รีวิว The Cafe by Great Away

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
2 check-ins
Quality Review
#1204# เจอะเจอเมนูมินต์ ถูกใจสาวกมินต์แบบเรา
เมนูเด็ด:Cocoa Mint Frappuccino

ร้าน The Cafe by Great Away ร้านอาหาร+เครื่องดื่ม+ขนม อยู่ตรงข้ามตลาดวงศกร บน ถ.สุขาภิบาล 5 ร้านนี้มีที่จอดรถด้านในค่ะ ร้านบรรยากาศดีค่ะ โล่งๆ เพดานสูง มีที่นั่งด้านนอกสำหรับคนสูบบุหรี่ และมีที่นั่งด้านในติดแอร์ เมนูทางร้านก็หลากหลาย มีทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่ม ลอง ■ Cocoa Mint Frappucino (80 บ.) เป็นสาวกมินต์ค่ะ ชอบเครื่องดื่มและขนมที่เป็นมินต์ พอเห็นเมนูนี้ก็ต้องขอลอง ชอบมากๆ ค...

อ่านต่อ »
The Cafe by Great AwayThe Cafe by Great Awayที่นั่งด้านนอก

49 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
นั่งเพลินๆ เรื่อยๆ

ร้านกาแฟอีกร้าน ที่พนักงานน่ารัก และสุภาพมากๆ ร้านหางาน ใกล้กับตลาดวงศกร ฝั่งธนาคารไทยพาณิชย์ มีมี่จอดรถ ร้านสะอาด สบายตา มีพนักงานรอรับออเดอร์ที่เคาท์เตอร์ ราคาไม่แพง สั่งเครื่องดื่มแล้วนั่ง รอชิลๆ ได้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
The Cafe by Great AwayThe Cafe by Great Away

5 Likes0 Comment
Share
22 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
เค้กอร่อยทุกอย่าง

ร้านนี้อยู่แถวบ้านเพื่อน ไปทีไร ต้องไปทานเค้กกับกาแฟร้านนี้ทุกครั้ง เปลี่ยนเมนูตลอด ก็อร่อยไปซะทุกอย่าง เค้กนุ่ม หวานกำลังดี ทานแล้วรู้สึกถึงความสดใหม่ วัตถุดิบอย่างดี เกินคาดกับร้านเล็กๆในซอยแถวนี้มาก กาแฟก็อร่อย หอม ชงได้รสชาติกำลังดี ไม่หวานไป

ดูเพิ่มเติม »
The Cafe by Great AwayThe Cafe by Great AwayThe Cafe by Great Away

3 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
เอสเพรสโซ่ หอมมวากกกก
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซ่เย็น 65฿

มาดื่มกาแฟตอนสายๆ ในวันพฤหัสบดี ร้านบรรยากาศดี มีน้ำตก เพลงชิวๆ แนว my heart will go on, how do i live มีที่จอดรถหลังร้าน เอสเพรสโซ่เย็น แก้วละ 65฿ มีพนักงานมาเสิร์ฟถึงที่ (ถือว่าโอเค บางร้านเรียกเราไปเอากสแฟเอง จะไม่ประทับใจค่ะ) กาแฟหอม (ดีมากเลยค่ะ หอมกาแฟ ไม่มีตะกอนกาแฟจากการชง) แต่เป็นคนไม่กินหวาน เลยถือว่า หวานไปเยอะเลย แต่กาแฟหอมมากจริงๆ โดยรวมประทับใจ 4.5 คะแนนเลย ถ้าลดหวานของกาแฟลง จ...

อ่านต่อ »
ด้านนอกมีสวยน้ำตกด้วยค่ะเอสเพรสโซเย็น 65฿

4 Likes0 Comment
Share
12 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านกาแฟน่านั่งชิลล์ในย่านสายไหม

The Café ร้านกาแฟน่านั่งชิลล์ตรงข้ามตลาดวงศกร ภายในร้านแบ่งเป็น2โซนคือ ลูกค้าที่ต้องการสูบบุหรี่ก็จะเป็นด้านนอก ซึ่งมีต้นไม้ล้อมรอบ ให้ความสดชื่น ส่วนด้านในจัดเป็นโต๊ะย่อยๆ เลือกนั่งตามอัธยาศัย ราชาดกาแฟดีใช้ได้ มีbodyชัดเจน กลมกล่อม ถ้าใครชอบแบบเย็น แนะนำice matcha green teaรสไม่หวานเกินไป ถ้าแบบร้อนก็ตามความชอบส่วนบุคคลเลยค่ะ ส่วนตัวชอบ CappuchinoหรือLatte แต่ถ้าเย็นจะชอบEspresso ขนมเค้กภ...

อ่านต่อ »
Hot latteRainbow Crepe Cakeบรรยากาศ

6 Likes1 Comment
Share
25 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
Strong and smooth coffee
เมนูเด็ด:Mocha Frappe

The Cafe is opposite of Wongsakorn market. I enjoyed strong and smooth coffee with a/c here at The Cafe and came here because the recommendation from Wongnai. It has never made me disappointed. You have to try.

ดูเพิ่มเติม »
The Cafe by Great AwayThe Cafe by Great AwayThe Cafe by Great Away

4 Likes0 Comment
Share