รีวิว Here I Am Coffee&Bingsu

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เห็นกันก็หลายครา ต้องมาเจอกันสักที

ร้าน 1 คูหาบนถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ เยื้องโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ โลโก้สีน้ำเงิน-ขาวเห็นเด่นชัดมานานพอสมควร แต่เพิ่งมีโอกาสไปแวะ ..... พอเข้าไปด้านใน การตกแต่งจะผสมหลายอย่าง ทั้งไอความเป็นทะเลจากการใช้สีน้ำเงินและขาวตกแต่ง มุมหวานๆที่มีดอกไม้ประดับ และมุมแอบโหดจากตุ๊กตาชัคกี้ตัวใหญ่ที่ยืนรออยู่หน้าร้านเลย เปิดเล็งเมนูไปมา เห็นได้ว่ามีทั้งบิงซู เค้ก และเครื่องดื่ม ส่วนอาหารคาวจะเป็นแนวมาม่าเกาห...

อ่านต่อ »

47 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บิงซูอร่อยๆในย่านห้วยขวาง
เมนูเด็ด:Red Bean Milk Bingsu

เห็นรูปบิงซูน่าทานๆของร้าน Here I am จากรีวิวของเพื่อนๆวงใน เมื่อโอกาสเอื้ออำนวย ถึงแม้ร้านจะอยู่ไกลหน่อย สาวกบิงซูอย่างเราก้อต้องขอตามไปชิมกันซักหน่อยค่ะ ที่ตั้ง ให้เข้ามาทางซ.รัชดาภิเษก 18 ตรงมาตามทางเรื่อยๆ จนถึงประชาราษฎร์บำเพ็ญ ร้านจะอยู่ริมถนนเยื้องรร.จันทร์หุ่นบำเพ็ญ แถวซ.ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 25 สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้านค่ะ ร้านนี้คุณเจ้าของเป็นคนเกาหลี เครื่องผลิตน้ำแข็งและวัตถุดิบบาง...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
12 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บิงซูจานใหญ่ หวานเย็นรับสงกรานต์
เมนูเด็ด:Bingsu

มีร้านขนมน้ำแข็งใสของเกาหลี ที่เค้าเรียกว่าบิงซูอยู่ตรงนี้ด้วย ตรงข้ามโรงเรียนเลยครับ ร้านเล็กๆแต่น่านั่ง ไปดูเค้าทำบิงซู ใส่นม รอให้เกล็ดมาหล่นลงมา เติมแยมเติมผลไม้อะไรว่าไป แล้วก็จะได้ขนมคลายร้อนสำหรับอากาศตอนนี้!! สำหรับรสชาติก็โอเคนะครับ หวานๆละมุนลิ้นดี ผมว่สอร่อยกว่าร้านในห้างบางร้านซะอีก

ดูเพิ่มเติม »
Here I Am Coffee&Bingsu

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอร่อยใกล้โรงเรียน

ร้านนี้เดอะแกงค์ไปองของหวานมา อร่อยครับ หลังจากเลิกงานเหนื่อยๆทางผ่านกลับบ้านก็แวะโซ้ยซะเลย อิอิ ไอติมคุณภาพดีแต่ปวดหัวนิดหน่อยเพราะทานเร็วเกิน อยากให้ลองสตรอเบอรี่ราดกับไอติมนมสด อร่อยมากครับ ไม่แพงด้วย "thegangreview"

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
24 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านนั่งสบาย น้ำรสชาติดี

วันนี้ขับรถออกมากินข้าวแถวบ้าน อิ่มข้าวแล้วอยากของหวาน เลยขับรถมาหาของหวานทานต่อแถวซอยจันหุ่นบำเพ็ญ จากที่ได้อ่านรีวิวคนอื่นแล้วมีแต่คนรีวิวบอกว่าบิงซูร้านนี้อร่อย แต่เสียดายวันนี้ไม่ได้สั่งมากิน เพราะไม่มีใครกินด้วย T_T ก็เลยสั่งแค่ชาเขียวนมสดเย็นมากินแทน อร่อยใช้ได้ รอบหน้าถ้าได้มาลองบิงซูแล้วจะมารีวิวใหม่

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ไม่ต้องเข้าห้าง Bingsu หน้าตาดี๊ดี หวานน้อย ละมุนลิ้น 😗

ร้านขายน้ำแข็งใสเกล็ดหิมะ หรือเรียกเก๋ๆ บิงซู (Bingsu) เพื่อนสาวบอกว่าอร่อยที่สุดในเหม่งจ๋าย 😆 ตามเค้ามา ทุกเมนูน่าทานหมดเลย เห็น chockolate lava น่าทานมากแต่มาเพื่อบิงซูหรอกนะเพลาๆก่อนช่วงนี้บิงซู วันเว้นวันความอวบสิ่ถามหา เอาที่เธอชอบสั่งมาเหอะ แผนกจิ้มคร่ะ 😁 นางสั่งบิงซูรวมทุกท๊อปปิ้งมา เครื่องท๊อปปิ้งมาเต็ม มะม่วง แคนตาลูป สตอเบอร์รี่ เงาะ อัลมอนต์ราดน้ำผึ้ง โอริโอ้ผงโอวัลติน ผงนมถั่วเหลื...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hollys Coffee Central Plaza Rama 9
Hollys Coffee Central Plaza Rama 9
Vanilla Snow Cafe  อโศก
Vanilla Snow Cafe อโศก
PAMPAM BINGSU
PAMPAM BINGSU
Seobinggo Siam Square
Seobinggo Siam Square
Cheevit Cheeva  Siam Square One
Cheevit Cheeva Siam Square One