รีวิว AKIYOSHI Central Festival Eastville

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Buffet Deluxe เนื้อนุ่ม
เมนูเด็ด:ข้าวกระเทียม, เนื้อซูพีเรียร์

จากสาขาไทยซินพระโขนง งวดนี้ตามมาซ้ำที่สาขา Central Eastville สาขานี้อยู่โซนอาหารชั้น 2 ขึ้นบันไดเลื่อนขึ้นมาก็จะพบร้านอยู่ใกล้ๆ มื้อนี้อยากหม่ำเนื้อนุ่มๆ เลยเลือกบุฟเฟ่ต์แบบเดอลุกซ์และไม่ทำให้ผิดหวังเนื้อซุพพีเรียร์ในเซตนุ่มอร่อยกว่าเมนูมาตรฐานเยอะเลย อยู่ในระดับร้านดังๆที่อื่นๆ ช่วงนี้มีเมนูพิเศษเพิ่ม Salmon Mania เลยสั่งทั้งซูชิวากิวไข่ปลาแซลมอนและแซลมอลซาซิมิ คุณภาพเนื้อและปลาพอใช้ได้ทั้งคู...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
[eastville] ชาบูจุ่มไข่อร่อยดีงาม
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, หมูสไลด์, ข้าวกระเทียม, ไข่ไก่

ซื้อดีลราคา 499 บาทจาก wongnai deals ดีลนี้ประทับใจมากครับ! มาใช้ดีลที่ Akiyoshi สาขา central eastville ดีลนี้เป็นดีลสำหรับ 2 คนอยู่แล้ว เลยพาแม่มาใช้ดีลด้วยครับ ในดีลจะประกอบด้วยชุด หมู เบคอน ไก่ เลือกน้ำซุปได้ 2 ชนิด ได้ไข่ไก่สด 2 ฟอง ข้าวกระเทียม 2 ถ้วย ชาเขียว และปิดท้ายด้วยไอติมวานิลลาคนละถ้วย ประทับใจมากกก เนื้อหมูชาบูน้ำสุกี้หวานหอมจนสุก แล้วจิ้มไข่ไก่สด เอาเข้าปาก กินข้าวกระเทียมตาม ท...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
21 มิ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ชาบูปิ้งย่างจัดโปรหนักมาก🥓🥩
เมนูเด็ด:หมูสไลด์, เนื้อติดมัน, เนื้อวัว, สามชั้น##1

ด้วยความเดินวนอยู่ในห้างเซ็นทรัลอีสวิลล์ เดินไปไหนก็เจอแต่น้องหมาแมวเต็มไปหมด🐶🐱>>> ไม่เกี่ยว😂😂 🥢 เข้าเรื่องหน่อยจ้า ครั้งนี้เป็นบุฟเฟ่ต์แรกหลังจากโควิดซาลง จัดโปร Thank You Very Much ลดราคาหนักๆ เริ่มที่ 445 NET ไปจนถึง 885 NET จัดหนักจัดเต็มทั้งสายเนื้อและซีฟู้ด 🍲 ส่วนเราก็คือเลือกแบบเรทต่ำสุด แต่ก็สามารถเลือกเนื้อสัตว์ได้ทั้งเนื้อวัว หมู และไก่ อื่นๆก็จะเป็นผัก เห็ด ข้าวญี่ปุ่น ข้าวผั...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
29 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
เนื้อวัวสไลด์ กับเนื้อติดมันก็โอเคอยู่นะ

กินเมื่อ 14/03/63 กินช่วงนี้ (COVID-19) คนไม่เยอะมาก รีบกินรีบกลับ มาลองครั้งแรก 🥩🥩 เนื้อวัวสไลด์ กับเนื้อติดมัน โอเค ในราคาระดับธรรมดาสุด คนละไม่ถึง 500 บาท วันนี้อยากกินแค่ชาบูเนื้อวัวและหมู ไม่เน้นซีฟู๊ด 🧂🧂 น้ำจิ้มพอน กับน้ำจิ้มงา ก็โอเคเลย แต่น้ำซุปสุกี้ เข้มข้นเค็มโดดไปหน่อย จริงๆ น้ำซุปสุกี้ควรจิ้มกินกับไข่ดิบ ก็จะพอดีๆ แต่ซดปกติจะเค็มไปนิดๆ 📜📜 สรุป พนักงานบริการดี ร้านร้อนไป...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
23 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
จัด Deluxe Buffet เนื้อ Superior Seafood ไม่อั้น
เมนูเด็ด:ปลาแซลมอน, Superior Beef, Deluxe Buffet

Dulexe Buffet ชอบที่มีเนื้อแบบพรีเมียม Seafood และซูชิค่ะ หัวละ 995 บาทค่ะ แต่ตอนไปทานมีโปรเหลือ 700 กว่าๆ ทานได้ 90 นาที เลือกได้ 2 น้ำ หรือ ปิ้งย่างค่ะ ตอนลดราคาถือว่าคุ้มค่ะ เลือกน้ำสุกี้ (น้ำดำ) กับชาบู ชาบูน้ำใสค่ะ ชอบทั้ง 2 น้ำเลย เนื้อ Superior อร่อยกว่า เนื้อปกติชัดเจนค่ะ และส่วนตัวชอบปลาแซลมอน เอามาต้มน้ำสุกี้ เป็นแซลมอนต้มซีอิ๊ว อร่อยค่ะ ทานปลาเยอะ อิ่มแบบไม่แน่น ผักสด ไข่ไก่สด อร่อย...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านชาบู แบบ Original
เมนูเด็ด:สุกี้

ร้านชาบู แบบ Original สั่งน้ำดำ จะผัดให้ก่อนแล้วค่อยเทน้ำซุปใส่แบบ Original ถือว่า เป็น ร้านที่ดีอีกร้านหนึ่งในประเทศไทย น้ำซุปถือว่าหอมกง่าที่อื่น น้ำพอนสึโอเค น้ำจิ้มงาไม่โดนเท่าไร โดยรวมแล้วดี เป็นร้านชาบูอันดับในการจัดอันดับในใจผมเอง

ดูเพิ่มเติม »
AKIYOSHI Central Festival Eastville

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Ad ·
Masaru Shabu & Sushi Buffetคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
อิ่มไม่อั้น! จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ซูชิ ชาบู ของหวาน ที่เดียวครบ คุ้มเกินราคา
3.9
218 รีวิว฿฿฿฿
ZURU Contemporary Japanese Flavors (สาขาคริสตัล)
Ad ·
ZURU Contemporary Japanese Flavors(สาขาคริสตัล)
ร้านอาหารญี่ปุ่นขายดีในทุกรอบ BRW
4.2
54 รีวิว฿฿฿