รีวิว Monre' Dessert

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
16 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆในเมืองน่าน

คาเฟ่เล็กในตัวเมืองน่าน... ขนาดประมาณ 4 โต๊ะ เจ้าของร้านเป็นกันเอง ร้านไม่กว้างมาก แต่มีลูกค้าแวะเวียนมาตลอด แต่ขนมเค้กตระกูลชีสอร่อย เด็ดจริงๆค่ะ ไว้มีโอกาสไปคราวหน้าจะลองตัวอื่นอีก 💸 เงินสด เงินโอน 💻 Wifi 🚗 หน้าร้าน ริมถนน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
29 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก ราคาเป็นกันเอง "มณรี"

บรรยากาศ ❤ คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น ในเมืองน่าน "มณรี" เป็นร้านที่ไม่ใหญ่มาก แต่เชื่อว่าใครไปน่าจะตกหลุมรัก สำหรับวันที่ไปโชคดีที่ไม่มีคน บรรยากาศเลยเงียบสงบและเป็นส่วนตัวมาก ที่สำคัญเจ้าของร้านน่ารักมากๆๆ ถ้ามีโอกาศจะกลับมาอีกนะค่ะ สำหรับเมนูจะเน้นของหวาน ที่นี่มีเมนูน้ำปั่นให้เลือกค่อนข้างเยอะ และเบเกอร์รี่น่าทานทั้งนั้น ที่สำคัญคือราคาถูกมากก ถูกใจเลยค่ะ แต่ด้วยความที่ทานมาหลายร้าน เลยขอสั...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
15 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี เค้กอร่อย แต่กาแฟรสแปลกๆ

มาหาร้านนั่งชิวๆ บรรยากาศร้านดี ตกแต่งสวย มีมุมถ่ายรูปหลายมุม เค้กอร่อย ทานได้ แต่กาแฟรสชาติต้องปรับปรุง บางเมนูเป็นกาแฟผสมอย่างอื่นรสชาติก็พิกลๆ กาแฟพวก americano ที่เพื่อนทานก็บอกไม่ผ่าน เอาเป็นว่า ถ้าคอกาแฟหาร้านดีๆนั่งอาจต้องคิดนิดนึง ถ้ามานั่งกินเค้ก ชมสวน ชมบรรยากาศชิวๆ ก็ มาได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
24 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆน่ารัก เมนูเครื่องดื่มหลากหลาย
เมนูเด็ด:ชาเขียวถั่วแดงปั่น, สมูทตี้

ร้านมณรีเป็นร้านๆเล็กๆประมาณ5โต๊ะค่ะ ถ้ามีแต่ถ้ามีคนนั่งซัก3โต๊ะก็เริ่มดูแออัด55 ร้านตกแต่งน่ารักมีมุมถ่ายรูป เครื่องดื่มหลากหลาย มีเมนูนอกเหนือจากร้านกาแฟธรรมดาทั่วไปเช่น พวกโอรีโอ คิทแคท ชาเขียวถั่วแดง คาราเมล อร่อยดีค่ะ มีพวกเค้กแต่ส่วนตัวคิดว่ารสเฉยๆ แต่ที่เป็นจุดเด่นที่เราชอบมากกของที่นี่คือสมูทตี้ค่ะ มีหลายสูตร อร่อยเข้มข้นมาก ซึ่งที่น่านหายาก เพราะมักเจอเป็นน้ำผลไม้ปั่นที่จืดๆเพราะใส่เน...

อ่านต่อ »
Monre' Dessert
Monre' Dessert
Monre' Dessert

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสไตล์ยุโรบเงียบสงบดูหรูหราราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:ชาเขียวนม

สำหรับร้านมณรี เป็นร้านเล็กๆ น่ารักร้านหนึ่งที่อยู่ในตัวเมืองจังหวัดน่าน ร้านตกแต่งได้อย่างหรูหรา น่ารัก สะอาดสะอ้าน นั่งเล่นตากแอร์ได้อย่างสบาย ที่ร้านมีทั้งขนมหวานและเครื่องดื่ม ราคาสบายกระเป๋าไม่แพงมากนัก แถมยังอร่อย กลมกล่อมหอมหวาน

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว