รีวิว Scoma's เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
มาลองหม้อไฟ

เหตุเนื่องจากอยากกินอาหารร้อนๆ เลยมาลงเอยลิ้มลองหม้อไฟเสน่ห์​รัญจวนที่ร้านนี้ ตัวร้านไม่ใหญ่มาก ร้านตั้งอยู่ที่​ชั้น1 เซ็นทรัล เฟสติวัล​ อีสวิลล์ สั่งเป็นชุดสันคอหมู+ผักรวมมารับประทาน รสชาติน้ำซุปคล้ายแจ่วแต่เปรี้ยวกว่าเล็กน้อย ตะไคร้ ขิงข่า กระชาย ใบมะกรูดมาครบ เป็นซุปสไตล์​ไทย มีซุปเดียว หมูนิ่มดี มีมันปน ผักประกอบด้วยเห็ด กะหล่ำปลี โหระพาและมีวุ้นเส้นให้ โดยรวมถือว่าพอใช้ ปริมาณถ้...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อยากทานของหวานอร่อยควรสั่งแต่เค้ก
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน

เคยไปทาน scoma's ที่สาขา k village แล้วติดใจเค้กเนื้อนุ่มเบา หวานน้อย ดีต่อสุขภาพ พอมาเปิดสาขาใหม่ที่ central eastville พร้อมเมนูอาหารและขนมหวานหน้าตาน่าทานอีกหลากหลายเมนู เลยต้องขอแวะชิมกันซักหน่อยค่ะ ร้านจะตั้งอยู่ชั้น 1 โซน food forest ถ้าเข้ามาจากด้านหน้าจะอยู่ด้านขวามือ ก่อนถึงร้าน yogurt land ร้านจะมีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกสำหรับผู้ที่นำสัตว์เลี้ยงมาค่ะ เมนูอาหารมีให้เลือกค่อนข้างเย...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ของหวานเยอะดี บรรยากาศร้านโอเค
เมนูเด็ด:ของหวานและเค้ก

ตำแหน่งร้าน: ร้านนี้อยู่ใน Central Eastville ชั้นหนึ่งโซนร้านอาหาร อาหาร: เมนูอาหารและของหวานของร้านนี้ค่อนข้างเยอะมาก ชื่อเมนูน่าสนใจหลายเมนู แต่เนื่องจากวันนี้ไม่หิวมากเลยสั่งไม่เยอะครับ ->บะกุดเต๋ เสริฟ์มาร้อนๆ รสชาติใช้ได้ครับ หมูเปื่อยกลางๆ เอาช้อนหั่นออกมาไม่ยาก ผมเอามาราดข้าวกับน้ำซุปของมันแล้วราดน้ำจิ้ม ก็อร่อยดี -> ของหวานผมจำชื่อไม่ได้เป็น ขนมปังนุ่มๆทาเนยหอมๆ(แต่จะไม่ใช่แบบ original...

อ่านต่อ »

21 Likes4 Comments
Share
15 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
หลากหลายดี ของอร่อยก้อเยอะ
เมนูเด็ด:Special Bacon & Egg, ยำมะม่วงเบาหมึกกรอบ, ข้าว ต้มแซ่บหมูตุ๋น, เค้กมะพร้าวอ่อน

เป็นร้านอาหารที่มีลักษณะเฉพาะเเปลกๆดีตั้งแต่การตกแต่งที่ดูเหมือนจะกึ่ง loft กึ่ง modern เปิดเพลงรุ่นปู่ย่า ช้าๆเบาๆ เมนูหลากหลายจนอาจจะเรียกว่าจับฉ่ายเลยก้อได้ มีทั้งของคาวเด่น ของหวานนำเยอะแยะ จนตอนเลือกดูงงๆ ดีครับ เหมาะกับการพาผุ้หลักผุ้ใหย่มานั่งกินข้าวพูดคุยกันในบรรยากาศเงียบสงบช้าๆเบาๆ ครับ Special ham & egg ให้เลือกได้ 3 เส้น คือ เส้นเฟตตูชินี ลิงกวินี และ สปาเกตตี้ รสชาติและน้ำข้นเบ...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
2 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้เค้กมะพร้าวอ่อนอร่อยดี
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, กุ้งแม่น้ำคลุกสมุนไพร

#486# ช่วงที่ไปทาน เพราะเห็นร้านนี้เงียบๆไม่ค่อยมีคน ก็เลยคิดว่าคงรออาหารไม่นาน แต่ผิดคาด รออาหารนานอยู่พอสมควรเลยล่ะ ทยอยเสิร์ฟมาทีละอย่าง จานสุดท้ายกุ้งแม่น้ำคลุกสมุนไพรนี่รอนานจนต้องทวงถามมาเป็นจานสุดท้าย เราก็อิ่มกันแล้ว ทานข้าวจนหมดไปแล้ว เลยเอามาทานเล่นแทน อาหารที่สั่งมีดังนี้ ◾ ขนมจีนน้ำยาปู ฿240++ ◾ แกงเขียวหวานไก่ + โรตี ฿220++ ◾ผัดเผ็ดกระดูกหมู ฿195++ ◾กุ้งแม่น้ำคลุกสมุนไพร ฿188+...

อ่านต่อ »
Scoma's เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์Scoma's เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารคาวใช้ได้ เค้กอัญชันมะนาวอร่อย
เมนูเด็ด:Butterfly Pea Lemon Cake, สปาเกตตีขี้เมากุ้งแม่น้ำ

เป็นร้านที่เปิดมานานพร้อมห้างนี้เลย เดินผ่านตลอด คนน้อย เคยชิมตอนร้านเปิดใหม่ไม่โดนใจเท่าไหร่ แวะมาอีกครั้งลองอาหารคาวเมนูสปาเกตตีง่ายๆ รสชาติใช้ได้ มีเค้กในตู้ดูน่าชิมหลายตัว เลือกเค้กอัญชันมะนาวสีสวย เนื้อเค้กเบาฟูนุ่ม ครีมไม่เลี่ยน มีเลมอนเคิร์ดรสเปรร้ยวทานแล้วอร่อยเข้ากันดีมาก ภายในร้านมีกลิ่นอาหารจากครัว ถ้าปรับเรื่องกลิ่นได้จะดีกว่านี้มากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ต.ค. 2016

ชิมเค้กมะพร้าว เค้าว่าดี

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บางเตย ซีฟู้ด
บางเตย ซีฟู้ด
4.3
16 รีวิว฿฿฿
ห้องอาหารเเพรว
ห้องอาหารเเพรว
3.9
61 รีวิว฿฿฿
Kloset Cafe สยามพารากอน
Kloset Cafe สยามพารากอน
3.6
48 รีวิว฿฿฿
Anna & Charlie's Cafe' พระราม3
Anna & Charlie's Cafe' พระราม3
3.8
136 รีวิว฿฿฿
Alphabet Cafe & Bar
Alphabet Cafe & Bar
3.6
39 รีวิว฿฿฿