4.4

รีวิว Bartels Craft Bread, Coffee & Juicery (Suan Plu) Bartels, Suan Plu

Supphawat
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
อาหารใช้ได้ครับ

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ซอยสวนพลูครับ แถวสาทร ที่จอดรถ : ไม่มีครับ ผมจอดฝั่งตรงข้าม ชั่วโมงละ 50 บาท บรรยากาศ : โอเค แต่โต๊ะโยกเยก 2-3 ตัวเลย นั่งทานลำบาก การบริการ : เฉยๆ รสชาติ : อาหารใช้ได้ครับ กาแฟโอเค เมนูที่ชอบ : - ราคา : ไม่แพง สรุป :ดูเพิ่มเติม

Jazzyrain
1.6k1.6k6k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
แซนด์วิชซาวร์โดว์ร้านโปรด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Grilled Cubano, Open sandwich - burrata

Bartels BKK ร้านโปรดอีกร้าน ที่เพิ่งได้มาทานที่ร้านครั้งแรก คนเยอะมาก! เราไปที่สาขาสาทร อยู่ในซอยสวนพลูค่ะ ร้านคนเยอะ แต่ก็ที่นั่งเยอะค่ะ มีสองชั้น วันนี้เราสั่ง open sandwich เพราะว่าไม่กล้าสั่งเวลา deli เป็น burrata ของโปรดค่ะ อร่อยลงตัวมากๆ 🌶️ ส่วนของคุณนายเป็น grilled cubano ซึ่งเป็นเมนูที่สั่งประจำ แต่แบบ grilled นี้ทานที่ร้านอร่อยกว่าค่ะ 🍹 ส่วนเครื่องดื่มก็มีหลากหลายมากค่ะ ทั้...อ่านต่อ

Krit
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
เค้กอร่อย ร้านสวย

Carrot cake, Strawberry Burned Cheese Cake อร่อย รสชาติกำลังดี..ราคาสูงตามสไตล์..เมนูหลากหลาย..การบริการโอเค..ร้านใจกลางเมือง ไม่มีที่จอดรถ..บรรยากาศร้านสวย ร้านไม่กว้างมากแต่ดูเป็นสัดส่วน นั่งสบายดี..เหมือนคนจะเยอะตลอดเวียนกันเข้าออกดูเพิ่มเติม

chaichuanchim
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Bread & Brunch Bar ฮีลใจกลางกรุง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Eggs on Sourdough Blonde

เล็งร้านนี้มานานละ หลังวิ่งเสร็จเลยแวะมากิน Breakfast ที่นี่ ความท้าทายแรกคือการหาที่จอดรถ เนื่องจากร้านตั้งอยู่หน้าถนนในซอยสวนพลู ถ้าเดินมาหรือนั่ง taxi มาก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าขับรถมาแนะนำให้ปักหมุดบน google maps ที่ somerset suanplu แล้วเดินต่อลงมาประมาณ 100-200 เมตร (ค่าจอดรถชั่วโมงละ 30 บาท) บรรยากาศร้านออกแนว modern europe เดินเข้ามาเห็นแต่ต่างชาติ มีคนไทยนั่งอยู่ในร้านประมาณ 20% เท่านั...อ่านต่อ

Izyfooddiary
20 เม.ย. 2023
ร้าน Brunch สไตล์ minimal น้องใหม่ย่านสวนพลู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Gone Green, Grilled Cubano, Cheeky Chicken

ผ่านไปผ่านมาเจอร้านน้องใหม่เฉยเลย แวะซะหน่อย ร้านนี้อยู่ริมถนน จอดรถได้ที่ Somersert ชม.ละ 30฿ ร้านนี้ดัง Sourdough เพราะปั้นเอง อบเอง ขายเองกันที่ร้านเลยจ้า เมนูส่วนใหญ่เป็น toast based smoothies coffee และ acai ปั้นๆ อร่อยมากเลย แนะนำ Grilled Cubano อันนี้ทำดีมาก แป้งกรอบ เนื้อด้านในนุ้ม ตรงกลางคือแฮมชีส ตัดเลี่ยนด้วย พริก jalapenos แตงกวาดอง มัสตารด ดีงาม Gone green สดชื่นมาก Avocado base...อ่านต่อ

Bandit Phinyovadtanachip
20086513.6k
1 มี.ค. 2023
Bartels ร้านแซนด์วิชซาร์วโดว์ขยายสาขา 2 ในกรุงเทพฯ ที่ซอยสวนพลู หลังจากเปิดสาขาในภูเก็ต

หลังจากสร้างแบรนด์ Bartels Craft Bread, Coffee & Juicery ในโซนสุขุมวิท จนเป็นที่รู้จักในฐานะร้านขนมปังซาร์วโดว์ ก่อนขยับขยายไปเปิดสาขาในภูเก็ต ล่าสุด Bartels เปิดสาขาเพิ่มในซอยสวนพลู ย่านที่เป็นที่รวมตัวของ Expat อีกจุดของกรุงเทพฯ . เราว่าถ้าใครชอบขนมปังซาร์วโดว์ต้องเคยกินขนมปังของร้านนี้กันมาบ้างแล้ว แน่นอนว่าสาขาสุขุมวิทขายดีมาก ทั้งแบบ Dine in และ Grab & Go ด้วยความที่ร้านทำขนมปังเองทั้งหม...อ่านต่อ

HippoDough Premium Donuts
HippoDough Premium Donuts
โดนัทแฟนซี สีสันสดใส แป้งนุ่ม ท็อปปิงแน่น หลากรสชาติ วัตถุดิบพรีเมียม
4.6
The Blooming Gallery ทองหล่อ
The Blooming GalleryThonglor
คาเฟ่สวยในเรือนดอกไม้สไตล์อังกฤษ เมนูครบครัน มูสชีสเค้กรสมัทฉะต้องลอง!