รีวิว BonChon สเปลล์

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Bonchon ไก่ทอดซอสเกาหลี
เมนูเด็ด:ปีกไก่บอนชอน

รสหวานเผ็ด กินง่ายเพลินๆ ทานมาหลายสาขา ชอบที่อารีย์ที่สุด อาทิเช่น สนามบินดอนเมือง2สาขา สนามบินสุวรรณภูมิ อารีย์ ฟิวเจอร์ สยาม แจ้งวัฒนะ ลาดพร้าว รัชโยธิน เวสต์เกต เดอะมาร์เกต พระราม3 เมนู ปีกไก่บอนชอน,ทาโกะยากิ 💵 ราคา L 407,128 📍พิกัด ถนน รังสิต-ปทุมธานี ปทุมธานี (ชั้น 2 โซนห้าง Zpell) มี39สาขา 📌 @bonchonchicken 📞 เบอร์ 02 150 9050 ⏱ เวลา จ-พฤ 10.30-21.30 ศ-อา 10.30-22.00 ⭐️ แนะนำ ไก่ท...

อ่านต่อ »
BonChon สเปลล์

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลี

ร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลี สามารถเลือกว่าต้องการส่วนไหนของไก่ เนื้อ,ปีกบน,น่อง และสามารถเลือกขนาดและรสชาติได้ด้วย ครั้งนี้ลองรสใหม่ที่เป็นกระเทียม แง๊! จืดๆไม่มีรถชาติแต่ได้กินกระเที้ยมนิดๆ สงสัยรสฮอตคงถูกปากเรามากที่สุดล่ะ ซุปเต้าหู้กิมจิสามารถเพิ่มของเข้าไปด้วยด้วยอันนี้เพิ่มต็อกเข้าไปด้วย ทาโกยากิ อร่อยมากได้ปลาแห้งเยอะมากกๆ อร่อย แต่เศร้าต้อง service charge แต่นานๆกินทีก็โอเค

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

ร้านไก่ทอด รสชาติอร่อยสไตล์เกาหลี

อ่านต่อ »
29 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ไม่เคยรู้สึกฟินกับ Bon Chon เลย
เมนูเด็ด:ซุปเต้าหู้กิมจิ

เอาจริงๆ เรารู้สึกเฉยๆ กับ Bon Chon มากๆ อ่ะ วันนี้ที่ทำงานชวนมาทาน ก็เลย อ้ะ ก็ได้ ไม่ได้ทานนานมากๆ แล้ว สรุปว่า ไก่ทอดแบบมีกระเทียมนี่หวานมากกกกกก แทบจะไม่หมดชิ้น ซุปเต้าหู้กิมจิรสชาติพอได้ แต่ก็ไม่ว้าว ที่ Zpell นี่ร้านใหญ่มาก อาหารไม่ช้า บริการใช้ได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
BonChon สเปลล์

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอดเคลือบซอส
เมนูเด็ด:ไก่ทอด, ทาโกยากิ, หนวดปลาหมึกทอด, ซุปกิมจิเต้าหู้, เฟรนฟรายบอนชอน, ต๊อกโบกิชีส, โคสลอร์กิมจิ

น้องชวนมากินไก่ทอดเจ้านี้ พิกัดร้าน อยู่ที่ชั้น 2 ห้าง zpall รังสิต ลูกค้าเยอะรอนานเกือบครึ่งชั่วโมง สั่งมากันเยอะ เพราะไปกันหลายคน มี 2 โซน ด้านนอกและด้านใน วันนี้ได้ด้านใน ดูอึดอัดนิดนึง ไก่ทอด สั่ง 18 ชิ้น รอ 15 นาที ซอสการิค อันนี้ออกเค็มๆ ชอสเผ็ดอันนี้อร่อยเค็มเผ็ด ตัวแป้งหนากรอบ ซอสเคลือบที่ด้านนอก ไม่ถึงเนื้อไก่ด้านใน ส่วนตัวคิดว่า ตัวไก่ออกจืด ไม่ฉ่ำ ส่วนหัวไชเท้าดองอร่อย กิมจิโคสลอร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอดเกาหลี ก็มาค่ะ

มีเวลาแวะ Zepell ช่วงค่ำๆ หาอะไรกินรองท้องกลับกลับอโยธยาบ้านเรา พี่สาวมุ่งมั่นอยากจะกินซะให้ได้กับไก่ทอดเกาหลีร้านนี้ ด้วยความที่ตัวเองก็ยังไม่เคยชิม จัดเลยค่ะ ค่ำแล้วคนน้อยไม่ต้องรอคิวเหมือนช่วงกลางวัน แต่โต๊ะก็ยังมีคนนั่งเต็มอยู่นะจ๊ะ บรรยากาศร้านนี้เค้ามีให้นั่ง 2 zone ด้านในร้านกับด้านนอก เราได้โต๊ะด้านนอกก็ยังดีแลดูไม่อึดอัดเท่าไร เมนูอาหารเค้าก็เกาหลีนี่ล่ะจ้ะแอบฟิวชั่นบ้างนิดหน...

อ่านต่อ »
BonChon สเปลล์

9 Likes0 Comment
Share
19 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ไก่ทอดอร่อย

- ไก่ทอด รสเผ็ด กรอบอร่อยดีค่ะ แต่เราว่าน่องเล็กจะเข้าเนื้อกว่าน่องใหญ่นะ -ซุปเต้าหู้กิมจิเกี๊ยวหมู ออกรสเผ็ด รสชาดก็โอเคกินได้แต่ไม่ค่อยชอบ เกี๋ยวหมูรสชาดแหยะๆไม่โอเคเลย - วาฟเฟิลไก่ทอด คือกินแยกกันอร่อย วาฟเฟิลหอมกรอบราดเมเปิ้ลอร่อย แต่ต้องกินแยกกะไก่ ไก่ไม่มีกระดูอันนี้อร่อยดี โดยรวมสาขานี้คนเยอะ แต่พนง.บริการขยันมาก เดินดูตลอด ดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BonChon สยามเซ็นเตอร์
BonChon สยามเซ็นเตอร์
Won Korean Restaurant
Won Korean Restaurant
BonChon เซ็นทรัล เวิลด์
BonChon เซ็นทรัล เวิลด์
Kimchi Hour
Kimchi Hour
Bon Chon Chicken สนามบินดอนเมือง  ชั้น 4
Bon Chon Chicken สนามบินดอนเมือง ชั้น 4