รีวิว The Raw Bar เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ซีฟู้ดสดๆสไตล์ฝรั่งกับของหวานอร่อยๆที่ไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:Crab Meat Roll, Crab Cake

เนื่องจากมีเสียงเรียงร้องอยากทานปู เลยต้องรับหน้าที่หาร้านที่มีปูสดอร่อย พร้อมเมนูแปลกใหม่ไม่ซ้ำแบบเดิมที่เคยทาน ซึ่งก้อมาลงตัวที่ The Raw Bar ร้านซีฟู้ดสไตล์ฝรั่ง ที่มาพร้อมอาหารทะเลสดๆหลากชนิดเช่น ลอปสเตอร์ หอยนางรม ปูอลาสก้า และซีฟู้ดอื่นๆที่นำมาปรุงเป็นอาหารหน้าตาน่าทานหลากหลายเมนู #ที่ตั้ง# จริงๆร้านจะมีหลายสาขานะคะ ครั้งนี้มาที่สาขาเซนทรัลอีสต์วิลล์ อยู่ชั้น 1 โซนร้านอาหารด้านนอก ใกล้ๆ...

อ่านต่อ »
The Raw Bar เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

36 Likes2 Comments
Share
14 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ขอลองชิม Seafood สดๆ
เมนูเด็ด:Virgin Umbrella

กลับมากันอีกรอบกลับ Central EastVille หลังจากวันก่อนมาลองเดินเล่น ครั้งนี้เลยพาคุณพ่อกับคุณแม่มาทานด้วย คำตอบนั้นง่ายมาก ถามคนจ่ายเงินไง 555 ผลสรุปก็เลยมาลงที่ร้านนี้ พิกัดของร้านนี้ก็จะอยู่ในห้าง Central Festival EastVille โดยตัวร้านจะอยู่ตรงโซน Outdoor ที่น้องหมาสามารถเดินเล่นได้ ร้านจะอยู่ชั้น 1 ฝั่งเดียวกับ Market ถัดมาทางขวานิดนึง บรรยกาศภายในร้านก็ดูโอเคดี มีสองโซนคือแบบ Open ด้านหน้าร้...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสดรสชาติดี

ร้านอาหารทะเลในห้าง Central Festival East Ville ตกแต่งแบบได้อารมณ์เหมือนอยู่ร้านริมทะเลต่างประเทศ เน้นหอยนางรมสดนำเข้าจากหลากหลายแหล่ง รสชาติแตกต่างกันไปตามคุณภาพน้ำและอาหารในทะเลแถบนั้นๆ แล้วแต่ชอบครับ ปกติไปกินแต่หอยนางรมสด สั่งเป็นตัว เป็นโหลหรือครึ่งโหลก็ได้ แต่ชอบสั่งแบบรวมๆอย่างละตัวมากกว่า จะได้ชิมหอยนางรมหลายๆรสชาติ Lobsterที่นี่ก็เด็ด มาแบบสดๆ ปรุงได้หลายแบบ ส่วนตัวชอบกินหอยนางรม...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารซีฟู๊ตสดๆ อร่อยฟินๆ
เมนูเด็ด:หอยนางรม Pickering Passage

วันนี้มาเดินเล่นที่เซ็นทรัล eastville มาทำธุระไปเรื่อยๆ ขากลับกำลังจะลงลานจอดรถ เดินผ่านร้านอาหารร้านนี้ตกแต่งสวยขรึม มีเมนูที่มองผ่านๆ แล้วต้องเดินถอยหลังกลับมาอ่านดูอีกที กับหอยนางรมสดๆ จากประเทศต่างๆ ว่าแล้วก็ลองชิมหน่อยสิ บรรยากาศในร้านตกแต่งได้สวยแบบโมเดริ์น มีอาหารทะเลวางโชว์ที่บาร์ สวยงามพร้อมระบุชื่อกับราคา สามารถสอบถามพนักงานที่นี่ถึงรายละเอียดความพิเศษของหอยนางรมแต่ละประเทศ รสชาติ ก็...

อ่านต่อ »

9 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเล กุ้งล๊อบเตอร์
เมนูเด็ด:กุ้งล๊อปสเตอร์

นานๆจะแวะทานอาหารทะเลในกรุงเทพครับ แต่ร้านนี้เป็นอาหารทะเลนำเข้า กุ้งล๊อบเตอร์ มีหลายขนาดให้เลือมาแค่สองคนขอเล็กสุด Grilled Spicy Roasted Garlic 700กรัม ราคา ประมาณ1890฿ สด ครับ ถ้าเพิ่มความเผ็ดอีกนิดจะดีมาก Warm Rocket Salad 320฿ ใส่แฮมทอด ครับกรอบจนขม ผักกับช้อสดี แอปเปิ้ลแคมเบิ้ล เป็นแบบเย็น กรอบๆ ส่วนตัวไม่ชอบครับ ราคาแรงไปหน่อยครับ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
19 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
จัดไปของโด้ปอะไรนะ🤗
เมนูเด็ด:Fresh Oyster

มาเป็นชื่อๆOyster แต่ละประเทศนำเข้ามาให้เลือกกันเลยคะ กับ Oyster สดๆหวานๆเลือกเคล้ากับอุหนิ (Uni) and Cavier แบบธรรมดาก็หรูแล้วคะ. 1,135฿ ถ้าพรีเมี่ยมนี่มี 4,000฿ ขึ้นไปเลยคะ อีกจาก scallop hokkaido ไม่สดอย่างรุนแรงน่าเสียดายคะ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kakigoya Japanese Oyster Bar And BBQ
Kakigoya Japanese Oyster Bar And BBQ
3.5
9 รีวิว฿฿฿฿
Belon Oyster Bar เอ็มควอเทียร์
Belon Oyster Bar เอ็มควอเทียร์
3.8
3 รีวิว฿฿฿฿
The Square Novotel Bangkok Fenix Silom
The Square Novotel Bangkok Fenix Silom
3.3
42 รีวิว฿฿฿฿
Surf And Turf Oyster & Beef
Surf And Turf Oyster & Beef
4.0
18 รีวิว฿฿฿฿