รีวิว California Steak ศรีราชา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
...เราเลิกกันเถอะ...เธอดีเกินไป (เรอออ?)
เมนูเด็ด:บิลเก็บตังค์

เขียนด้วยความรู้สึกเซ็งๆเมื่อนึกถึง เนื่องจากความประทับใจค่อนข้างจะน้อยกว่าเพื่อนๆท่านอื่นที่รีวิว เอาเป็นว่า...รีวิวสั้นๆดีกว่า ที่ตั้งเป็นห้องอาหารที่อยู่ในโรงแรม Karavel House ศรีราชา บริการอาหารบุพเฟ่ห์ ในวันพุธและเสาร์ ตั้งแต่18.00-22.00 น. หัวละ 420 (ไม่รวมชาร์จ แต่รวมดิ๊งค์1ดิ๊งค์ เป็นไวน์หรือน้ำผลไม้) ควรโทรจองล่วงหน้า ผมมาถึงที่นี่ในเวลา1ทุ่ม40นาที ไลน์อาหารธรรมดา ไม่ค่อยอร่อย ในขณะ...

อ่านต่อ »
California Steak ศรีราชาCalifornia Steak ศรีราชาCalifornia Steak ศรีราชา

47 Likes5 Comments
Share
14 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
บุพเฟ่ต์เสต็กดีๆ ที่ต้องมาลอง
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้

California STEAK เป็นห้องอาหารที่อยู่ในโรงแรม Karavel House & Servive Apartment Sriracha ตกแต่งเป็นไสตล์ยุโรป มาลองทานสเต๊ก บุพเฟ่ ทีมีทุกวันพุธ และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็น - 4 ทุ่ม ด้วยราคาหัวละ 420++ ราคานี้รวมไวน์และน้ำผลไม้แล้ว บุพเฟ่ ก็จะเป็นเนื้อเสต็ก เกรดดี มีให้เลือกทานหลากหลาย พร้อมกับซอส พร้อมเครื่องเคียงผักสลัด พาสต้า สปาเกตตี้ สำหรับวันพุธจะมีมุมอาหารทะเล ส่วนวันเสาร์จะเป...

อ่านต่อ »
California Steak ศรีราชา

32 Likes0 Comment
Share
15 พ.ย. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
ว้าววว มันดีอะ สเต๊กคุณภาพดี กับ ราคาสบายกระเป๋า

พอดี นัดดินเนอร์ กับว่าที่แฟน(555+ ไม่รู้ว่าคุณพ่อจะอนุญาติป่าว) คาดว่า จะไม่อนุญาติ ^^ มาทานข้าว กับ พี่คิวซัง และ พี่โอ๋ มาลอง ร้าน California Steak พิกัด โรงแรม Karavel ศรีราชา นั้นเอง ถ้ามาแบบวาก็ เลี้ยวขวาตรงแยก ดาราสมุทร คะ ตรงยาวเลี้ยวซ้ายเจอวงเวียนนาฬิกา เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ตรงไปอีกนิด จะเจอทางเข้า โรงแรม ซ้ายมือคะ(จริงๆตรงมาอีกแยกก็ได้ แต่ไม่อยากติดไฟแดงนั้นเอง) สำหรับร้านนี้น...

อ่านต่อ »

19 Likes5 Comments
Share
11 มี.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
บุปเฟ่ต์ในบรรยากาศส่วนตัว
เมนูเด็ด:สเต็ก, สตอเบอรี่ฟองดอง

พิกัดร้าน อยู่ในโรงแรม Karavel House ศรีราชา เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 06:30 - 23:00 คืนวันพุธและเสาร์ จะเป็น Buffet สเต็ก เวลา 18.00 - 22.00 ราคา 420++ จะมีอาหารพิเศษเพิ่มตามช่วงเทศกาล วันนั้นได้เลือกทานแบบ Buffet ซึ่งจะมีให้เลือกหลายโซน - โซนสเต็ก จะมีเนื้อแกะ เนื้อวัว เนื้อซีโครงหมู เนื้อเป็ด โซนนี้อร่อย - โซนสลัด ไม่ค่อยเด่นอะไร ถ้าวันไหนมีรากบัว ขอบอกเลยอร่อย - โซนสปาเก็ตตี้ มีให้เลื...

อ่านต่อ »

14 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
สเต็ก Premium อร่อยในราคาไม่แพง

California Steak อยู่ในโรงแรม Karavel House ศรีราชา ถ้ามาจากถนนสุขุมวิท เลี้ยวลงมาตรงแยกวังหิน อยู่หลังร้านชุมบา ขวามือ ร้านตกแต่งสวยหรูสไตล์ยุโรป พนักงานดูแลเป็นอย่างดีตั้งแต่รับรถจนถึงเสริฟอาหาร คืนวันพุธและเสาร์ จะเป็น Buffet สเต็ก ในราคา 360++ ไม่แพงเลย คุ้มค่าสุดๆ ที่นี่เลือกใช้วัตถุดิบที่ดี คุณภาพสูง แต่เสริฟในราคาที่ยุติธรรม ซุปอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะซุปฟักทอง อร่อยกว่าใครเลย ไม่ผิดหว...

อ่านต่อ »
California Steak ศรีราชาCalifornia Steak ศรีราชาCalifornia Steak ศรีราชา

15 Likes2 Comments
Share
12 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์สเต็ก อาหารอร่อยๆ บรรยากาศนั่งสบาย ในโรงแรม Karavel House ศรีราชา
เมนูเด็ด:มาการิต้า, สเต็ก, สปาเก็ตตี้, บุฟเฟ่ต์, พิซซ่าแซลม่อน

ร้าน California Steak อยู่ใน โรงแรม Karavel House ในเมืองศรีราชา อาหารบางวันจะเป็น บุฟเฟ่ต์ มีสเต็กเนื้อ ไก่ หมู่ ปลาอินทรี แซลม่อน ฯลฯ ให้เชฟทำให้สดๆ สเต๊กปลาอินทรีสดมาก ทางร้านมีน้ำจิ้ม น้ำราดสเต๊กให้เลือกหลายแบบ แต่สเต๊กปลาอินทรี ทานกับน้ำจิ้มอินทรีอร่อยเลย ในบุฟเฟ่ต์มีพิซซ่าหลายแบบ แต่ที่ชอบติดใจคือ่พิซซ่าแซลม่อน เนื้อแป้งบาง แต่หน้านุ่มนวลซีลอร่อย พิซซ่าที่นี้ทำเสิรฟ์สดๆ ส่วนกุ้งแชบ๊วยกับห...

อ่านต่อ »
California Steak ศรีราชา

14 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โอดิล สเต็ก เฮ้าส์
โอดิล สเต็ก เฮ้าส์
3.8
17 รีวิว฿฿฿
The Cavalry Club
The Cavalry Club
4.1
21 รีวิว฿฿฿