รีวิว Kloset Cafe เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
kloset cafe สาขาเซนทรัลอีสต์วิลล์

ครั้งก่อนมาแวะทานของหวานไปแล้ว ครั้งนี้มาทานอาหารคาวดูบ้าง ซึ่งเมนูอาหารที่นี่ก้อน่าสนใจ มีทั้งไทย ฝรั่ง ฟิวชั่น ส่วนใหญ่เน้นที่อาหารจานเดียวกับทานเล่นค่ะ # เมนูที่สั่ง # - น้ำลำไย หวานหอมดีแต่เนื้อลำไยจะไม่หวานจัดค่ะ - กุ้งบอมบ์ เมนูนี้ใช้เวลาทำนานพอสมควร ได้มาตอนทานข้าวจะหมดแล้ว แต่ก็ร่อยสมกับที่รอนะคะ หน้าตาจะคล้ายทอดมันกุ้งก้อนกลมใหญ่ ทอดมากรอบไม่อมน้ำมัน ทานคู่ซอสสูตรพิเศษอร่อยเข้ากันค่ะ...

อ่านต่อ »
Kloset Cafe เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 มิ.ย. 2016

kloset cafe สาขาใหม่กับเมนูของหวานอร่อยน่าลอง

อ่านต่อ »
Quality Review
มาร้านนี้อิ่มแน่ๆ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เห็ดทรัฟเฟิลครีมซอส, ข้าวกระเพราะคลุกเป็ดกรอบ

ร้าน Kloset ดูเหมือนจะเป็นร้านน่ารักกระจุกกระจิก แต่ปริมาณอาหารแต่ละจานที่เสริฟไม่เล็กเลย ข้าวกระเพราคลุกเป็ดกรอบ (190++): อร่อยและอิ่มมาก จานใหญ่ ชอบเป็ดแห้งกรอบดี ส่วนข้าวคลุกกระเพราก็เข้มข้นมากเข้ากับไข่ต้มยางมะตูมอร่อย ยำคะน้าฮ่องกงกุ้งฟู (170++): ชอบไอเดียที่ใส่กุ้งฟูแทนกุ้งลวด ก็อร่อยดีนะ น้ำยำรสชาติโอเค สปาเก็ตตี้เห็ดทรัฟเฟิลครีมซอส (250++): จานนี้อร่อยกว่าที่คิดแฮะ รสชาติกล...

อ่านต่อ »

47 Likes0 Comment
Share
28 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ทานอาหารไทยในบ้านเรือนกระจก

ร้านอยู่ชั้น 1 Central Festival Eastville โซน Food Forest ค่ะ ร้านเล็กๆแบ่งเป็นสองโซนหลัก คือ เรือนกระจก กับ ในบ้าน อาหารราคาค่อนข้างแรง 200+ ทั้งนั้นเลย เราสั่งข้าวแกงเผ็ดเป็ดทอด (240 บาท) เป็ดทอดไม่ค่อยมีกลิ่นเป็ดเลย รสชาติคล้ายไก่ หนังกรอบดี ส่วนตัวแกงเผ็ดก็ธรรมดา ใส่ผักมานิดหน่อย ปริมาณไม่มากไม่น้อย ส่วนข้าวผัดน้ำพริกหนุ่ม (220 บาท) ของอีกคนก็เครื่องเยอะดี ทั้งแคปหมู หมูยอ ไส้อั่ว...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
18 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
สวยงามตามท้องเรื่อง
เมนูเด็ด:ข้าวแกงเผ็ดเป็ดกรอบ, ข้าวหมูทอดปลาเค็ม

มื้อเย็นๆ คืนวันศุกร์ หลบรถติดก่อนกลับบ้าน มาเดินชิลล์ให้หมาเห่าเล่น เอ้ย มาดูหมาเดินเล่นที่ Central EastVille เริ่มกันเลย อาหารจานแรก ข้าวหมูสับปลาเค็มไข่ออนเซ็น.. เสิร์ฟพร้อมกับหอมแดงหั่นชิ้นพอดีคำและพริกขี้หนูสวนหั่น รสชาติโดยรวม หมูทอดถือว่ารสจัดจ้าน ทานพร้อมกับไข่ลวก เอ้ย ไข่ออนเซ็น อืมม เข้ากันดี จานต่อไป เป็น ข้าวแกงเผ็ดเป็ดกรอบ อืมมม จริงๆประยุกต์มาจากข้าวแกงเผ็ดเป็ดย่าง .. เป็ดกร...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย ราคาโอเค
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูสับปลาเค็มไข่ออนเซน, ข้าวหน้ามันกุ้งพริกขี้หนูสด, ปีกไก่คาราเมล

Kloset Café หลายคนคงคุ้นชื่อนี้จากแบรนด์เสื้อผ้า แต่เค้ามีคาเฟ่ขายอาหารด้วยนะ ร้านอยู่ที่ Central East Ville ชั้น1 อยู่โซนอาหารด้านนอก อยู่ฝั่ง uniqlo ร้านมีที่นั่งทั้งทานในห้องแอร์และด้านนอกนั่งชิวๆ เมนุที่เราได้ลองทั้งหมดในวันนี้ ราคาถือว่าไม่แพงมากเมื่อเทียบกับร้านอื่นในระดับเดียวกัน และยังมีโปรโมชั่นดีๆ ตอนเรามาใช้ส่วนลด 50% จากแอปนึง จะลดค่าอาหารไม่รวมเครื่องดื่มและขนมหวาน ค่าอาหารยังไม...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
20 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารักๆ กับอาหารไทยแบบเรียบง่าย
เมนูเด็ด:เต้าหู้ทอด, ข้าวหมูทอดปลาเค็ม

ร้านน่ารักๆ บรรยากาศกิฟเก๋ ที่มีอาหารไทยเมนู Homemade ให้เลือกทานกัน 4 ดาวนะค่ะ ร้านนี้อยู่ชั้น 1 ใกล้ๆโซนด้านติด Unico บรรยากาศร้านตกแต่งแบบกิฟเก๋ให้ความรู้สึกแบบ Cozy ดีนะค่ะ เหมาะกันพาเพื่อนสาวๆ หรือ คุณแม่มาทานข้าวกัน ร้านมีประมาณ 30-40 ที่นั่ง ทั้งในส่วนด้านนอกและด้านใน ให้นั่งกันได้สบายๆบรรยากาศไม่อึดอัด รายการอาหารมีหลากหลายเมนู ราคาประมาณ (150-200 +) เริ่มด้วยเต้าหู้ทอดเป็นเ...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Espresso Gallery ลาดพร้าว
Espresso Gallery ลาดพร้าว
3.6
120 รีวิว฿฿฿
เสวนาพาเพลิน
เสวนาพาเพลิน
3.8
70 รีวิว฿฿฿
Audrey Cafe Glamour Central Embassy
Audrey Cafe Glamour Central Embassy
3.9
136 รีวิว฿฿฿
ราชาเมี่ยงปลาเผา ปัญญารามอินทรา
ราชาเมี่ยงปลาเผา ปัญญารามอินทรา
4.6
3 รีวิว฿฿฿
Shabushi The Street รัชดา
Shabushi The Street รัชดา
3.0
4 รีวิว฿฿฿