต้องลอง