1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Sunset Cafe

รีวิว Sunset Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
17 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
นั่งทานอาหาร ชมวิว

ร้านอาหารที่ให้วิวแบบเต็มๆ บรรยากาศดีมากกกกก มีโต๊ะนั่งรองรับเยอะใช้ได้อยู่ เป็นร้านอาหารที่มีทั้งเมนูอาหารไทยและสเต็ก พิซซ่า มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นอกแช่ตู้เย็นดึงดูดตาคอเบียร์เลยหละคะ ร้านนี้เราต้องมาช่วงเย็นๆหน่อยนะคะ บรรยากาศจะดีงามเลย ไม่ร้อนด้วยค่ะ เมนูที่สั่ง...ห่อหมกทะเล ไก่ผัดเม็ดมะม่วง พิซซ่า กุ้งอบวุ้นเส้น รสชาติอาหารอร่อยดีค่ะแต่ไม่ถึงกับว้าว แต่ให้คะแนนวิวและบรรยากาศไปเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
sunset cafe

sunset Cafe เป็นร้านอาหารที่อยู่ที่เกาะยอค่ะ บรรยากาศร้านดีงาม สวยงามค่ะ มองเห็นวิวทะเลด้วยนะคะ รสชาติอาหารก็อร่อยดีค่ะ อร่อยทุกเมนูเลย มีเมนูหลากหลายค่ะ เหมาะกินได้ทุกโอกาสเลยค่ะ สลัดผักก็สด พิซซ่าอร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
26 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
วิวดี พิซซ่าใช้ได้
เมนูเด็ด:Homemade Pizza

sunset cafe อยู่ที่เกาะยอ อยู่ในฝั่งที่มองเห็นพระอาทิตย์ตกดินพอดี ร้านยื่นออกไปในทะเล บรรยากาศดี อาหารมีทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่ง พวกพิซซ่า พาสต้า สเต๊ก เครื่องดื่ม มีพวกเบียร์นอก มีให้เลือกเยอะมาก สั่งพิซซ่ามาลอง ถาดค่อนข้างใหญ่ แบ่ง 6 ชิ้น กินกัน 2 คนอิ่มพอดี แบบไม่ต้องสั่งอย่างอื่นเพิ่ม สามารถสั่งแบบหน้า half ได้ เราสั่งหน้า pepperoni กับหน้า anchovies ตัวหน้าอร่อยทั้งคู่ anchovies จะออ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
16 ก.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
มากินบรรยากาศ

เป็นร้านที่บรรยากาศ10ดาวมาก อาหารเน้นเป็นแนวอาหารฝรั่งซะ90% เบียร์มีเยอะมาก จะไทยจะนอกที่นี่มีหมด มีให้เลือกเยอะมากจริงๆค่ะ ถูกใจคอชิวแน่นอน อาหารส่วนตัวเฉยๆ แต่แลกกับบรรยากาศถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ แนะนำเป็นช่วงเย็น ชิวสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 มี.ค. 2017

บรรยากาศดีมาก

อ่านต่อ »
23 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูสเต๊กบนเกาะยอ

ก็เหมือนร้านอาหารริมทะเลสาปสงขลาหลากหลายร้าน แต่ร้านนี้จะมีพิเศษคือ เน้นเมนูสเต๊กแบบพรีเมียมด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีพวกอาหารทะเลแบบร้านอื่นๆ ร้านเพิ่งเปิดไม่นาน ลูกค้ายังไม่เยอะ แต่บรรยากาศนี่ใช่เลย เป็นชานยื่นลงไปในทะเลสาป เจ้าของเป็นผู้ชายฝรั่ง ส่วนมีคนไทยเป็นหุ้นส่วนร้านหรือหุ้นส่วนชีวิตด้วย ไม่แน่ใจอ่า วันนี้เปลี่ยนมาจัดอาหารฝรั่งบนเกาะยอมั่ง สเต๊กปลากะพงทอด -เนื้อปลาสดดี น้ำราดก็โอคะเรเ...

อ่านต่อ »

7 Likes2 Comments
Share
19 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ยำมะม่วง✅ทีเด็ด

อีกหนึ่งร้าน❤️อร่อยของ #เกาะยอ ร้านเล็กๆง่าย แต่อาหารรสชาติดีมากเวอร์ มาหลายครั้งแล้ว รสมือไม่เพี้ยน . ยำยำยำมะม่วงอร่อย เครื่องแน่นมาก ส่วนพิซซ่าที่นี่ โฮมเมด ทำเอง เลือกหน้าได้ 2 แบบ ถาดหนึ่งมี 6 ชิ้นใหญ่ มีดคมมาก หั่นได้ดีมาก . มันบด..อบชีส เสริ์ฟพร้อมน้ำกีวี่🍀 คือ ดีมากแม่ อร่อย นุ่มละมุนลิ้น

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share