4.5

รีวิว เปิบ (PERB)อารีย์ ซอย1 ㅤㅤㅤㅤ

Wonderful Journey
19 พ.ย. 2023
มาลองทานบุฟเฟ่ต์แจ่วฮ้อนที่อารีย์กันค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านเปิบนี้จะมีบุฟเฟต์ 2 ราคาด้วยกัน ถ้าเป็นเมนูหมูจะอยู่ที่ 399 บาท และแบบพรีเมี่ยมจะมีเนื้อด้วยอยู่ที่ 599 บาท น้ำซุปมีให้เลือกหลายอย่างเลย ที่เราลองเป็นแจ่วฮ้อนแบบ original รสชาติดี กลมกล่อม แต่อยากให้เข้มข้นอีกนิดนึงค่ะ น้ำจิ้มแจ่วที่นี่เข้มข้นมาก มาดูที่ตัวเนื้อ เราว่าเนื้ออร่อยดี ชอบที่เค้าสไลด์มาบางๆ จุ่มไม่ต้องนาน แล้วทานเลย และส่วนตัวชอบเมนูหมูบด เด้งๆอร่อยดีค่ะ โดยในบุฟเฟ่ต์จะมีทั้งเน...อ่านต่อ

Ang San
7 ต.ค. 2023
เหมือนได้กลับบ้านเกิด

วันนี้มาทานแจ่วฮ้อน หรือ ว่าจิ้มจุ่มนั่นเอง ทานแบบบุฟเฟ่ต์ 399 บาท เป็นเนื้อหมู เนื้อไก่ มีอาหาร เช่น ส้มตำ ข้าวผัด ไก่ทอด ให้ทานเพิ่มเลือกได้คนละ 1 อย่าง อาหารทุกอย่างตามที่เคลม รสชาติลูกอีสาน กลับบ้านเกิดกันไป บรรยากาศร้านเรียบโก้ สวยงาม มองเห็นรถไฟฟ้า พนักงานบริการดี ใส่ใจ อันนี้ชอบ พอดีว่าไก่ทอดที่สั่งมาข้างในมีแดงๆ บ้าง เลยบอกพนักงานไปว่ามันไม่ค่อยสุกนะ เขาก็วิทยุแจ้งในครัวทันทีว่าเกิดอะ...อ่านต่อ

NK
16 มี.ค. 2023
แจ่วฮ้อนเนื้อรสชาติดีมาก! ตำหลวงพระบาง ตำก๋วยจั๊บลาวก็นัวร์ อีสานแท้ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำก๋วยจั้บลาว, ตำหลวงพระบาง

เป็นร้านบรรยากาศดีอยู่ที่อารีย์ ส้มตำอร่อย บรรยากาศชิวๆสบายๆ วิวรถไฟฟ้า ชอบตำปลาร้ามาก นัวร์อร่อย ไม่มีกลิ่น รสชาติจัดจ้านถึงใจดี แจ่วฮ้อน น้ำซุปคืออร่อยมาก หมูคุณภาพดีเลย ผักก็ให้มาเยอะ ทานไม่หมด ถือว่าคุ้มมาก ราคาไม่แพง👍🏻ดูเพิ่มเติม

12 มิ.ย. 2023
อาหารดี อร่อย บรรยากาศสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวจี่พระอาทิตย์ , ตำหลวงพระบาง

ที่ชอบที่สุดคือข้าวจี่จิ้มไข่ ทาปลาร้านัวร์ และสนุกเพิ่มความแปลกใหม่ในการกินส้มตำ กินกับส้มตำยิ่งอร่อยเพิ่มอรรถรส ตำหลวงพระบางก็อร่อยแซ่บ ใส่มาทั้งกากหมู และแคปหมู ฟินสุดๆแบบไม่หวงของ ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิดเลย บรรยากาศก็ดี ชิวๆสบายๆ ไปอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

18 พ.ค. 2023
ส้มตำนัวร์มาก อย่างอื่นก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แจ่วฮ้อนเนื้อ, ลาบเป็ด

ส้มตำรสจัด รสชาติอาหารอีสานแท้ๆ แจ่งฮ้อนเนื้ออร่อยมาก รสชาติอร่อย มีความขมปลายลิ้นไม่เหมือนใครดี พรักงานในร้านน่ารักมาก มีการเทรนมีดี มีการนำเสนอวิธีการจี่ข้าวพระอาทิตย์ให้ด้วย ลาบเป็ดเป็นอีกเมนูที่อร่อยมาก โดยรวมค่ะดูเพิ่มเติม

E-San-To สนามเป้า
E-San-Toสนามเป้า
ร้านอาหารอีสานฟิวชันสไตล์อิซากายะ หลากเมนูแซ่บนัวถึงใจ ถูกปากคนไทยแท้
E-San-To สนามเป้า
E-San-Toสนามเป้า