- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมแม่ สาขา ม.สงขลานครินทร์ Kanom-Mae -

รีวิว ขนมแม่ สาขา ม.สงขลานครินทร์ Kanom-Mae -
ขนมหวานอร่อยๆ ที่สามารถเลือกได้เอง
ร้านขนมแม่ เป็นร้านขนมหวานที่เปิดแถว มอ ค่ะ เน้นขายเมนูขนมไทยพวกน้ำแข็งไส บัวลอย ต่างๆ โดยเราสามารถเลือกใส่ได้เองตามใจหรือจะเลือกตามเมนูก็ได้ บรรยากาศร้านไม่ใหญ่นักแต่นั่งสบายไม่อึดอัด เป็นอีกร้านขนมหวานที่ปิดดึกเอาใจเด็กๆ เมนูที่สั่งเป็นทับทิมกรอบกับแป้งกรอบ กะทิไม่หวานมาก หอมกำลังดี สนนราคาแอบแรงนิดนึงแต่ก็ให้เยอะค่ะ แบ่งกันทานได้ 1-2 คนดูเพิ่มเติม
ร้านขนมน่ารักสไตล์มินิมอล
ร้านนี้เป็นร้านชื่อดังจากเชียงใหม่ ไอศครีมกะทิสดสีฟ้าพาสเทลน่ารับประทานมากๆ วันนี้เราสั่งบัวลอยมีไส้+ไอศกรีมกะทิสด ราคา 70 บาท ไส้ของบัวลอยด้านในคล้ายๆกับขนมหัวล้านเป็นไส้มะพร้าวอ่อนที่นำไปผัดกับน้ำตาลมีความหวานหอมอร่อยดี ในส่วนของไอศครีมก็มีความหอมของกะทิและหวานไม่มาก บัวลอยเม็ดเล็กๆ ก็อร่อย นุ่มดีค่ะ น้ำกะทิก็เค็มกำลังดีกิน ราคาและคุณภาพถือว่าโอเคเลยค่ะแนะนำให้มาลองกันนะคะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ไอศกรีมกะทิเข้มข้น
ไอศกรีมกะทิสีสดสวย เนื้อไอศกรีมมีความเนียนแน่นมากๆ หอมกะทิ ทานกับสาคูมะพร้าวอ่อนลงตัวสุดๆ เพลินมากๆ ข้างบนไอศกรีมราดด้วยน้ำกะทิแบบเซทตัวเกาะไอศกรีมให้ความสวยงามและเทร็กเจอร์แปลกใหม่ดี (เหมือนกับพวกช็อกโกแลตเคลือบไอศกรีม) ส่วนบัวลอยสอดไส้ แป้งค่อนข้างหนาไปหน่อย ไส้มะพร้าวไส้ไม่ค่อยเยอะ โดยรวมชอบเนื้อไอศกรีม ชอบน้ำกะทิ หวานเข้มข้น ชอบสาคูมะพร้าวอ่อน #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ร้านขนมแม่ สาขา แถว มอ
ร้านขนมแม่ ร้านขนมหวานไทยเปิดใหม่ ต้นตำรับจากเชียงใหม่ คนคือเยอะมากค่ะ เห็นว่าวันแรกๆต้องปิดร้าน เพราะวัตถุดิบไม่พอเลยทีเดียว มากี่รอบก็คนเยอะ วันนี้ลองรอ ก็ไม่ได้รอนานมาก แต่คนเยอะจริง รออยู่ประมาณไม่เกินครึ่งชม เมนูที่สั่งจะเป็นเซ็ต ตอนเราไปก็หมดไปหลายเมนูแล้ว ได้กินบัวลอยกับไอติม และน้ำแข็งไส ของเขาน้ำราดจะเป็นน้ำกะทิแบบข้นๆ มันๆเลย จะไม่หวานไป จะเป็นมันๆแบบกะทิ ก็ถือว่าแปลกดี ไม่เหมือนร้านอ...อ่านต่อ
ขนมแม่ ร้านขนมไทยฟิวชั่น ที่ผสมผสานระหว่าง ขนมไทยและไอศกรีม
ร้านขนมไทยฟิวชั่น ที่ผสมผสานระหว่าง ขนมไทยและไอศกรีม มีเมนูและทอปปิ้งให้เลือกหลากหลาย เมนูที่สั่งจะเป็นไอศกรีมกะทิ ที่มีฟ้าจากอัญชัน ที่สามารถเลือกทอปปิ้งได้1-3อย่าง ในราคาถ้วยละ 55บาท ไอศกรีมมีรสชาติไม่หวานมาก มีความเข้มข้นของกะทิ ทานกับทอปปิ้งที่มีความหวานเพิ่มขึ้นมาเล็กน้อย ถือว่าเข้ากันดีมาก ร้านเป็นร้านขนาดเล็ก มีที่นั่งทั้งห้องแอร์และด้านนอก จัดตกแต่งร้านน่ารัก พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม