- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมจีนบ้านคุณย่า สนามบินน้ำ
รีวิว ขนมจีนบ้านคุณย่า สนามบินน้ำ
ร้านขนมจีนบ้านคุณย่า สนามบินน้ำ ร้านติดริมถนน จอดรถริมทาง ที่ร้านมีทั้งขนมจีน อาหารจานเดียว ของทานเล่น และขนมหวาน ข้าวซอยไก่##ด้านล่างเป็นเส้นบะหมี่ลวก ส่วนด้านบนเป็นหมี่กรอบ มีน่องไก่ให้ น้ำข้าวรสไม่ข้นจัด กำลังทาน รสกลางๆ หวานปลายๆ ขนมจีนน้ำยา##ขนมจีนน้ำยารสกลางๆ หอมกลิ่นกระชาย ไม่มีลูกชิ้น มีแต่น้ำยากับขนมจีน ทานกับผักสด ส่วนผักสดจะเอาอะไรแจ้งพนักงานได้ค่ะ เขาจะตักให้เราใส่จานมา ขนมจีนแก...อ่านต่อ
ข้าวผัดอร่อย ราคาไม่แพง
ข้าวผัดราคาไม่แพง ข้าวผัดแบบร่วนๆ หอมคั่วกระทะ รสชาติดีครับดีมาก กินกับปลาเค็มเข้ากันดีเลยครับ ข้าวผัดราคาไม่แพง ข้าวผัดแบบร่วนๆ หอมคั่วกระทะ รสชาติดีครับดีมาก กินกับปลาเค็มเข้ากันดีเลยครับ ข้าวผัดราคาไม่แพง ข้าวผัดแบบร่วนๆ หอมคั่วกระทะ รสชาติดีครับดีมาก กินกับปลาเค็มเข้ากันดีเลยครับดูเพิ่มเติม
ขนมจีนน้ำพริก อร่อยเข้มข้น
มาร้านขนมจีน ก็ต้องจัดขนมจีน วันนี้สั่งขนมจีนน้ำพริกกุ้งสดผสมน้ำยากะทิ อร่อยดีค่ะ ราคาย่อมเยาว์สบายกระเป๋า แนะนำให้สั่งค่ะ ข้าวคะน้าหมูกรอบ จานนี้เฉยๆค่ะ รสขาติออกซีอิ้วเยอะไปหน่อย ที่จอดรถหาจอดได้ตามข้างทางนะคะ ช่วงโควิดลูกค้าไม่เยอะ จอดหน้าร้านสบายๆดูเพิ่มเติม
ขนมจีนสูตรโบราณ
ร้านขนมจีนคุณย่า เป็นร้านขนมจีนสูตรโบราณ มีเมนูให้เลือกมากมาย ไม่ได้มีแค่ขนมจีน ไม่ว่าจะเป็นอาหารตามสั่ง ข้าวคลุกกะปิ ก็มีให้เลือกสั่ง เมนูที่สั่ง -ขนมจีนน้ำพริกกุ้งสด (35 บาท) ตัวน้ำพริกมีความหวานๆแต่ไม่หวานจนเกินไป มีถั่วและเนื้อกุ้งเนอะพอสมควร ทานคู่กับหัวปลีเข้ากันสุดๆ -ข้าวราดผัดคะน้าหมูกรอบ ไข่เจียว รสชาติกลางๆ ให้ข้าวเยอะ ไข่เจียวฟูกรอบ ที่ตั้ง >> อยู่ฝั่งตรงข้ามกระทรวงพาณิชย์ดูเพิ่มเติม
ขนมจีนและอาหารตามสั่งบรรยากาศบ้านไม้ตรงข้ามกระทรวงพานิชย์
ร้านขนมจีนข้าง ราคาเบาๆ จอดรถได้ริมทางตรงข้ามกระทรวงพานิชย์ ร้านขนมจีนบรรยากาศบ้านไม้สมัยคุณย่า มีน้ำยาหลายประเภท อาหารตามสั่งก็มี โต๊ะมีประมาณ20-30โต๊ะ นั่งก่อนสั่งที่หลังถึงโต๊ะสั่งผ่านใบมี 2 ใบนะแยกส่วนเครื่องดื่ม กับเมนูอาหาร ผักมีให้เป็นจาน ส่วนตัวกินผักเยอะก็เลยเดินไปหยิบเองเอาที่ชอบกินได้ไม่อั้น^_^ ตัวน้ำยาไม่มีลูกชิ้นให้นะ ราคา 35บาท(ถ้าผสม40) อาหารจานเดียวก็ราคาประมาณ 50บาทถือว่าไม่แพ...อ่านต่อ
ขนมจีนเด็ดรสชาติดั้งเดิม ข้าวคลุกกะปิก็อร่อย
👍🏻🍽 ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ หอมเครื่องพริกแกงและหอมกะทิมาก รสชาติเข้มข้น แบบต้นตำหรับแกงเขียวหวานไทยๆ เด็ดมากๆ ไม่ค่อยเผ็ดมาก ⭕️🍽 ขนมจีนน้ำยากะทิ รสชาติเข้มข้นใช้ได้ น้ำยายังไม่ค่อยข้นเท่าไหร่ ปลาสับมากกว่านี้จะอร่อยมากๆ อร่อยตามมาตราฐาน 👍🏻🍽 ข้าวคลุกกะปิ รสชาติดีมาก หอมกะปิ วัตถุดิบกุ้งแห้ง หมูหวาน กะปิที่ใช้ทำคุณภาพดี ข้าวที่ใช้เป็นข้าวกล้อง แนะนำให้ลองดูเพิ่มเติม