4.1
103 เรตติ้ง (75 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว Featherstone Cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
15 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 802
Quality Review
เปิดร้านที่เปิดมานานมาก มากกว่า5-6ปี ทำที่ผ่านตามา ร้านน่ารักดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เปิดร้านที่เปิดมานานมาก มากกว่า5-6ปี ทำที่ผ่านตามา ร้านน่ารักดี ได้ความเก๋ความพร้อบเยอะ แต่รสชาติ คืองงๆ ตอนที่ไปสั่งเป็นเครื่องดื่ม และก็ เค้ก งงไปหมด ธรรมดา เค้กก็งง ไม่ว้าว ผิดหวัง เมื่อเทียบกับราคา กินกัน6คน เกือบ2พันได้แค่เค้ก และเครื่องกื่มเมื่อเทียบราคาแล้ว2/10 ไม่ได้ ไม่ได้เลย แต่ให้คะแนนพนักงานบริการดี สะอาด ร้านดี แต่นั่นแหละ รสชาติ🙁ดูเพิ่มเติม

10 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,111
Quality Review
หนึ่งในร้านโปรด ร้านสวยและอาหารฝรั่งอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Creamy Mushroom with Truffle Oil

พาสต้าทรัฟเฟิล กลิ่นทรัฟเฟิลเต็มปากเต็มคำ ครีมข้นแน่นๆ duck confit ก็อร่อย หนังเป็ดกรอบ ซอสราสสะเบอรรี่ก็ดีครับ ผักบนจาดก็อร่อยกินง่าย ซุปฟักทองกลมกล่อม สัมผัสได้ถึงเนื้อฟักทองแบบเนียนบะเอียด เหมือนมางาน Christmasดูเพิ่มเติม

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.7k4.2k50k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 2,637
Quality Review
อีกร้านบรรยากาศดีอาหารอร่อยในซอยเอกมัย 12

Feather Stone Cafe Bistro เป็นอีกร้านดีๆในซอยเอกมัย 12 ซึ่งมีครบทั้งบรรยากาศดีๆ อาหารอร่อยหน้าตาน่าทาน และมีงาน handmade เก๋ๆให้ได้เลือกซื้อด้วยค่ะ ร้านตกแต่งได้น่าสนใจตั้งแต่หน้าร้าน ออกสไตล์ยุโรปสมัยเก่าแฝงด้วยความลึกลับนิดๆ มีเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสวยๆ ช่วยให้บรรยาศดูอบอุ่น พนักงานมีทั้งคนไทยและต่างชาติซึ่งบริการได้ดีค่ะ เมนูเป็นอาหารฝรั่ง ซึ่งราคาไม่แพงจนเกินไป ปริมาณให้เยอะ ใช้ของดีมีค...อ่านต่อ

photo
Mrs Kwang
485183.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 4,356
Quality Review
ชอบการพรีเซ้นเมนูเครื่องดื่มของร้านนี้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านนี้เป็นกึ่งๆคาเฟ่​ และ​ ร้่านอาหาร​ เมนูอาหารจะเป็นแนวอิตาเลียน​ ​เมนูอาหารที่ประทับใจจะเป็น​ Creamy Mushroom with Truffle Oil ส่วนเมนูเครื่องดื่มจะประทับใจในการพรีเซ้นของเครื่อง​ดื่มที่ออกมาสวยงามน่า​ทาน​ และมีความสนุกในการทาน​ บรรยากาศ​ในร้านจะออกแนวยุโรปๆ​ ตกแต่งได้สวยงาม​ ชอบ​กิมมิกตอนสุดท้ายที่ให้กระดาษหน้าตาแบบขนนกที่มีคำทำนายดูน่ารักๆดูเพิ่มเติม

photo
JoJo The Food Lover
1.9k1.1k16.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 2,910
Quality Review
ร้านสวยมีสไตล์ เครื่องดื่มตกแต่งสวยงาม อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Herbed Tenderloin Steak, Creamy Mushroom with Truffle Oil, Peach pie moonshine, Wild Gardenia, Sparkling Apothecary

วันนี้จะพาไปร้านสวยๆมีสไตล์ย่านใจกลางกรุงเทพ กันที่ร้าน Feather Stone Café Bistro & Lifestyle Shop ร้านที่เป็นทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านขายของที่ละลึกเก๋ๆไม่เหมือนใครใน บรรยากาศร้านสไตล์ยุโรปย้อนยุค ตาม Jojo The Food Lover มาๆ ร้าน Feather Stone Café แค่หน้าร้านก็สะดุดตากับความเก๋ของกำแพงสีดำตัดกับประตูหน้าต่างไม้ดูน่าสนใจ ก่อนเดินเข้าร้านเราก็สะดุดตากับสัญลักของร้านรูป ดวงตา ก้อนหิน และนก ซ...อ่านต่อ

photo
Mmay
1086149
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 3,677
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย และตกแต่งอย่างมีสไตล์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Creamy Mushroom with Truffle Oil

ปกติจะเจอร้านที่สวยแต่อาหารไม่อร่อยค่อนข้างบ่อย วันนี้เลยมาเน้นเครื่องดื่ม แต่ก็ได้ลองทานอาหารด้วย ปรากฏว่ารสชาติค่อนข้างดี 👉🏻 Pasta creamy mushroom with truffle oil หอมมาก แต่อาจจะทานกับเพื่อน เพราะอาจจะเลี่ยนได้ 👉🏻 Homemade hot chocolate with marshmellow ช็อกโกแลตอร่อยมาก 👉🏻Cold brew ice cube latte รสชาติโอเค แต่รอนานมากกว่าน้ำแข็งจะละลาย จนจะเช็คบิลแล้วยังละลายไม่หมด ก่อนกลับร้านมี...อ่านต่อ

Creamy mushroom with Truffle oilHomemade hot chocolate with marshmellowCold brew ice cube latteขนนกที่ให้หยิบภาพบรรยากาศร้าน

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Buster’s Fish and Chips - Comfort Food and Drinks พร้อมพงษ์
Ad ·
Buster’s Fish and Chips - Comfort Food and Drinks
ร้านฟิชแอนด์ชิป Wongnai Users' Choice 2022 ย่านสุขุมวิท
4.2
26 รีวิว
฿฿฿
Galbi X เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สุขุมวิท 39
Ad ·
Galbi Xเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สุขุมวิท 39
ดีลร้านอาหารเกาหลีที่นำเสนอเมนูเด่น